Dệt may thắng lớn: Lợi nhuận cao kỷ lục,tiếp tục đón ‘cơn mưa’ đơn hàng

Hải Đường - 12/11/2024 15:00 (GMT+7)

(VNF) - SSI dự báo Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ việc dịch chuyển các đơn đặt hàng từ Trung Quốc nhờ chi phí lao động và mức thuế với Mỹ thấp hơn.

Kết thúc quý III/2024, phần lớn các doanh nghiệp dệt may đều ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng, với kim ngạch xuất khẩu vượt 12 tỷ USD, tăng 13,2% so với cùng kỳ và tăng 22% so với quý trước.

Doanh thu thuần của Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại TNG (HNS: TNG) và Công ty cổ phần May Sông Hồng (HoSE: MSH) đều đạt mức cao kỷ lục, lần lượt đạt 2.358 tỷ đồng và 1.749 tỷ đồng, tăng 12% và tăng 45% so với cùng kỳ. Công ty Cổ phần Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công (HoSE: TCM) cũng đạt mức doanh thu thuần cao đột biến, đạt 1.105 tỷ đồng, tương ứng tăng 51% so với cùng kỳ.

Theo Công ty Chứng khoán SSI, sự tăng trưởng mạnh mẽ trong doanh thu của các doanh nghiệp dệt may do đang ở mùa cao điểm của ngành, thể hiện qua các đơn đặt hàng tại thị trường Mỹ và châu Âu đều phục hồi. Bên cạnh đó, các đơn đặt hàng cho bộ sưu tập Thu – Đông thường có giá trị cao hơn, góp phần vào tăng trưởng doanh thu của ngành.

Một số doanh nghiệp như TNG và MSH đều cải thiện được biên lãi gộp, nhờ kiểm soát tốt chi phí đầu vào. Điều này cũng góp phần giúp 2 doanh nghiệp này ghi nhận mức lợi nhuận cao kỷ lục (theo quý) trong quý III, lần lượt đạt 111 tỷ đồng và 130 tỷ đồng, tương ứng tăng 60% và tăng 154% so với cùng kỳ. TCM cũng đem về 81 tỷ đồng lãi sau thuế (tăng trưởng 13%), cao nhất kể từ cuối năm 2022 đến nay.

Luỹ kế 9 tháng, kim ngạch xuất khẩu đạt 32 tỷ đồng, tăng 7,7% so với cùng kỳ và tăng 9,6% so với 9 tháng đầu năm 2019 - thời điểm trước dịch Covid-19. Điều này cho thấy sản lượng tiêu thụ hiện nay đã vượt mức trước dịch.

SSI cho biết giá bán bình quân cải thiện nhẹ tại hầu hết các doanh nghiệp (dưới 5%), trong bối cảnh giá nguyên vật liệu đầu vào vẫn ở mức thấp. Trong khi đó, giá sợi nhập khẩu đã tăng 7% so với cùng kỳ trong quý III/2024, cho thấy dấu hiệu nhu cầu dần phục hồi.

Trong dài hạn, SSI kỳ vọng các nhà bán lẻ lớn tiếp tục đa dạng hóa đơn hàng từ nhiều nước xuất khẩu để giảm thiểu rủi ro. Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ việc dịch chuyển các đơn đặt hàng từ Trung Quốc nhờ chi phí lao động và mức thuế với Mỹ thấp hơn so với Trung Quốc (mức độ phụ thuộc vào chính sách của chính quyền mới của Mỹ); cùng với lợi thế lao động có tay nghề cao hơn Ấn Độ và Bangladesh.

“Chúng tôi lưu ý rằng Mỹ sẽ cần thời gian để đưa ra “thuế suất toàn diện”, dự kiến sẽ áp dụng vào nửa cuối năm 2025 hoặc năm 2026. Do đó, các doanh nghiệp bán lẻ dự kiến sẽ đẩy mạnh các đơn hàng trước khi mức thuế quan mới được áp dụng, không chỉ tại Trung Quốc mà còn trên toàn cầu. Theo đó, chúng tôi kỳ vọng sản lượng tiêu thụ của các công ty dệt may sẽ tăng mạnh trong những quý tới”, các chuyên gia của SSI cho biết.

Ngoài ra, việc chỉ số DXY (chỉ số đồng USD) vẫn ở mức cao trong ngắn hạn, do đó SSI kỳ vọng hầu hết các doanh nghiệp may mặc sẽ ghi nhận lãi tỷ giá, trừ Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (HoSE: STK) do phải chịu lỗ tỷ giá từ các khoản vay bằng USD.

