Nhân vật

Cựu Phó chủ tịch Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm chức vụ mới

(VNF) - Ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Cựu Phó chủ tịch Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm chức vụ mới

Ông Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 7/2, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn, Chuyên viên chính, Văn phòng UBND tỉnh, ủy viên trực Ban Chỉ đạo về quy hoạch phát triển đô thị và nhà ở tỉnh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Theo quyết định, ông Tuấn sẽ đảm nhiệm vị trí mới kể từ ngày 1/3. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Ngô Văn Tuấn từng có thời gian đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021. Tuy nhiên, ngày 18/1/2018, ông Tuấn đã bị Thủ tướng cách chức vì đã vì “nâng đỡ không trong sáng” bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Được biết, khi còn là Giám đốc Sở Xây dựng, Bí thư Đảng ủy Cơ quan, ông Tuấn đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng “hot girl” Quỳnh Anh (bà Trần Vũ Quỳnh Anh – PV) khi ra các quyết định về công tác cán bộ, thăng chức cho bà này, vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước.

Sau khi cách chức, ông Tuấn được UBND tỉnh Thanh Hóa phân công làm Tổ trưởng Tổ giúp việc của Ban Chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh, ông Ngô Văn Tuấn từng được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa vào ngày 29/3/2019. Tuy nhiên, chỉ sau mấy ngày, ông Tuấn đã nộp đơn xin thôi chức vụ này đồng thời bày tỏ nguyện vọng xin chuyển công tác về lại Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Đến ngày 2/4/2019, Sở Xây dựng Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm Chánh văn phòng Sở trước đó.

Tin mới lên