Crystal Bay tiết lộ những bí quyết hút khách quốc tế

Thu Hà - 02/10/2019 10:10 (GMT+7)

(VNF) - Tạo dựng và không ngừng mở rộng hệ sinh thái du lịch, Tập đoàn Crystal Bay đóng góp một phương thức phát triển khác biệt mà du khách và những vùng đất mới luôn được hưởng lợi nhiều nhất.

Những hệ sinh thái điểm đến hoàn chỉnh

Từ vị trí 67/136, Việt Nam tăng 4 bậc lên 63/140 về năng lực cạnh tranh ngành lữ hành và du lịch 2019 theo báo cáo vừa được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) công bố.

Báo cáo WEF nêu rõ các chỉ số về hạ tầng của Việt Nam đã thay đổi tích cực so với năm 2017, trong đó hạ tầng dịch vụ du lịch tăng 7 bậc. Sự xuất hiện ngày càng nhiều và quy mô của những khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng… gia tăng khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam. Nhiều vùng đất giàu tiềm năng du lịch theo đó đang từng ngày thay da đổi thịt.

Những vùng đất tiềm năng dần nhộn nhịp dấu chân du khách nhờ những hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Đó chỉ là một trong những tín hiệu tích cực cho thấy sự phát triển ngày càng bền vững của du lịch Việt. Đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt đang vận hành theo xu hướng kết nối nhiều lĩnh vực, tạo nên hệ sinh thái điểm đến như một điểm nhấn khác biệt trong chiến lược cạnh tranh.

Giới chuyên gia nhận định sức hấp dẫn của chuỗi tiện ích bất tận, khả năng thỏa mãn đa dạng nhu cầu, sự thuận tiện tối đa sẽ khiến du khách sẵn sàng trải nghiệm và trở lại không chỉ một lần.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay – nhà đầu tư và phát triển du lịch có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế - chia sẻ: “Một vùng đất muốn trở thành “điểm đến” trong lòng du khách phải tạo dựng được một hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm du lịch mang bản sắc riêng, với những trải nghiệm độc nhất, để du khách mong muốn và sẵn sàng quay trở lại”.

Đây cũng là “kim chỉ nam”  trong cách xây dựng hệ sinh thái điểm đến của Tập đoàn Crystal Bay. Theo đó, mỗi dự án bất động sản du lịch được khởi tạo bởi Crystal Bay cùng đối tác sẽ là một “điểm đến” của vùng, với quy mô lớn phủ đầy tiện ích và dịch vụ.

Tâm điểm phát triển: Đáp ứng nhu cầu du khách

Khởi đầu với hoạt động lữ hành cùng dòng khách quốc tế vượt trội, Crystal Bay đã nhanh chóng tạo dấu ấn trên thị trường du lịch Việt nhờ hệ sinh thái hoàn chỉnh, phủ tất cả nhu cầu của du khách theo chuẩn quốc tế, gồm: lữ hành, vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm.

Du khách quốc tế lựa chọn hệ sinh thái du lịch trọn vẹn của Crystal Bay.

Mỗi “chân kiềng” trong hệ sinh thái được Crystal Bay kết nối thành sản phẩm trọn gói độc đáo và cung cấp đến du khách. Đại diện tập đoàn Crystal Bay khẳng định du khách sẽ luôn được hưởng những dịch vụ vượt trội hơn cả số tiền chi trả. Những chiếc máy bay thuê chuyến charter flight của Crystal Bay sẽ đón du khách, bay thẳng đến điểm đến.

Những khu nghỉ dưỡng đầy tiện ích như Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa tại Bãi Dài – Cam Ranh sẽ là điểm lưu trú tuyệt vời. Để từ đây, du khách tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa, đầy trải nghiệm và cá nhân hóa tới từng lứa tuổi.

Nhờ thành công của hệ sinh thái du lịch hiện đại, trọn gói, năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt khách Nga đến Việt Nam thông qua 1.500 chuyến bay thuê chuyến trên 18 máy bay charter.