Tuy nhiên, trong quý III vừa qua, STK vẫn bất ngờ thu về khoản lợi nhuận cao gấp 4,9 lần cùng kỳ, đạt hơn 81,7 tỷ đồng nhờ tiết giảm và hoàn nhập chi phí trong kỳ. Theo đó, tỷ giá không hoàn toàn gây áp lực chi phí lên STK, bằng chứng là doanh nghiệp đã ghi nhận khoản hoàn nhập hơn 40 tỷ đồng từ chênh lệch tỷ giá, đồng thời doanh thu từ hoạt động tài chính cũng ghi nhận tăng 60%, đạt hơn 11,3 tỷ đồng nhờ lãi chênh lệch tỷ giá do đánh giá lại các khoản mục có gốc ngoại tệ.

Dù vậy, SSI vẫn nhận định triển vọng doanh thu của STK là chưa rõ ràng, triển vọng đơn hàng trong quý IV vẫn ảm đảm, trong khi cạnh tranh giữa các nhà sản xuất sợi vẫn gay gắt do mức tồn kho cao của Trung Quốc từ năm ngoài. Đồng thời, các nhà sản xuất Trung Quốc đã bán phá giá sợi với giá rất thấp vào thị trường nội địa.

Mỗi năm thu hàng chục tỷ USD: CPTPP - thị trường dệt may lớn nhất của Việt Nam

Mỗi năm thu hàng chục tỷ USD: CPTPP - thị trường dệt may lớn nhất của Việt Nam

Doanh nghiệp 141 ngày trước
(VNF) - Theo bà Trần Thu Quỳnh - Tham tán thương mại Thương vụ Việt Nam tại Canada, xuất khẩu sản phẩm chế biến, chế tạo, trong đó có mặt hàng dệt may vào địa bàn sẽ ngày một khó ở thị trường CPTPP. Do đó, doanh nghiệp Việt Nam cần nắm rõ quy tắc xuất xứ để thích ứng với thị trường này.
Cùng chuyên mục
Delta Việt Nam: Nhà thầu công nghệ cao có tiếng trong ngành  hàng không

Delta Việt Nam: Nhà thầu công nghệ cao có tiếng trong ngành hàng không

18/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù có vốn điều lệ khá khiêm tốn 5 tỷ đồng thế nhưng Công ty cổ phần Thiết bị công nghệ cao Delta Việt Nam là nhà thầu có tiếng trong lĩnh vực hàng không. DN đã trúng nhiều trúng nhiều gói thầu do Nhà máy A32, Quân chủng Phòng không - Không quân làm chủ đầu tư.

Chủ tịch HSG: Không thiếu tiền mua lại cổ phiếu, sẽ làm KĐT 600-700ha

Chủ tịch HSG: Không thiếu tiền mua lại cổ phiếu, sẽ làm KĐT 600-700ha

18/03/25 12:32 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch HSG hé lộ về dự án khu đô thị 600-700ha ở Long Thành mà doanh nghiệp đang thực hiện, nhưng chưa thể nói chi tiết cho cổ đông.

Xây dựng 909: Nhà thầu xây dựng nghìn tỷ liên tục chậm đóng BHXH

Xây dựng 909: Nhà thầu xây dựng nghìn tỷ liên tục chậm đóng BHXH

18/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù trúng nhiều gói thầu xây dựng lớn có tổng trị giá trúng thầu lên tới hàng nghìn tỷ đồng, thế nhưng Công ty cổ phần Phát triển xây dựng và Thương mại số 909 vẫn đang đối mặt với tình trạng chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN...

Phản đối giá tạm tính của EVN: DN năng lượng tái tạo có thể từ chối bán điện

Phản đối giá tạm tính của EVN: DN năng lượng tái tạo có thể từ chối bán điện

18/03/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty mua bán điện EVN (EPTC) đưa ra mức giá tạm tính đối với hơn 100 dự án điện tái tạo nhằm tháo gỡ vướng mắc, bổ sung dòng tiền, tránh nguy cơ vỡ nợ hàng tỷ USD cho các nhà đầu tư nhưng bị các nhà đầu tư phản đối.

Công ty của hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thể

Công ty của hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thể

17/03/25 15:02 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ sau hơn 1 năm thành lập, Công ty TNHH Adela Group do Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà góp 50% vốn điều lệ, đã phải giải thể do gặp khó khăn về thị trường và mặt bằng kinh doanh.

