Công nghệ

Cổng thanh toán WePay được cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Chiều 28/2, Cổng thanh toán Công ty dịch vụ thanh toán WePay đã tổ chức Lễ đón nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng nhà nước (NHNN).

Cổng thanh toán WePay được cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ thanh toán, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ tranh gian thanh toán cho đại diện của WePay - ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VCCorp

Công cụ thanh toán điện tử WePay vừa chính thức được nhận Giấy phép hoạt động Cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng nhà nước. 

Bên cạnh yếu tố tiên quyết về bảo mật, an toàn, WePay còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiện lợi và thân thiện, đáp ứng đầy đủ các tính năng của những mô hình thanh toán phổ biến như Paypal, 2checkout,… có cải tiến, bổ sung về chức năng, giao diện để phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng ở thị trường Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tính đến nay, đã có hơn 1.000 doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn công cụ thanh toán điện tử của WePay. Đã có trên 20 triệu giao dịch thanh toán điện tử được thực hiện thành công nhờ WePay, với tổng giá trị lên tới hơn 2.200 tỷ đồng. 


Ông Trần Quang Khải – Giám đốc WePay - phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại sự kiện này, ông Trần Quang Khải – Giám đốc WePay - khẳng định WePay luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tạo môi trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp cho khách hàng tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet.

"WePay đặt mục tiêu trở thành giải pháp đi đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến và cam kết phát triển các giải pháp thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam, giải quyết các vấn đề khó khăn trong thanh toán truyền thống và thúc đẩy nền thương mại điện tử trong nước", ông nói.

Tin mới lên