Cổ tức tiền mặt 50% năm 2025: MCH cho thấy năng lực tạo dòng tiền bền vững

Hoàng Ngân - 16/01/2026 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Vào ngày 9/1 vừa qua, Masan Consumer (HoSE: MCH) đã chốt quyền cổ tức tiền mặt đợt 2/2025 và phát hành cổ phiếu thưởng với tỷ lệ cổ tức thuộc nhóm cao trên thị trường.

Trong chiến lược tối ưu cấu trúc vốn và gia tăng giá trị cho cổ đông, Masan Consumer tiếp tục cho thấy định hướng phát triển cân bằng giữa tái đầu tư cho tăng trưởng dài hạn và duy trì dòng tiền ổn định cho cổ đông.

Theo công bố, MCH sẽ đồng thời triển khai ba hoạt động quan trọng: chia cổ phiếu từ nguồn cổ phiếu quỹ với tỷ lệ 1,03%, phát hành cổ phiếu thưởng để tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu với tỷ lệ 21,47%, và tạm ứng cổ tức tiền mặt đợt 2/2025 với tỷ lệ 25% mệnh giá (2.500 đồng/cổ phiếu), dự kiến thanh toán vào ngày 30/1/2026.

Masan Consumer sở hữu nhiều thương hiệu gia vị lớn và là niềm yêu thích của hàng triệu bữa ăn Việt như CHIN-SU, Nam Ngư...

Việc gia tăng quy mô vốn thông qua cổ phiếu thưởng giúp MCH củng cố nguồn lực cho các chiến lược mở rộng trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, trong khi chính sách cổ tức tiền mặt tiếp tục khẳng định khả năng tạo dòng tiền bền vững và cam kết chia sẻ thành quả kinh doanh với cổ đông.

Đây là thông điệp nhất quán cho thấy MCH không chỉ tập trung vào tăng trưởng quy mô, mà còn chú trọng xây dựng niềm tin dài hạn trên thị trường vốn, một nền tảng quan trọng cho hành trình trở thành cổ phiếu tiêu dùng đại diện của Việt Nam trên sàn HoSE.

Trước đó, vào tháng 7/2025, Masan Consumer đã tạm ứng cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 25%. Như vậy, tổng mức chia cổ tức tiền mặt trong năm 2025 của doanh nghiệp này đã đạt 50%, tiến sát mức tối đa 60% được ĐHĐCĐ thường niên thông qua.

CHIN-SU là gia vị luôn được các nghệ nhân ưu tiên sử dụng cho các món ngon thêm đậm vị thơm ngon

Thực tế cho thấy không nhiều doanh nghiệp nội địa có thể duy trì dòng tiền mạnh để trả cổ tức thật liên tục, nhất là trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, nơi chi phí nguyên liệu và chi phí bán hàng luôn chịu áp lực lớn.

Chính vì vậy, những doanh nghiệp duy trì được hiệu quả sinh lời bất chấp chu kỳ thị trường như Masan Consumer lập tức trở thành tâm điểm quan sát của cả nhà đầu tư tổ chức lẫn cá nhân.

Tính từ 2018 đến nửa đầu 2025, Masan Consumer đã chi trả gần 1,2 tỷ USD cổ tức tiền mặt cho cổ đông, quy mô mà ngay cả nhiều doanh nghiệp FMCG hàng đầu khu vực cũng khó duy trì liên tục. Con số này phản ánh hai yếu tố quan trọng: biên lợi nhuận ổn định và dòng tiền hoạt động mạnh, bền vững.

Dữ liệu tài chính nhiều năm cho thấy ROIC của Masan Consumer duy trì mức trên 200%, thuộc nhóm cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Biên lợi nhuận gộp ổn định trên 42%, biên EBITDA khoảng 26%, cho thấy nền tảng vận hành tinh gọn và khả năng bảo toàn biên lợi nhuận ngay cả trong giai đoạn ngành FMCG đối mặt với chi phí nguyên liệu biến động.

Cổ đông tham gia sự kiện, trải nghiệm sản phẩm tại roadshow của MCH

Những chỉ số này không chỉ cho thấy MCH tạo ra lợi nhuận, mà quan trọng hơn, doanh nghiệp chuyển hóa lợi nhuận thành dòng tiền thực, tạo điều kiện để chi trả cổ tức thật bằng tiền mặt, một tiêu chí quan trọng để đánh giá sức khỏe dài hạn của doanh nghiệp.