Riêng 8 tháng đầu năm 2019, Crystal Bay đã đón 250.000 lượt khách đến từ xứ sở bạch dương. Dòng khách quốc tế này năm 2018 đã sử dụng hơn 4,3 triệu phòng/đêm tại các resort, khách sạn ở Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc… của nhiều chủ đầu tư khác trong cả nước.

Kiến tạo những trải nghiệm độc đáo nhất

Mở rộng hệ sinh thái, sẵn sàng cho dòng khách quốc tế ngày càng lớn mạnh, Crystal Bay đang trên hành trình kiến tạo những “điểm đến” mới ở nhiều vùng đất giàu tiềm năng. Những dự án giải trí nghỉ dưỡng biển xứng tầm, phủ hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế sẽ là “phễu” đón khách, điểm khởi đầu cho một hành trình khám phá và trải nghiệm không thể quên.

Dấu ấn đầu tiên trong chiến lược này là Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa. Khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, thành viên tập đoàn Crystal Bay. Từ năm 2013 tới nay, mỗi năm resort đón trung bình 25.000 lượt khách với tỷ lệ lấp đầy lên đến 90%, góp phần tạo nên diện mạo tấp nập cho Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa).

Tại Ninh Thuận, sự kiện khởi tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – dự án tổ hợp quy mô hàng đầu châu Á, với nguồn cảm hứng thiết kế từ cội nguồn văn hóa Chăm bản địa thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Đây là lần đầu tiên xuất hiện tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn quốc tế 3.300 phòng ở Ninh Thuận. Dự án còn mang đến cho vùng đất đầy nắng và gió này những dịch vụ tiện ích chưa từng có: công viên nước, nhiều khu thể thao dưới nước, 9 bể bơi vô cực, khu tương tác biển (Interactive Sea), nhà hàng, spa, khu mua sắm, phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới…

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đặt những dấu mốc quan trọng tại Ninh Thuận.

Khi dự án hình thành, du khách đến với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái du lịch khép kín, có thể lưu trú đến 7 ngày hoặc lâu hơn mà vẫn không thấy nhàm chán.

Trong mục tiêu thúc đẩy Ninh Thuận thành điểm đến mới của châu Á, Crystal Bay và các đối tác tiếp tục khởi tạo dự án Mũi Dinh Ecopark, Bãi Cốc Resort, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Sailing Bay Ninh Chữ với khu nhà tuyết quy mô thứ 3 thế giới…

Đích đến của Crystal Bay và các đối tác trong giai đoạn 5 - 7 năm tới là hoàn thiện hệ sinh thái du lịch với khoảng 30 điểm du lịch mới trải dài suốt dải đất hình chữ S, mở rộng thị trường du lịch tới các vùng lãnh thổ khác. Những mục tiêu cụ thể này nhằm hiện thực hóa khát vọng của Crystal Bay đưa Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn trên bản đồ du lịch quốc tế, đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn xuất khẩu tại chỗ thu nhiều ngoại tệ cho đất nước.

2019 là năm đầu tiên Crystal Bay đưa khách Hàn Quốc tới Việt Nam, dự kiến khoảng 25.000 lượt khách trong năm nay. Crystal Bay tiếp tục vươn tới Ấn Độ, kết nối tour đến Thái Lan, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của lượt du khách quốc tế tới Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Cùng chuyên mục
HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

02/06/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - HoREA- Hiệp hội Bất động sản TP. HCM có báo cáo bổ sung danh sách nhiều dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc kéo dài, kiến nghị thành phố sớm tháo gỡ.

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

02/06/26 15:17 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM tổ chức hội nghị về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng, đến nay đã xử lý hoặc có hướng chỉ đạo 100% dự án.

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

02/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thanh khoản suy yếu, nhiều chủ đầu tư đã tung ra các chương trình hỗ trợ lãi suất, giãn tiến độ thanh toán, chiết khấu và quà tặng với kỳ vọng kích cầu thanh khoản. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng ưu đãi chỉ là chất xúc tác, quyết định xuống tiền vẫn phụ thuộc vào giá trị thực của sản phẩm và niềm tin của người mua.