Thanh tra chỉ rõ vi phạm đất đai, xây dựng của S.A.M.N.E.C

Thanh tra chỉ rõ vi phạm đất đai, xây dựng của S.A.M.N.E.C

17/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty S.A.M.N.E.C (Điện máy SAMNEC) vi phạm trong quản lý, sử dụng đất và xây dựng trái phép, xâm phạm hành lang bảo vệ sông, giao thông tại Hải Phòng.

'Cần có khối doanh nghiệp tư nhân dân tộc, làm không chỉ vì lợi nhuận'

'Cần có khối doanh nghiệp tư nhân dân tộc, làm không chỉ vì lợi nhuận'

16/03/25 15:39 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Đậu Anh Tuấn, khối doanh nghiệp tư nhân dân tộc phải gắn với thương hiệu quốc gia; làm không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì lợi ích cho cho dân tộc.

COMA 18: Chủ KCN Kim Thành 165ha bị điểm tên chậm đóng BHXH

COMA 18: Chủ KCN Kim Thành 165ha bị điểm tên chậm đóng BHXH

16/03/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù ghi nhận gần 94,5 tỷ đồng tổng doanh thu và đạt 63,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong năm 2024, nhưng Công ty cổ phần COMA 18 đang bị Bảo hiểm Xã hội Hà Nội “bêu tên” vì... nợ BHXH.

Chủ tịch Haxaco kỳ vọng sức mua ô tô sẽ bật tăng vào nửa cuối năm

Chủ tịch Haxaco kỳ vọng sức mua ô tô sẽ bật tăng vào nửa cuối năm

15/03/25 16:17 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Haxaco, mặc dù các chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ có lợi cho doanh nghiệp phân phối ô tô, nhưng Nhà nước không thể duy trì mãi. Do đó, doanh nghiệp cần dựa vào nội lực để đối phó với thách thức.

Công ty 17 bị phạt, truy hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

Công ty 17 bị phạt, truy hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

15/03/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế TP Hà Nội vừa có kết luận thanh tra thuế tại Công ty TNHH Một thành viên 17, địa chỉ tại đường Ngọc Hồi, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

'Thu hồi dự án của Tập đoàn Xây dựng Miền Trung nếu không thực hiện đúng cam kết'

'Thu hồi dự án của Tập đoàn Xây dựng Miền Trung nếu không thực hiện đúng cam kết'

15/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá nêu rõ: "Tập đoàn Xây dựng Miền Trung phải tập trung nguồn vốn, trang thiết bị, nhân lực để thi công các dự án trên địa bàn tỉnh. Nếu không thực hiện đúng cam kết, tỉnh kiên quyết thu hồi theo đúng quy định pháp luật".

 Bán ‘1 viên kẹo bằng cả đĩa rau’: Chị Em Rọt của Quang Ling Vlogs nhận sai

Bán ‘1 viên kẹo bằng cả đĩa rau’: Chị Em Rọt của Quang Ling Vlogs nhận sai

14/03/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - Trước sự việc thương hiệu kẹo rau củ Kera được hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục quảng cáo rầm rộ bị dư luận phản ứng, Công ty Chị Em Rọt đã chính thức thừa nhận sai sót.

Tiết lộ 'chung cư cao tầng' nuôi heo phiên bản Trung Quốc sắp về Việt Nam

Tiết lộ 'chung cư cao tầng' nuôi heo phiên bản Trung Quốc sắp về Việt Nam

14/03/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Để tạo ra 100.000 heo/năm chỉ cần 95 nhân công, diện tích đất 6,7ha, tiết kiệm được 10 lần. Dù vậy, mô hình trại nuôi heo cao tầng có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn trại thường từ 45 - 50%.

Ông chủ Việt Đức Complex nhận 'án' phạt vì vi phạm thuế

Ông chủ Việt Đức Complex nhận 'án' phạt vì vi phạm thuế

14/03/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - “Ông chủ” Tổ hợp Khu văn phòng, dịch vụ và nhà ở số 39 Lê Văn Lương (Việt Đức Complex) là Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức vừa bị Cục Thuế TP Hà Nội phạt và truy thu gần 6,6 tỷ đồng tiền thuế.

Bảo Yến Group: Hãng xe buýt lớn ở Hà Nội bị điểm tên vi phạm về thuế

Bảo Yến Group: Hãng xe buýt lớn ở Hà Nội bị điểm tên vi phạm về thuế

14/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Du lịch, dịch vụ xây dựng Bảo Yến (Bảo Yến Group) có tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt vi phạm hành chính và tiền chậm nộp gần 1,6 tỷ đồng.