Đằng sau năng lực sinh lời đó là ba động lực chính. Từ danh mục thương hiệu mạnh gồm CHIN-SU, Nam Ngư, Omachi, Kokomi, Wake-Up 247, mỗi thương hiệu đều mang về hơn 100 triệu USD doanh thu mỗi năm.

Cho đến, mô hình phân phối trực tiếp giúp MCH chủ động hơn trong quản lý tồn kho và mở rộng độ phủ điểm bán lên khoảng 345.000 điểm vào quý III/2025, tăng 40% so với cùng kỳ. Cùng với đó là triết lý vận hành “Fewer – Bigger – Faster” giúp tinh gọn danh mục, kiểm soát tốt chi phí và rút ngắn vòng đời đổi mới sản phẩm.

Vì vậy, năm 2025, dù thị trường hàng tiêu dùng chịu ảnh hưởng từ điều chỉnh thuế và sự thay đổi cấu trúc kênh truyền thống (GT), Masan Consumer vẫn ghi nhận dấu hiệu phục hồi rõ rệt.

Đến tháng 11/2025, Masan Consumer đã định danh 440.000 điểm bán tại 36 tỉnh, thành phố và phân phối trực tiếp tới 354.000 điểm bán, trong đó 254.000 điểm bán là hội viên Retail Supreme.

Người tiêu dùng mua sắm sản phẩm Masan Consumer - Nước mắm Chin-Su ủ chượp 365 ngày

Việc bao phủ trực tiếp giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tung sản phẩm mới, cải thiện hiệu suất bán hàng và gia tăng số mặt hàng trên mỗi đơn hàng thành công. Thực tế triển khai cho thấy doanh số các mặt hàng mới tại điểm lẻ tăng thêm trong tháng 11, cùng với hiệu suất đội ngũ bán hàng được cải thiện rõ rệt, tạo nền tảng tích cực cho kết quả kinh doanh quý IV và các giai đoạn tiếp theo.

Ở góc nhìn thị trường, MCH đang hội tụ đầy đủ yếu tố của một cổ phiếu “vừa phòng thủ vừa tăng trưởng”: dòng tiền mạnh, nền tảng vận hành ổn định, chính sách cổ tức đều đặn và triển vọng tăng trưởng đến từ việc tái cấu trúc phân phối và mở rộng thị trường quốc tế.

Điều này giúp MCH trở thành lựa chọn đáng chú ý trong bối cảnh nhà đầu tư tìm kiếm những cổ phiếu neo giá trị, ưu tiên sự bền vững trong dài hạn.

Ngày 25/12, cổ phiếu MCH của Masan Consumer chính thức niêm yết trên HoSE. Theo ông Hoàng Nam, Giám đốc Phân tích VietCap, khi niêm yết trên HoSE, Masan Consumer nhiều khả năng trở thành doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ 7 và là cổ phiếu tiêu dùng lớn nhất sàn.

Cổ phiếu này được kỳ vọng thu hút mạnh dòng tiền nhờ các “cú hích” như đủ điều kiện giao dịch ký quỹ sau 6 tháng, khả năng lọt rổ VN30, dòng vốn ETF từ VanEck, Xtrackers và tiềm năng được đưa vào FTSE Emerging Markets khi thanh khoản cải thiện.

Cùng chuyên mục
'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

30/06/26 07:51 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế – Định hình dòng vốn thế hệ mới" là diễn đàn đối thoại chính sách quan trọng, góp phần hoàn thiện cơ chế vận hành và tạo nền tảng để VIFC-DN sớm trở thành điểm đến của các dòng vốn chất lượng cao trong khu vực và trên thế giới.

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

30/06/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên tài sản số, tài chính xanh và đổi mới sáng tạo, cuộc cạnh tranh giữa các quốc gia đang chuyển từ thu hút vốn sang kiến tạo thể chế. Với việc triển khai Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam (VIFC), Đà Nẵng đứng trước cơ hội trở thành điểm đến của các dòng vốn thế hệ mới. Tuy nhiên, để hiện thực hóa khát vọng đó, Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) cần đánh giá đúng thực trạng, nhận diện các khoảng trống để tiếp tục kiến tạo môi trường thể chế minh bạch, l

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

29/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Cầu về dịch vụ quản lý tài sản (Wealth Management) tại Việt Nam đang phát triển nhanh. Còn cung - nghĩa là một ngành thực sự, với khung pháp lý, đội ngũ, sản phẩm, và mô hình kinh doanh đúng nghĩa - thì gần như chưa hình thành.