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

02/06/26 14:10 (GMT+7)

(VNF) - Vừa “lời” ngay 1% khi xuống tiền sớm trong tháng 6, vừa thảnh thơi suốt 15 năm không lo tìm trường, không mất thời gian đưa đón mỗi ngày, lại sở hữu “bệ phóng vàng” cho hành trình trưởng thành của con - đó mới chỉ là những lợi ích ban đầu khi các gia đình lựa chọn an cư tại đại đô thị công viên sinh thái tri thức đáng sống bậc nhất TP. HCM - Vinhomes Sài Gòn Park.

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

02/06/26 13:27 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển sang mô hình tăng trưởng mới dựa trên hiệu quả, đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, thị trường bất động sản được kỳ vọng trở thành một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng. Tuy nhiên, để thực hiện vai trò đó, nhiều chuyên gia cho rằng thị trường cần thay đổi tư duy phát triển, trong đó nhà ở cho thuê giá hợp lý phải trở thành một cấu phần quan trọng thay vì chỉ tập trung vào nhà ở để bán như hiện nay.

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

02/06/26 12:05 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) cho thấy hiện cả nước vẫn còn 11.412 cơ sở nhà, đất dôi dư đã có quyết định thu hồi, chuyển giao về địa phương quản lý nhưng chưa hoàn thành xử lý hoặc đưa vào khai thác triệt để.

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

02/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho hay điều kiện "trước ngày 1/7/2014" chỉ áp dụng với đất vườn, ao bị tách thành thửa riêng trong quá trình lập bản đồ địa chính, không áp dụng cho mọi trường hợp.

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

02/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 8/6, tỉnh Thanh Hóa sẽ áp dụng bộ đơn giá mới về nhà ở, công trình xây dựng để làm cơ sở thống nhất trong việc xác định giá trị bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất.

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

02/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi Metro số 1 và mô hình TOD bước vào giai đoạn vận hành thực tế, khu Đông TP. HCM cũng bắt đầu hình thành một chu kỳ tăng trưởng mới. Trong bối cảnh hạ tầng dần định hình lại cấu trúc đô thị, những khu vực hưởng lợi trực tiếp từ Metro và Vành đai 3 đang trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn, dân cư và các hoạt động kinh tế mới.

 ‘Cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện liên tục trên thị trường bất động sản’

‘Cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện liên tục trên thị trường bất động sản’

01/06/26 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Quê, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 (G6 Group) cho rằng dù thị trường bất động sản đang tồn tại những khó khăn nhất định, song cơ hội đầu tư vẫn liên tục xuất hiện tại nhiều địa bàn, phân khúc, sản phẩm.

Khám phá biệt thự bên sông liền kề Thủ Thiêm: Chất sống tinh tuyển tại Gladia by the Waters

Khám phá biệt thự bên sông liền kề Thủ Thiêm: Chất sống tinh tuyển tại Gladia by the Waters

01/06/26 11:25 (GMT+7)

(VNF) - Giữa nhịp phát triển của phố thị, khi khái niệm nhà ở dần mở rộng ra khỏi nhu cầu an cư đơn thuần, Gladia by the Waters hiện diện như một tuyên ngôn về chất sống tinh tuyển, được kiến tạo theo chuẩn đô thị xanh của Singapore - nơi thiên nhiên, tiện nghi và tư duy phát triển bền vững cùng hội tụ để hình thành một không gian sống khác biệt ngay giữa trung tâm thành phố.

Hà Nội: Xây dựng khu đô thị đa mục tiêu hơn 60.500 tỷ đồng tại Đông Anh

Hà Nội: Xây dựng khu đô thị đa mục tiêu hơn 60.500 tỷ đồng tại Đông Anh

01/06/26 10:16 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đối với Khu đô thị đa mục tiêu tại xã Thư Lâm và xã Đông Anh với tổng vốn đầu tư hơn 60.500 tỷ đồng. Dự án được định hướng trở thành khu đô thị đa chức năng tích hợp nhiều loại hình nhà ở, dịch vụ và hạ tầng xã hội trong cùng một không gian phát triển.

