Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (29/7): PET, GAS và VNM

Tân Mai - 29/07/2021 07:11 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 29/7, bao gồm PET, GAS và VNM.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (29/7): PET, GAS và VNM

MBS: Khuyến nghị mua PET với giá mục tiêu 24.200 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán MB (MBS) nhận định, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (HoSE: PET) ghi nhận lãi ròng nửa đầu năm 2021 tăng trưởng 67% so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ chính thức phân phối các sản phẩm của Apple từ cuối tháng 5/2020.

Doanh nghiệp ghi nhận doanh thu thuần tăng 43% so với 6 tháng đầu năm trước, đạt 7.635 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (HNX: PSD) tăng 6% cùng kỳ, đóng góp khoảng 48% tổng doanh thu của PET.

Tính riêng quý II/2021, biên lợi nhuận gộp cải thiện đáng kể so với quý liền trước, từ 4,7% lên 6,4%, qua đó nâng biên lợi nhuận gộp trong nửa đầu năm lên mức 5,5%.

Năm 2021, PET lên kế hoạch tăng vốn nhằm bổ sung vốn kinh doanh và đầu tư phát triển thông qua bán toàn bộ hơn 3 triệu cổ phiếu quỹ và phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu ESOP.

MBS dự phóng lợi nhuận trước thuế năm 2021 của PET là 304 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 47% so với kết quả thực hiện năm ngoái. Dự phóng của MBS dựa trên cơ sở biên lợi nhuận gộp của PET đang được cải thiện khá trong quý gần đây.

Bên cạnh đó, việc mẫu iPhone 13 dự kiến ra mắt vào tháng 9/2021 sẽ là yếu tố thuận lợi giúp PET ghi nhận tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cao hơn trong quý cuối năm.

Hiện MBS khuyến nghị mua đối với cổ phiếu PET, giá mục tiêu là 24.200 đồng/cổ phiếu.

PSI: Khuyến nghị khả quan dành cho GAS

Công ty Chứng khoán Dầu khí (PSI) cho biết, 6 tháng đầu năm 2021, Tổng công ty Khí Việt Nam (HoSE: GAS) ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng tích cực so với cùng kỳ, cho dù tổng sản lượng khí suy giảm 19%.

Cụ thể, nhu cầu của các khác hàng điện khí trong kỳ thấp hơn, cùng với một số sự cố kỹ thuật đã khiến cho sản lượng của GAS không đạt kế hoạch.

Dẫu vậy, nhờ giá dầu tăng mạnh và sản lượng LPG cao hơn 28% so với kế hoạch, GAS vẫn đạt được mức tăng trưởng doanh thu trên 23% và lợi nhuận trên 4% so với nửa đầu năm ngoái, lần lượt đạt 40.272 tỷ đồng và 4.359 tỷ đồng, hoàn thành 57% và 62% kế hoạch cả năm.

Trong kỳ, dự án kho chứa LNG Thị Vải của GAS triển khai sát tiến độ. Các cấu phần của dự án như đường ống dẫn khí, hệ thống xuất xe bồn đều được doanh nghiệp chú trọng triển khai từ đầu năm và hoàn thành đúng tiến độ.

PSI kỳ vọng kết quả kinh doanh năm 2021 của GAS sẽ vượt kế hoạch đề ra, nhờ sự dẫn dắt của mảng LPG và việc giá dầu tăng cao. Công ty chứng khoán này dự phóng doanh thu và lợi nhuận năm nay của GAS lần lượt là 75.950 tỷ đồng và 10.180 tỷ đồng, dựa trên kịch bản giá dầu Brent trung bình năm đạt 70 USD/thùng.

PSI đưa ra khuyến nghị khả quan dành cho cổ phiếu GAS với giá mục tiêu là 99.100 đồng/đơn vị, tương ứng tổng mức sinh lời 11% so với giá đóng cửa ngày 28/7.

PSI cho rằng GAS là cơ hội đầu tư hấp dẫn, khi doanh nghiệp có vị thế độc quyền phân phối khí tại Việt Nam và được hưởng lợi chính từ xu hướng chuyển đổi sang LNG của Việt Nam với danh mục các dự án LNG, trong đó kho cảng LNG Thị Vải có công suất 3 triệu tấn/năm dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022.

