Dự án tới tấp ra hàng, thị trường Bình Dương đối diện rủi ro dư cung

Lê Tâm - 14/07/2025 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bình Dương (cũ) đang là một trong những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất miền Nam. Nhưng không phải cứ hoa thơm thì mỗi người đều được hưởng một tí, sức mua thực tế phân hóa rõ rệt, tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư.

Nguồn cung dồi dào, hấp thụ phân hóa

Nếu như vài năm trước, người mua nhà tại TP. HCM chỉ xem Bình Dương là lựa chọn thứ yếu, thì nay nhiều người đã coi đây là “điểm đến mới” khi giá căn hộ tại thành phố lớn đã vượt ngoài khả năng chi trả.

Dữ liệu từ Batdongsan.com.vn cho thấy, chỉ trong quý I/2025, thị trường Bình Dương đã ghi nhận sự trở lại mạnh mẽ của nguồn cung với hàng loạt dự án quy mô lớn trải rộng ở nhiều phân khúc. Nổi bật trong số đó là khu nhà ở Thuận An 1, cung cấp khoảng 2.600 căn hộ và shophouse; khu nhà ở Thuận An 2 với hơn 3.200 căn hộ cùng 16 căn liền kề; dự án The Gió Riverside phát triển trên quỹ đất 3ha, dự kiến tung ra thị trường 3.000 căn hộ và 76 căn shophouse…

Sự bùng nổ nguồn cung tập trung rất rõ nét ở ba khu vực sôi động nhất: Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một. Lý do không chỉ vì quỹ đất còn dồi dào mà còn bởi đây là những địa bàn giáp ranh TP. HCM, được hưởng lợi trực tiếp từ các trục giao thông huyết mạch như quốc lộ 13 mở rộng, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên và hệ thống vành đai 3 đang dần hình thành.

Dữ liệu từ báo cáo thị trường bất động sản nhà ở TP. HCM và vùng phụ cận quý II/2025 của DKRA Consulting cũng cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp của khu vực có xu hướng tăng. Trong đó, Bình Dương (cũ) tiếp tục là địa phương dẫn đầu về phân khúc căn hộ khi chiếm tới 44,3% tổng nguồn cung sơ cấp toàn thị trường.

Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam, ông Đinh Minh Tuấn đánh giá Bình Dương đang sở hữu tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa thuộc nhóm nhanh nhất cả nước, kéo theo nhu cầu nhà ở lớn từ lực lượng lao động nhập cư và chuyên gia nước ngoài. “Chính yếu tố này đã tạo ra một thị trường căn hộ phát triển vượt bậc, vượt qua nhiều quận ngoại thành của TP. HCM” - ông Đinh Minh Tuấn trao đổi với VietnamFinance.

Theo vị chuyên gia này, thị trường Bình Dương hiện đang khá sôi động với nguồn cung lớn và có thể phân thành ba nhóm sản phẩm chính. Đầu tiên là nhóm bình dân, nhà ở xã hội với mức giá dưới 35 triệu đồng/m2, phục vụ chủ yếu cho công nhân và lao động phổ thông. Số lượng dự án thuộc nhóm này không nhiều, chỉ chiếm khoảng 10% - 15% số lượng trên thị trường do quỹ đất phù hợp hạn chế.

Thứ hai là nhóm trung cấp, đây là nhóm chiếm tỷ trọng lớn nhất, khoảng 70% với mức giá dao động 35 - 55 triệu đồng/m2, hướng đến khách hàng trẻ và nhà đầu tư cho thuê. Đây cũng là phân khúc có sức hấp thụ ấn tượng, với tỷ lệ lấp đầy lên đến 80% - 90%.

Thứ ba là nhóm cao cấp mới mức giá bán trên 55 triệu đồng/m2, phân khúc này chủ yếu dành cho các chuyên gia nước ngoài, tập trung chủ yếu ở khu vực Thủ Dầu Một. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc kén khách và có biên độ thanh khoản thấp hơn so với hai nhóm trên.

Nhìn chung, các dự án tại Bình Dương thời gian gần đây vẫn đang duy trì sức tiêu thụ tốt, chẳng hạn như The Gió Riverside, CapitaLand (trong chuỗi Orchard Hill, Orchard Grand), La Pura, TT Avio (TT Capital)... đều ghi nhận tỷ lệ bán hàng cao. Ngược lại, không ít dự án dù chào giá tương tự nhưng pháp lý chưa hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng chậm hoặc thương hiệu chưa đủ mạnh lại lâm vào cảnh bán cầm chừng, tồn kho lớn.

Triển vọng thị trường trước “cuộc đua” ưu đãi

Trước thực trạng sức mua không đồng đều ở các phân khúc, dự án, nhiều chủ đầu tư tại Bình Dương đang tung ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi để kích cầu.

Theo ông Đinh Minh Tuấn, chính sách tài chính linh hoạt hiện đang trở thành công cụ cạnh tranh then chốt giữa các dự án căn hộ tại Bình Dương. Thay vì chỉ tập trung giảm giá, nhiều chủ đầu tư đã “đua nhau” tung ra các phương thức thanh toán ưu đãi để thu hút khách hàng.

Chẳng hạn như một số chủ đầu tư áp dụng chính sách trả trước 10% giá trị căn hộ, phần còn lại được giãn thành nhiều đợt thanh toán nhỏ trong suốt quá trình xây dựng. Ngoài ra, không ít dự án hướng đến nhóm khách hàng trẻ bằng các gói vay ưu đãi, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12-24 tháng nhằm giảm tối đa áp lực tài chính ban đầu.