Thế hệ người mua mới đang viết lại ‘luật chơi’ trên thị trường bất động sản

Thế hệ người mua mới đang viết lại ‘luật chơi’ trên thị trường bất động sản

01/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm phát triển dựa vào kỳ vọng tăng giá, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc, nơi nhu cầu ở thực, chất lượng sống và khả năng kết nối trở thành những yếu tố quyết định giá trị. Trong sự chuyển dịch đó, một thế hệ người mua mới đang dần định hình lại cuộc chơi trên thị trường.

Sắp diễn ra hội thảo ‘Nhận diện xu hướng tài chính bất động sản 2026’

Sắp diễn ra hội thảo ‘Nhận diện xu hướng tài chính bất động sản 2026’

01/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 6/6 tới đây, tại Hà Nội, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance sẽ tổ chức hội thảo “Nhận diện xu hướng tài chính bất động sản 2026”. Sự kiện quy tụ đông đảo chuyên gia, nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp nhằm phân tích diễn biến thị trường, đánh giá triển vọng và nhận diện những cơ hội đầu tư bất động sản.

Hà Nội gọi đầu tư khu đô thị 7.600 tỷ đồng gần Trục đại lộ sông Hồng

Hà Nội gọi đầu tư khu đô thị 7.600 tỷ đồng gần Trục đại lộ sông Hồng

01/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Sở Tài chính TP.Hà Nội vừa phát thông báo mời các nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện dự án khu đô thị tại ô đất A6, thuộc quy hoạch phân khu S1, xã Ô Diên.

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

31/05/26 15:37 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý trong tâm lý nhà đầu tư. Nếu trước đây tâm lý "giữ hàng chờ tăng giá" chiếm ưu thế, thì nay áp lực dòng tiền và nguồn cung mới đang khiến nhiều người phải điều chỉnh kỳ vọng lợi nhuận.

Sunshine Group hé lộ quy mô dự án khủng, chỉ cần bán 55% giỏ hàng là đạt kế hoạch lãi 86.000 tỷ

Sunshine Group hé lộ quy mô dự án khủng, chỉ cần bán 55% giỏ hàng là đạt kế hoạch lãi 86.000 tỷ

31/05/26 12:03 (GMT+7)

(VNF) - Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (HoSE: KSF) đã thông qua nhiều nội dung đáng chú ý xoay quanh chiến lược phát triển giai đoạn mới sau quá trình tái cấu trúc toàn diện 2024–2025.

Chi tiết 24 dự án bị Hà Nội chấm dứt hoạt động

Chi tiết 24 dự án bị Hà Nội chấm dứt hoạt động

31/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội vừa thông báo thu hồi đất và chấm dứt hoạt động đối với 24 dự án đầu tư sử dụng vốn ngoài ngân sách chậm tiến độ trên địa bàn.

Sáu xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2026

Sáu xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2026

31/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bước sang năm 2026, thị trường bất động sản được dự báo vận hành trong bối cảnh nguồn cung gia tăng, chính sách điều hành ngày càng theo hướng minh bạch và hạn chế đầu cơ. Theo các chuyên gia, đây là giai đoạn thị trường chuyển từ cuộc chơi của kỳ vọng sang cuộc chơi của giá trị thực, buộc nhà đầu tư phải thay đổi tư duy và chiến lược nếu muốn tìm kiếm cơ hội tăng trưởng bền vững.

Sợ 'dính quy hoạch', nhà đất trung tâm Hà Nội giao dịch ảm đạm

Sợ 'dính quy hoạch', nhà đất trung tâm Hà Nội giao dịch ảm đạm

31/05/26 09:38 (GMT+7)

Thời gian gần đây, không khí giao dịch tại nhiều tuyến phố trung tâm trở nên trầm lắng. Nguyên nhân lớn do tâm lý lo ngại liên quan đến vướng quy hoạch của người mua.

Đà Nẵng chốt bảng giá đất mới: Có nơi tăng mạnh tới 70%

Đà Nẵng chốt bảng giá đất mới: Có nơi tăng mạnh tới 70%

31/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng quyết định giữ nguyên bảng giá đất tại khu vực Đà Nẵng (cũ) sau hai đợt tăng mạnh trước đó, trong khi khu vực Quảng Nam (cũ) được điều chỉnh tăng từ 9% đến 70%.