PHS: Khuyến nghị mua VNM, giá mục tiêu là 118.000 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) dự phóng doanh thu của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (HoSE: VNM) trong quý II/2021 đạt 15.960 tỷ đồng, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Yếu tố hỗ trợ cho tăng trưởng đến từ doanh thu từ nước ngoài phục hồi so với cùng kỳ khi công ty con Driftwood (Mỹ) hoạt động bình thường trở lại, sau khi Mỹ đã thực hiện xong chương trình chích ngừa toàn dân, xuất khẩu ước tính tăng trưởng dương ở các thị trường trọng điểm.

Bên cạnh đó, doanh thu nội địa có thể đi ngang so với cùng kỳ do nhu cầu tiêu thụ giảm do dịch Covid-19.

Biên lãi gộp quý II của VNM ước đạt 44%, sụt giảm 2,1 điểm phần trăm do giá nguyên vật liệu lập đỉnh trong tháng 4 và 5; lợi nhuận sau thuế ước đạt 2.295 tỷ đồng, giảm 25% so với cùng kỳ năm 2020.

Đối với quý II/2021, PHS kỳ vọng sức mua nội địa có thể phục hồi vào cuối quý khi vắc-xin Covid-19 được triển khai toàn dân vào cuối tháng 8/2021 và đại dịch được kiểm soát triệt để hơn.

Qua đó, doanh thu nội địa của VNM ước tính tăng trưởng 7% trong 6 tháng cuối năm 2021, nhờ sản lượng tiêu thụ tăng ở tất cả các kênh, bao gồm sữa học đường, siêu thị, hàng không, chuỗi cửa hàng...

Bên cạnh đó, PHS ước tính tăng trưởng xuất khẩu của VNM sẽ đạt khoảng 20% cùng kỳ trong nửa cuối năm. Trong điều kiện các thị trường trọng điểm ở Trung Đông và công ty con Driftwood (Mỹ) tích cực, bù đắp cho mức sụt giảm mạnh của công ty con Angkor Milk do dịch bệnh bùng phát mạnh tại Campuchia từ cuối tháng 4.

Ngoài ra, VNM tăng cường mở rộng thị trường xuất khẩu khi thành lập liên doanh tại Philippins và xuất khẩu sữa hạt vào Trung Quốc.

Bằng phương pháp định giá DCF và P/E, PHS đưa ra mức giá hợp lý cho VNM là 118.000 đồng/cổ phiếu.

Mặc dù VNM đang gặp những khó khăn nhất định trong việc duy trì tăng trưởng, tuy nhiên, PHS vẫn đánh giá triển vọng tích cực đối với "ông lớn" ngành sữa này trong dài hạn.

PHS cho rằng doanh nghiệp đang có những chiến lược đúng đắn trong việc duy trì vị thế đầu ngành thị trường nội địa, gia tăng xuất khẩu và gia tăng vùng nguyên liệu đầu vào. Do đó, khuyến nghị mua cổ phiếu này cho mục tiêu dài hạn.

Cùng chuyên mục
VinaCapital niêm yết hai quỹ ETF chiến lược đầu tiên tại Việt Nam

VinaCapital niêm yết hai quỹ ETF chiến lược đầu tiên tại Việt Nam

17/06/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital vừa chính thức đưa vào giao dịch hai quỹ ETF chiến lược gồm VinaCapital VNMITECH (mã chứng khoán: FUEMITEC) và VinaCapital VN50 Growth (mã chứng khoán: FUEVN50G) trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

G-Automobile ‘bơm vốn’ cho Mercedes-Benz An Du

G-Automobile ‘bơm vốn’ cho Mercedes-Benz An Du

17/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần G-Automobile vừa thông qua quyết nghị của HĐQT về việc tăng vốn đầu tư của doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Truyền thông và Dữ liệu thanh toán An Du (công ty con của G-Automobile).

Nghị quyết 266 trang của Chứng khoán Hoà Bình: Hé lộ 'ma trận tài chính' hơn 13.000 tỷ đồng

Nghị quyết 266 trang của Chứng khoán Hoà Bình: Hé lộ 'ma trận tài chính' hơn 13.000 tỷ đồng

17/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Độ dài bất thường cùng nội dung hiếm gặp khiến Nghị quyết của Chứng khoán Hòa Bình trở thành một trong những tài liệu đáng chú ý nhất mùa ĐHĐCĐ năm nay.

Sửa Luật Chứng khoán: Mở cơ chế sandbox cho lĩnh vực công nghệ cao

Sửa Luật Chứng khoán: Mở cơ chế sandbox cho lĩnh vực công nghệ cao

17/06/26 13:19 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo Luật Chứng khoán sửa đổi dự kiến trình Quốc hội trong thời gian tới sẽ bổ sung cơ chế thử nghiệm có kiểm soát (sandbox) đối với các lĩnh vực công nghệ cao, đồng thời tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh và thủ tục hành chính nhằm tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp tham gia thị trường.

