Công nghệ

DealstreetAsia: Lozi vừa được rót vốn lên đến hàng chục triệu USD

(VNF) - DealstreetAsia dẫn lời một nhà đầu tư của Lozi là Vietnam Silicon Valley (VSV) cho biết startup sở hữu ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến LoShip này vừa kết thúc một vòng gọi vốn lên đến hàng chục triệu USD, với sự tham gia của nhóm các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

DealstreetAsia: Lozi vừa được rót vốn lên đến hàng chục triệu USD

Lozi sở hữu ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến LoShip.

Dẫn đầu vòng gọi vốn này là công ty đầu tư Smilegate của Hàn Quốc. Ngoài ra, vòng này còn có sự tham gia của DTNI, Ascendo Ventures (Hàn Quốc), JC Capital (Mỹ) và Vietnam Silicon Valley (Việt Nam) cùng một vài nhà đầu tư khác.

Mặc dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng theo Dealstreet Asia, giá trị của vòng này lên đến "8 con số" (an eight-digit US dollar funding round).

Được biết, dòng vốn mới sẽ được Lozi sử dụng để mở rộng kinh doanh trên toàn quốc và nâng cấp để trở thành giải pháp một cửa cho người tiêu dùng Việt Nam theo nhu cầu giao hàng trong một giờ.

Được thành lập vào năm 2013, Lozi ban đầu là một ứng dụng giúp mọi người tìm kiếm nhà hàng và quán cà phê. Trong năm 2015, Lozi đã huy động được hơn 1 triệu USD từ Golden Gate Ventures và DesignOne Japan Inc.

Lozi tuyên bố đến nay đã có 8,5 triệu người dùng, đặt mục tiêu tăng gấp 3 số lượng giao dịch hàng ngày trong 12 tháng tới, đặt mục tiêu doanh thu hàng năm là 31 triệu USD vào năm 2020.

Tin mới lên