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

31/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Điện Tiến có diện tích khoảng 250ha, được định hướng phát triển theo mô hình khu công nghiệp đa ngành.

Hai mặt tiền, nhiều nguồn thu: Nhà phố song diện hút giới đầu tư về trung tâm mới của Hải Phòng

Hai mặt tiền, nhiều nguồn thu: Nhà phố song diện hút giới đầu tư về trung tâm mới của Hải Phòng

30/05/26 19:05 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu vị trí hiếm có tại trung tâm mới của Hải Phòng, hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích quy mô lớn và dòng khách đa tầng đang ngày càng gia tăng, nhà phố song diện tại Vinhomes Royal Island (Vũ Yên) mang đến cho nhà đầu tư hai nguồn giá trị song hành: khả năng khai thác kinh doanh tạo dòng tiền và tiềm năng gia tăng giá trị tài sản trong dài hạn.

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

30/05/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng cho biết sẽ ưu tiên phát triển quỹ nhà ở cho thuê giá phù hợp dành cho công nhân, lao động trẻ và lao động ngoại tỉnh.

Tin khác
'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

(VNF) - Dự án Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân có thêm 966 căn nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán, nâng tổng số sản phẩm nhà ở đủ điều kiện kinh doanh tại dự án lên hơn 3.400 căn.

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

 ‘Cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện liên tục trên thị trường bất động sản’

‘Cơ hội đầu tư vẫn xuất hiện liên tục trên thị trường bất động sản’

Khám phá biệt thự bên sông liền kề Thủ Thiêm: Chất sống tinh tuyển tại Gladia by the Waters

Khám phá biệt thự bên sông liền kề Thủ Thiêm: Chất sống tinh tuyển tại Gladia by the Waters

Hà Nội: Xây dựng khu đô thị đa mục tiêu hơn 60.500 tỷ đồng tại Đông Anh

Hà Nội: Xây dựng khu đô thị đa mục tiêu hơn 60.500 tỷ đồng tại Đông Anh

Thế hệ người mua mới đang viết lại ‘luật chơi’ trên thị trường bất động sản

Thế hệ người mua mới đang viết lại ‘luật chơi’ trên thị trường bất động sản

Sắp diễn ra hội thảo ‘Nhận diện xu hướng tài chính bất động sản 2026’

Sắp diễn ra hội thảo ‘Nhận diện xu hướng tài chính bất động sản 2026’

Hà Nội gọi đầu tư khu đô thị 7.600 tỷ đồng gần Trục đại lộ sông Hồng

Hà Nội gọi đầu tư khu đô thị 7.600 tỷ đồng gần Trục đại lộ sông Hồng

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

Vì sao nhà đầu tư bất động sản bắt đầu hạ kỳ vọng?

Sunshine Group hé lộ quy mô dự án khủng, chỉ cần bán 55% giỏ hàng là đạt kế hoạch lãi 86.000 tỷ

Sunshine Group hé lộ quy mô dự án khủng, chỉ cần bán 55% giỏ hàng là đạt kế hoạch lãi 86.000 tỷ

Chi tiết 24 dự án bị Hà Nội chấm dứt hoạt động

Chi tiết 24 dự án bị Hà Nội chấm dứt hoạt động

Sáu xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2026

Sáu xu hướng đầu tư bất động sản nổi bật năm 2026

Sợ 'dính quy hoạch', nhà đất trung tâm Hà Nội giao dịch ảm đạm

Sợ 'dính quy hoạch', nhà đất trung tâm Hà Nội giao dịch ảm đạm

Đà Nẵng chốt bảng giá đất mới: Có nơi tăng mạnh tới 70%

Đà Nẵng chốt bảng giá đất mới: Có nơi tăng mạnh tới 70%

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

Hai mặt tiền, nhiều nguồn thu: Nhà phố song diện hút giới đầu tư về trung tâm mới của Hải Phòng

Hai mặt tiền, nhiều nguồn thu: Nhà phố song diện hút giới đầu tư về trung tâm mới của Hải Phòng

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’

Hà Nội: ‘Phát triển nhà ở cho thuê giá phù hợp cho công nhân, lao động ngoại tỉnh’