Lỗ lũy kế và âm vốn chủ sở hữu: VPC không đủ điều kiện công ty đại chúng

Lỗ lũy kế và âm vốn chủ sở hữu: VPC không đủ điều kiện công ty đại chúng

17/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Vốn chủ sở hữu âm gần 9 tỷ đồng, lỗ lũy kế vượt 74 tỷ đồng và hàng loạt khoản mục chưa thể xác minh khiến VPC bị kiểm toán từ chối đưa ra ý kiến đối với báo cáo tài chính năm 2025, đồng thời không còn đáp ứng điều kiện là công ty đại chúng.

Sửa Luật Chứng khoán không chỉ vì mục tiêu nâng hạng thị trường

Sửa Luật Chứng khoán không chỉ vì mục tiêu nâng hạng thị trường

17/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nếu các giải pháp kỹ thuật được xem là những bước đi nhằm cải thiện khả năng tiếp cận thị trường trong ngắn hạn, thì việc sửa đổi Luật Chứng khoán lần này lại hướng tới một mục tiêu rộng hơn: chuẩn bị nền tảng pháp lý cho giai đoạn phát triển mới, giai đoạn tăng tốc của thị trường vốn Việt Nam.

HVA bị hạn chế giao dịch, kiểm toán chỉ rõ nhiều dấu hiệu rủi ro

HVA bị hạn chế giao dịch, kiểm toán chỉ rõ nhiều dấu hiệu rủi ro

17/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tư HVA vừa công bố báo cáo tài chính năm 2025 với doanh thu tăng mạnh, song kiểm toán chỉ ra nhiều rủi ro đáng lo ngại liên quan tới ONUS.

Sóng dầu khí hạ nhiệt: Một cổ phiếu giảm 40%, rơi từ đỉnh xuống đáy

Sóng dầu khí hạ nhiệt: Một cổ phiếu giảm 40%, rơi từ đỉnh xuống đáy

17/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ mức đỉnh từng thiết lập hồi đầu tháng 3 vừa qua, PVB đã "lao dốc" 40% về vùng đáy thấp nhất trong vòng 1 năm qua.

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

16/06/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Tại Dự thảo nghị định gia hạn thời hạn nộp tiền thuế, thuê đất, Bộ Tài chính đề xuất tiếp tục gia hạn khoảng 125.000 tỷ đồng tiền thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và tiền thuê đất 2026. Con số này cao hơn khoảng 10.000 tỷ đồng so với năm trước.

ACBS: Nhà đầu tư nên tăng tỷ trọng tiền mặt, tận dụng lợi suất từ tiền gửi và trái phiếu

ACBS: Nhà đầu tư nên tăng tỷ trọng tiền mặt, tận dụng lợi suất từ tiền gửi và trái phiếu

16/06/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - ACBS khuyến nghị nhà đầu tư trong giai đoạn này nên gia tăng tỷ trọng tiền mặt để hưởng lợi từ môi trường lãi suất cao hiện tại, có thể phân bổ phần tiền mặt đó sang tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc các trái phiếu doanh nghiệp với lợi suất hấp dẫn.

Đại gia Việt chuyển giao tài sản: Để cơ nghiệp không đổ vỡ khi đổi chủ

Đại gia Việt chuyển giao tài sản: Để cơ nghiệp không đổ vỡ khi đổi chủ

16/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển giao tài sản giữa các thế hệ doanh nhân. Đây được xem là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành quản lý tài sản trong những năm tới.

Xuân Cầu Holdings chi hơn 250 tỷ đồng mua gần 15% vốn Viwaseen

Xuân Cầu Holdings chi hơn 250 tỷ đồng mua gần 15% vốn Viwaseen

16/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Xuân Cầu Holdings đã mua vào thành công 8,58 triệu cổ phiếu VIW, tương đương gần 15% vốn điều lệ, trong phiên giao dịch ngày 10/6.

UDIC tăng vốn lên gần 5.000 tỷ đồng, nắm giữ loạt dự án ‘khủng’ tại Hà Nội

UDIC tăng vốn lên gần 5.000 tỷ đồng, nắm giữ loạt dự án ‘khủng’ tại Hà Nội

16/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Đô thị UDIC - Công ty TNHH MTV (gọi tắt là UDIC) vừa tăng vốn điều lệ từ 4.300 tỷ lên 4.949 tỷ đồng.