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

29/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - SharpLink mua thêm hơn 39.000 ETH sau gần 8 tháng yên ắng, phát tín hiệu tiếp tục chiến lược xây dựng kho bạc Ethereum giữa vùng "giá đáy".

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

29/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh dòng vốn toàn cầu đang cho thấy một sự dịch chuyển đáng chú ý khi nhà đầu tư bắt đầu thận trọng hơn với nhóm cổ phiếu liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn. Thay vào đó, dòng tiền đang có xu hướng luân chuyển sang các nhóm cổ phiếu phi công nghệ. Tại Việt Nam, nhóm ngân hàng đang nổi lên như một điểm sáng.

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

29/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Luật Quản lý thuế 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7, quy định rõ 10 hành vi bị xác định là trốn thuế. Các hành vi vi phạm không chỉ bao gồm không kê khai, không xuất hóa đơn mà còn mở rộng đến việc sử dụng chứng từ không hợp pháp, khai sai giao dịch và gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

29/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Phát triển trung tâm tài chính quốc tế chỉ có thể bền vững khi đi cùng một chiến lược phát triển hệ sinh thái đổi mới tài chính theo chiều sâu, trong đó vốn mạo hiểm không đứng ở bên lề, mà là một cấu phần nền của năng lực cạnh tranh tài chính quốc gia.

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

29/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Cảng Đà Nẵng vẫn chưa đáp ứng điều kiện đại chúng khi VIMC chưa thoái bớt vốn, đứng trước nguy cơ phải hủy tư cách công ty đại chúng vào cuối năm.

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

28/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Các mã vốn hóa lớn tiếp tục dẫn dắt nhóm cổ phiếu tăng mạnh, giúp thị trường chứng khoán nối dài nhịp phục hồi và tiến sát vùng đỉnh cũ.

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

28/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì 10 năm như trước đây, quy định mới chỉ cho phép doanh nghiệp, hộ kinh doanh được thực hiện khai bổ sung hồ sơ kê khai thuế còn 5 năm.

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

28/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Fahasa sẽ chốt danh sách cổ đông ngày 13/7 để tạm ứng cổ tức tiền mặt 8% và phát hành cổ phiếu thưởng 40%, nâng vốn điều lệ lên hơn 178,5 tỷ đồng.

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

28/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Người nộp thuế được gia hạn thời gian nộp các sắc thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tiền thuế đến đến hết 30/12.

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

28/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn nhân lực chất lượng cao không phải là phần bổ sung của VIFC, mà là một trong những yếu tố quyết định năng lực vận hành, khả năng đổi mới và sức cạnh tranh dài hạn của trung tâm tài chính.

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

28/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn nhân lực chất lượng cao hiện là một trong những "điểm nghẽn" trong lộ trình xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam (IFC) tại Đà Nẵng. Gỡ nút thắt này sẽ là điều kiện quan trọng để thành phố tham gia sâu hơn vào mạng lưới tài chính toàn cầu.

Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

27/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - UDICO bất ngờ bổ sung tờ trình điều chỉnh Dự án khu nhà ở chung cư cao tầng đường Quốc lộ 1K vào chương trình ĐHCĐ thường niên 2026.

Vinhomes chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 100%, phát hành thêm 4,1 tỷ đơn vị

Vinhomes chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 100%, phát hành thêm 4,1 tỷ đơn vị

27/06/26 10:56 (GMT+7)

(VNF) - Vinhomes dự phát hành thêm 4,1 tỷ cổ phiếu mới, nâng vốn điều lệ lên hơn 80.000 tỷ đồng, là đợt cổ tức lớn nhất trong lịch sử chứng khoán Việt Nam về số lượng.

Một triệu tỷ đầu tư vào nền kinh tế: Khi DN bảo hiểm là 'nhà đầu tư tổ chức' dài hạn

Một triệu tỷ đầu tư vào nền kinh tế: Khi DN bảo hiểm là 'nhà đầu tư tổ chức' dài hạn

27/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường vốn Việt Nam hiện vẫn phụ thuộc khá lớn vào dòng tiền ngắn hạn truyền thống và nhà đầu tư cá nhân. Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia Nguyễn Thu Bình, FRM, CIA - Giám đốc Quản trị rủi ro, Công ty Quản lý quỹ PVI, xung quanh vai trò của “bể chứa nguồn vốn” trung và dài hạn đang “chảy” trong nền kinh tế.