Vừa trúng dự án 4.100 tỷ, Thiên Thai bị cưỡng chế và truy thu thuế

Vừa trúng dự án 4.100 tỷ, Thiên Thai bị cưỡng chế và truy thu thuế

14/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Vừa trúng dự án hơn 4.100 tỷ đồng tại Huế, Công ty Thiên Thai bị cưỡng chế, truy thu và xử phạt thuế tổng cộng hơn 120 tỷ đồng, giảm lỗ gần 280 tỷ.

Xây dựng Vạn Cường kê khai nhân sự không trung thực, cả liên danh trượt gói thầu 4.800 tỷ

Xây dựng Vạn Cường kê khai nhân sự không trung thực, cả liên danh trượt gói thầu 4.800 tỷ

13/03/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà thầu có sự góp mặt của Công ty TNHH Liên hợp Xây dựng Vạn Cườngvừa bị đánh trượt khỏi Gói thầu xây lắp XL Thi công xây dựng công trình, thuộc dự án Đầu tư xây dựng tuyến Chợ Mới - Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn trị giá gần 4.800 tỷ đồng với lý do kê khai nhân sự không trung thực và không được thay thế.

Armephaco: 'Ông lớn' ngành dược vi phạm thuế, bị xử lý 2,6 tỷ đồng

Armephaco: 'Ông lớn' ngành dược vi phạm thuế, bị xử lý 2,6 tỷ đồng

13/03/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Armephaco có tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt và tiền chậm nộp là gần 2,6 tỷ đồng.

Daiwa House Việt Nam: DN 100% vốn ngoại, bị phạt và truy thu 1 tỷ đồng tiền thuế

Daiwa House Việt Nam: DN 100% vốn ngoại, bị phạt và truy thu 1 tỷ đồng tiền thuế

13/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt và tiền chậm nộp của Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là gần 1,04 tỷ đồng.

Doanh nghiệp FDI báo lỗ lớn: Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

Doanh nghiệp FDI báo lỗ lớn: Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

12/03/25 20:09 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin cứ 2 doanh nghiệp FDI thì có một đơn vị báo lỗ, Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng yêu cầu rà soát, đánh giá, báo cáo Thủ tướng trước ngày 15/3

UKG Group của ông Phạm Văn Quang bị phát hiện không tuân thủ quy định của Chính phủ

UKG Group của ông Phạm Văn Quang bị phát hiện không tuân thủ quy định của Chính phủ

12/03/25 11:05 (GMT+7)

(VNF) - UKG Group bị phát hiện kê khai doanh thu bán thanh lý tài sản cố định không theo giá giao dịch thông thường trên thị trường theo quy định tại Nghị định 126 của Chính Phủ.

CBOT Việt Nam nhận 'án' phạt và truy thu 4 tỷ đồng tiền thuế

CBOT Việt Nam nhận 'án' phạt và truy thu 4 tỷ đồng tiền thuế

12/03/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế TP Hà Nội vừa công bố công khai kết luận thanh tra thuế tại Công ty cổ phần CBOT Việt Nam. Theo đó, CBOT Việt Nam nhận 'án' phạt và truy thu 4 tỷ đồng tiền thuế

Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh chưa thoát lỗ

Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh chưa thoát lỗ

11/03/25 12:12 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia - chủ quản casino lớn nhất Quảng Ninh - lỗ gần 102 tỷ đồng trong năm 2023, lỗ lũy kế đến 31/12/2023 của công ty này lên tới gần 577 tỷ đồng.

 Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc bị truy thu 1,5 tỷ tiền thuế

Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc bị truy thu 1,5 tỷ tiền thuế

11/03/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế TP Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH MTV Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc nộp ngay số tiền thuế truy thu, tiền phạt vi phạm hành chính và tiền chậm nộp số tiền hơn 1,53 tỷ đồng.

Tin khác
Diễn biến mới vụ VOI cầu cứu Bí thư An Giang trước nguy cơ ‘mất trắng’

Diễn biến mới vụ VOI cầu cứu Bí thư An Giang trước nguy cơ ‘mất trắng’

(VNF) - Không đồng tình với văn bản số 123/TA-KN của TAND tỉnh An Giang, CTCP Đầu tư Việt Nam Ô-man (VOI) tiếp tục có đơn cầu cứu gửi tới Bí thư Tỉnh uỷ An Giang Lê Hồng Quang.