Cổ phiếu Sợi Thế Kỷ thủng đáy 5 năm, chưa thể hái quả ngọt từ ‘át chủ bài’ Unitex

Cổ phiếu Sợi Thế Kỷ thủng đáy 5 năm, chưa thể hái quả ngọt từ ‘át chủ bài’ Unitex

16/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu STK của Sợi Thế Kỷ đã rơi xuống vùng giá thấp nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, thị giá giảm 29% kể từ đầu năm 2026.

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

16/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hoà Phát đã nâng vốn điều lệ lên mức 84.430 tỷ đồng, vượt mặt nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, MB, VietinBank, VPBank.

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

16/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong lúc giới đầu tư dõi theo các đánh giá sắp tới của MSCI, tiến trình cải cách thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục được thúc đẩy. Dự thảo sửa đổi Luật Chứng khoán được kỳ vọng sẽ không chỉ hỗ trợ mục tiêu nâng hạng mà còn mở rộng không gian phát triển cho thị trường vốn, nâng cao tính minh bạch và khả năng thu hút dòng vốn dài hạn.

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

16/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Cục Thuế cho biết, tình hình gian lận hóa đơn hiện nay vẫn có xu hướng gia tăng cả về quy mô và mức độ tinh vi. Để chủ động ngăn chặn, nhà chức trách đã nhận diện và công khai 5 thủ đoạn phổ biến.

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

16/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2025 với nhiều chỉ tiêu đáng chú ý về kết quả kinh doanh tích cực.

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

15/06/26 18:36 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/6/2026 tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (LOTTE Finance) và Tập đoàn MISA ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các giải pháp tài chính số, hướng tới nâng cao hiệu quả quản lý tài chính và mở rộng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và khách hàng cá nhân.

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

15/06/26 17:06 (GMT+7)

(VNF) - Trước băn khoản của cổ đông về việc cổ phiếu CTD vừa trải qua nhịp điều chỉnh mạnh, Chủ tịch Coteccons khẳng định doanh nghiệp không chạy theo biến động ngắn hạn của thị trường mà tập trung vào chất lượng tăng trưởng, hiệu quả dòng tiền và các cơ hội phát triển dài hạn.

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

15/06/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Mùa cơ cấu ETF quý II/2026 đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều biến động đáng chú ý. Trong khi VNM ETF dự kiến mua mạnh hàng loạt cổ phiếu, nổi bật là MSB và VPL, thì ETF Fubon tiếp tục đối mặt làn sóng rút vốn kéo dài. Những động thái này diễn ra trong bối cảnh VN-Index vẫn loay hoay dưới mốc 1.800 điểm và chưa thoát khỏi nguy cơ xuất hiện các nhịp “bẫy tăng giá” ngắn hạn.

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

15/06/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ giao dịch quy mô lớn tại cổ phiếu VIC, giá trị mua ròng của khối ngoại lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

15/06/26 15:16 (GMT+7)

(VNF) - Biến động nhân sự cấp cao chưa làm thay đổi định hướng của PECC2. Doanh nghiệp vẫn đặt kế hoạch tăng trưởng cao trong năm 2026, đồng thời xúc tiến hàng loạt dự án điện hạt nhân, LNG và năng lượng tái tạo.

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

15/06/26 14:01 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn PC1 không còn đáp ứng điều kiện đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT độc lập tại Nhựa Tiền Phong do vừa bị khởi tố và bắt tạm giam.

Tin khác
Thị trường rực lửa, VN-Index vẫn tăng vọt nhờ bộ ba cổ phiếu 'họ Vin'

Thị trường rực lửa, VN-Index vẫn tăng vọt nhờ bộ ba cổ phiếu 'họ Vin'

(VNF) - Theo thống kê tác động đến chỉ số, VIC đóng góp tới 21,83 điểm vào đà tăng của VN-Index, bỏ xa phần còn lại. VHM mang về 8,16 điểm, còn VRE góp 0,94 điểm.