Cổ phiếu REE về đáy hơn một năm giữa lúc bà Mai Thanh rút lui dần

Cổ phiếu REE về đáy hơn một năm giữa lúc bà Mai Thanh rút lui dần

27/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu REE đã mất khoảng 21% giá trị chỉ trong ba tháng, rơi xuống vùng thấp nhất hơn một năm trong bối cảnh doanh nghiệp bước vào giai đoạn chuyển giao thế hệ lãnh đạo.

Bộ quy tắc đạo đức hành nghề tài chính cho VIFC: Từ mô hình quốc tế đến thực trạng Việt Nam

Bộ quy tắc đạo đức hành nghề tài chính cho VIFC: Từ mô hình quốc tế đến thực trạng Việt Nam

27/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Để hội nhập quốc tế, cơ quan quản lý cần xây dựng một Bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp chung dành cho các chuyên gia tài chính hành nghề tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam (VIFC).

Định vị khác biệt cho IFC Đà Nẵng: Không nên là 'Singapore thứ hai' hay 'Dubai mới'

Định vị khác biệt cho IFC Đà Nẵng: Không nên là 'Singapore thứ hai' hay 'Dubai mới'

27/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia cho rằng Đà Nẵng không nên đặt mục tiêu trở thành một “Singapore thứ hai” hay “Dubai mới” khi xây dựng trung tâm tài chính quốc tế. Thay vào đó, thành phố cần định vị là trung tâm tài chính thế hệ mới, tập trung vào đổi mới sáng tạo, tài chính xanh, tài sản số và các lĩnh vực mà khu vực vẫn còn nhiều dư địa phát triển.

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

26/06/26 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Chuỗi rút vốn kéo dài của các quỹ cổ phiếu tiếp tục nối dài sang tháng thứ 31, với tổng giá trị rút ròng lũy kế gần 70.000 tỷ đồng. Trong bối cảnh đó, dòng tiền tổ chức vẫn phân hóa mạnh, ưu tiên giải ngân vào nhóm ngân hàng, công nghệ và các cổ phiếu đầu ngành.

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

26/06/26 16:05 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index tiếp tục giằng co mạnh với trạng thái phân hóa rõ rệt giữa các nhóm ngành. Dòng tiền vẫn chọn lọc, tập trung chủ yếu ở nhóm vốn hóa lớn, trong đó bộ ba thuộc Vingroup tiếp tục đóng vai trò nâng đỡ chỉ số.

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

26/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Có một nghịch lý trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam là tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài gần như bằng 0. Trong tương lai, mô hình trung tâm tài chính quốc tế (IFC) được kỳ vọng sẽ là “cửa ngõ” mở đường đón dòng vốn ngoại cho kênh dẫn vốn quan trọng này.

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

26/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin MoMo có thể bán tới 50% cổ phần không chỉ làm nóng thị trường M&A mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về sức hút của kỳ lân fintech này đối với dòng vốn ngoại, cũng như giá trị thực sự mà các nhà đầu tư đang theo đuổi phía sau một ứng dụng thanh toán.

Tin khác
VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

(VNF) - VN-Index duy trì đà tăng trong phiên 30/6 nhưng biên độ khá hẹp, phản ánh trạng thái thận trọng của dòng tiền. Động lực chính vẫn đến từ nhóm bluechips, nhất là hệ sinh thái Vingroup, trong bối cảnh khối ngoại nối dài chuỗi bán ròng với quy mô hơn 1.100 tỷ đồng.

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

Vinhomes chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 100%, phát hành thêm 4,1 tỷ đơn vị

Vinhomes chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 100%, phát hành thêm 4,1 tỷ đơn vị

Một triệu tỷ đầu tư vào nền kinh tế: Khi DN bảo hiểm là 'nhà đầu tư tổ chức' dài hạn

Một triệu tỷ đầu tư vào nền kinh tế: Khi DN bảo hiểm là 'nhà đầu tư tổ chức' dài hạn

Cổ phiếu REE về đáy hơn một năm giữa lúc bà Mai Thanh rút lui dần

Cổ phiếu REE về đáy hơn một năm giữa lúc bà Mai Thanh rút lui dần

Bộ quy tắc đạo đức hành nghề tài chính cho VIFC: Từ mô hình quốc tế đến thực trạng Việt Nam

Bộ quy tắc đạo đức hành nghề tài chính cho VIFC: Từ mô hình quốc tế đến thực trạng Việt Nam

Định vị khác biệt cho IFC Đà Nẵng: Không nên là 'Singapore thứ hai' hay 'Dubai mới'

Định vị khác biệt cho IFC Đà Nẵng: Không nên là 'Singapore thứ hai' hay 'Dubai mới'

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?