Delta Việt Nam: Nhà thầu công nghệ cao có tiếng trong ngành  hàng không

Delta Việt Nam: Nhà thầu công nghệ cao có tiếng trong ngành hàng không

Chủ tịch HSG: Không thiếu tiền mua lại cổ phiếu, sẽ làm KĐT 600-700ha

Chủ tịch HSG: Không thiếu tiền mua lại cổ phiếu, sẽ làm KĐT 600-700ha

Xây dựng 909: Nhà thầu xây dựng nghìn tỷ liên tục chậm đóng BHXH

Xây dựng 909: Nhà thầu xây dựng nghìn tỷ liên tục chậm đóng BHXH

Phản đối giá tạm tính của EVN: DN năng lượng tái tạo có thể từ chối bán điện

Phản đối giá tạm tính của EVN: DN năng lượng tái tạo có thể từ chối bán điện

Công ty của hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thể

Công ty của hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thể

Thanh tra chỉ rõ vi phạm đất đai, xây dựng của S.A.M.N.E.C

Thanh tra chỉ rõ vi phạm đất đai, xây dựng của S.A.M.N.E.C

'Cần có khối doanh nghiệp tư nhân dân tộc, làm không chỉ vì lợi nhuận'

'Cần có khối doanh nghiệp tư nhân dân tộc, làm không chỉ vì lợi nhuận'

COMA 18: Chủ KCN Kim Thành 165ha bị điểm tên chậm đóng BHXH

COMA 18: Chủ KCN Kim Thành 165ha bị điểm tên chậm đóng BHXH

Chủ tịch Haxaco kỳ vọng sức mua ô tô sẽ bật tăng vào nửa cuối năm

Chủ tịch Haxaco kỳ vọng sức mua ô tô sẽ bật tăng vào nửa cuối năm

Công ty 17 bị phạt, truy hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

Công ty 17 bị phạt, truy hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

'Thu hồi dự án của Tập đoàn Xây dựng Miền Trung nếu không thực hiện đúng cam kết'

'Thu hồi dự án của Tập đoàn Xây dựng Miền Trung nếu không thực hiện đúng cam kết'

 Bán ‘1 viên kẹo bằng cả đĩa rau’: Chị Em Rọt của Quang Ling Vlogs nhận sai

Bán ‘1 viên kẹo bằng cả đĩa rau’: Chị Em Rọt của Quang Ling Vlogs nhận sai

Tiết lộ 'chung cư cao tầng' nuôi heo phiên bản Trung Quốc sắp về Việt Nam

Tiết lộ 'chung cư cao tầng' nuôi heo phiên bản Trung Quốc sắp về Việt Nam

Ông chủ Việt Đức Complex nhận 'án' phạt vì vi phạm thuế

Ông chủ Việt Đức Complex nhận 'án' phạt vì vi phạm thuế

Bảo Yến Group: Hãng xe buýt lớn ở Hà Nội bị điểm tên vi phạm về thuế

Bảo Yến Group: Hãng xe buýt lớn ở Hà Nội bị điểm tên vi phạm về thuế

Vừa trúng dự án 4.100 tỷ, Thiên Thai bị cưỡng chế và truy thu thuế

Vừa trúng dự án 4.100 tỷ, Thiên Thai bị cưỡng chế và truy thu thuế

Xây dựng Vạn Cường kê khai nhân sự không trung thực, cả liên danh trượt gói thầu 4.800 tỷ

Xây dựng Vạn Cường kê khai nhân sự không trung thực, cả liên danh trượt gói thầu 4.800 tỷ

Armephaco: 'Ông lớn' ngành dược vi phạm thuế, bị xử lý 2,6 tỷ đồng

Armephaco: 'Ông lớn' ngành dược vi phạm thuế, bị xử lý 2,6 tỷ đồng

Daiwa House Việt Nam: DN 100% vốn ngoại, bị phạt và truy thu 1 tỷ đồng tiền thuế

Daiwa House Việt Nam: DN 100% vốn ngoại, bị phạt và truy thu 1 tỷ đồng tiền thuế

Doanh nghiệp FDI báo lỗ lớn: Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

Doanh nghiệp FDI báo lỗ lớn: Phó Thủ tướng yêu cầu kiểm tra

UKG Group của ông Phạm Văn Quang bị phát hiện không tuân thủ quy định của Chính phủ

UKG Group của ông Phạm Văn Quang bị phát hiện không tuân thủ quy định của Chính phủ

CBOT Việt Nam nhận 'án' phạt và truy thu 4 tỷ đồng tiền thuế

CBOT Việt Nam nhận 'án' phạt và truy thu 4 tỷ đồng tiền thuế

Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh chưa thoát lỗ

Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh chưa thoát lỗ

 Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc bị truy thu 1,5 tỷ tiền thuế

Công ty Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc bị truy thu 1,5 tỷ tiền thuế