VinaCapital niêm yết hai quỹ ETF chiến lược đầu tiên tại Việt Nam

VinaCapital niêm yết hai quỹ ETF chiến lược đầu tiên tại Việt Nam

G-Automobile ‘bơm vốn’ cho Mercedes-Benz An Du

G-Automobile ‘bơm vốn’ cho Mercedes-Benz An Du

Nghị quyết 266 trang của Chứng khoán Hoà Bình: Hé lộ 'ma trận tài chính' hơn 13.000 tỷ đồng

Nghị quyết 266 trang của Chứng khoán Hoà Bình: Hé lộ 'ma trận tài chính' hơn 13.000 tỷ đồng

Sửa Luật Chứng khoán: Mở cơ chế sandbox cho lĩnh vực công nghệ cao

Sửa Luật Chứng khoán: Mở cơ chế sandbox cho lĩnh vực công nghệ cao

Lỗ lũy kế và âm vốn chủ sở hữu: VPC không đủ điều kiện công ty đại chúng

Lỗ lũy kế và âm vốn chủ sở hữu: VPC không đủ điều kiện công ty đại chúng

Sửa Luật Chứng khoán không chỉ vì mục tiêu nâng hạng thị trường

Sửa Luật Chứng khoán không chỉ vì mục tiêu nâng hạng thị trường

HVA bị hạn chế giao dịch, kiểm toán chỉ rõ nhiều dấu hiệu rủi ro

HVA bị hạn chế giao dịch, kiểm toán chỉ rõ nhiều dấu hiệu rủi ro

Sóng dầu khí hạ nhiệt: Một cổ phiếu giảm 40%, rơi từ đỉnh xuống đáy

Sóng dầu khí hạ nhiệt: Một cổ phiếu giảm 40%, rơi từ đỉnh xuống đáy

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

125.000 tỷ tiền thuế, thuê đất được Bộ Tài chính đề xuất gia hạn

ACBS: Nhà đầu tư nên tăng tỷ trọng tiền mặt, tận dụng lợi suất từ tiền gửi và trái phiếu

ACBS: Nhà đầu tư nên tăng tỷ trọng tiền mặt, tận dụng lợi suất từ tiền gửi và trái phiếu

Đại gia Việt chuyển giao tài sản: Để cơ nghiệp không đổ vỡ khi đổi chủ

Đại gia Việt chuyển giao tài sản: Để cơ nghiệp không đổ vỡ khi đổi chủ

Xuân Cầu Holdings chi hơn 250 tỷ đồng mua gần 15% vốn Viwaseen

Xuân Cầu Holdings chi hơn 250 tỷ đồng mua gần 15% vốn Viwaseen

UDIC tăng vốn lên gần 5.000 tỷ đồng, nắm giữ loạt dự án ‘khủng’ tại Hà Nội

UDIC tăng vốn lên gần 5.000 tỷ đồng, nắm giữ loạt dự án ‘khủng’ tại Hà Nội

Cổ phiếu Sợi Thế Kỷ thủng đáy 5 năm, chưa thể hái quả ngọt từ ‘át chủ bài’ Unitex

Cổ phiếu Sợi Thế Kỷ thủng đáy 5 năm, chưa thể hái quả ngọt từ ‘át chủ bài’ Unitex

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Hoà Phát trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất sàn chứng khoán

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

Trước 'giờ G' của MSCI: Tiếp tục sửa Luật Chứng khoán, mở rộng không gian phát triển thị trường vốn

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

‘Vạch rõ’ 5 thủ đoạn doanh nghiệp gian lận hoá đơn để trốn thuế

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Petrovietnam có gần 15 tỷ USD đầu tư tài chính ngắn hạn

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Bắt tay MISA, LOTTE Finance mở rộng hiện diện trong mảng tài chính số

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

Chủ tịch Coteccons: 'Không thể chỉ nhìn bảng điện mỗi ngày'

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

ETF ngoại 'đảo danh mục', MSB hưởng lợi lớn

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

Khối ngoại 'tung' hơn 4.000 tỷ đồng gom cổ phiếu VIC

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

PECC2 quyết theo đuổi mục tiêu tăng trưởng cao bất chấp 'sóng gió' thượng tầng

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Nhựa Tiền Phong họp cổ đông bất thường sau bê bối của ông Trịnh Văn Tuấn

Cận cảnh Bãi Đất Đỏ xây 15 khách sạn quốc tế đưa Phú Quốc thành 'Sydney thứ hai'

Cận cảnh Bãi Đất Đỏ xây 15 khách sạn quốc tế đưa Phú Quốc thành 'Sydney thứ hai'

(VNF) - Khu đô thị Bãi Đất Đỏ Phú Quốc Sun Group là một trong những siêu dự án trọng điểm quốc gia với tổng vốn đầu tư lên tới 64.000 tỷ đồng. Đây là công trình then chốt phục vụ Hội nghị APEC 2027 – sự kiện ngoại giao quan trọng bậc nhất của Việt Nam trong nắm tới.