Đối với nhà đầu tư, lợi suất cho thuê chính là yếu tố quan trọng nhất giữ chân họ tại thị trường này. Theo dữ liệu từ batdongsan.com.vn, Bình Dương hiện có lợi suất cho thuê căn hộ vượt khoảng 30% so với các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội. Một số dự án đạt lợi suất cao hơn nhờ nằm sát các khu công nghiệp lớn như VSIP, Sóng Thần, Việt Hương… thu hút hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài và lao động có thu nhập ổn định.

Triển vọng thị trường căn hộ Bình Dương trong 6 - 12 tháng tới vẫn được các chuyên gia đánh giá tích cực, dẫn dắt nguồn cung, đặc biệt nhờ lực đỡ từ hạ tầng. Trong năm 2025, nhiều công trình trọng điểm dự kiến hoàn thành như quốc lộ 13 mở rộng, cầu vượt ngã 6 An Phú, các tuyến nhánh kết nối metro Bến Thành - Suối Tiên. Việc Bình Dương sáp nhập TP. HCM và hình thành siêu đô thị hơn 13 triệu dân càng thổi thêm kỳ vọng giá trị bất động sản gia tăng trong dài hạn.

Tuy vậy, thách thức lớn nhất là nguồn cung mới vẫn tiếp tục đổ về thị trường với tốc độ rất nhanh. Nếu tốc độ lấp đầy của cư dân không kịp bắt nhịp, kịch bản dư cung hoàn toàn có thể xảy ra trong ngắn hạn, kéo theo áp lực cạnh tranh gay gắt và gia tăng rủi ro tồn kho cho các chủ đầu tư.

Ở góc độ dài hạn, ông Đinh Minh Tuấn cho rằng Bình Dương vẫn giữ nhiều yếu tố nền tảng bền vững. Dân số cơ học tiếp tục tăng, nhu cầu nhà ở thật còn lớn, hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh. Tuy nhiên, thị trường đã qua thời “bất cứ sản phẩm nào cũng bán được”. Khách hàng hiện nay đã tỉnh táo hơn rất nhiều, dành nhiều thời gian kiểm tra pháp lý, tìm hiểu chủ đầu tư, so sánh mức giá và cân nhắc khả năng cho thuê trước khi quyết định xuống tiền.

“Trong cuộc đua khốc liệt giữa hàng chục dự án mới, cơ hội vẫn rất lớn nhưng chỉ dành cho những sản phẩm thật sự xứng đáng và khách hàng đủ tỉnh táo để chọn đúng nơi gửi gắm dòng vốn của mình” - ông Đinh Minh Tuấn đánh giá.

Thị trường địa ốc TP. HCM: ‘Tái định vị giá’ từ đơn cực sang đa cực

Thị trường địa ốc TP. HCM: ‘Tái định vị giá’ từ đơn cực sang đa cực

Bất động sản
(VNF) - Nhiều năm qua, thị trường bất động sản TP. HCM vận hành theo mô hình đơn cực, lấy CBD (nơi tập trung các cơ quan hành chính, tài chính, thương mại, dịch vụ) làm trục “neo giá” lan tỏa ra vùng ven. Tuy nhiên, thị trường đang dần tái định vị sang trạng thái đa cực với nhiều “cực tăng trưởng mới” dần hình thành.
Cùng chuyên mục
Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

18/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị Cát Hải Center được triển khai tại xã Cát Tiến với quy mô gần 68ha, tổng mức đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng.

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

18/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo kế hoạch năm 2025, cả nước khởi công mới 90 dự án với quy mô trên 96.600 căn, dự kiến có 18 địa phương đạt hoặc vượt chỉ tiêu được giao; 13 địa phương không có khả năng hoàn thành chỉ tiêu.

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

18/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị Chu Lai được triển khai tại xã Núi Thành có diện tích hơn 188ha, tổng vốn đầu tư của dự án hơn 15.267 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

18/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Vingroup khởi công dự án nghỉ dưỡng suối khoáng 650ha tại Tuyên Quang, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 18/12.

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

17/12/25 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Giữa làn sóng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Pearl Residence khẳng định vị thế tiên phong với dấu ấn khác biệt từ dịch vụ quản lý vận hành bởi Savills Việt Nam, cùng hệ thống tiện ích toàn diện, mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn, tiện nghi và bền vững.

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

17/12/25 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công Khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp khu thể dục thể thao - sân golf tại phường Mỹ Lâm, tỉnh Tuyên Quang.

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

17/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các địa phương chủ động bố trí đất đai, nguyên vật liệu, thiết lập luồng xanh giải quyết thủ tục hành chính, giải quyết ngay các vướng mắc để phát triển nhà ở xã hội.

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

17/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 đối với Khu đô thị đại học quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn.

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

17/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có thông báo thu hồi toàn bộ diện tích đất đã giao, cho thuê và cho phép Công ty Sài Gòn Đại Ninh chuyển mục đích sử dụng đất do vi phạm pháp luật về đất đai.

DN liên quan bà Trương Mỹ Lan muốn làm tiếp Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội 11.000 tỷ

DN liên quan bà Trương Mỹ Lan muốn làm tiếp Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội 11.000 tỷ

17/12/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án khu phức hợp Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội sở hữu vị trí trải dài ven sông Sài Gòn và mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, từng được định hướng là một khu phức hợp đa chức năng bao gồm nhà ở, thương mại và tiện ích công cộng.

Hơn 1,15 tỷ đồng chắp cánh sinh viên tài năng từ chương trình học bổng Swing For Dreams

Hơn 1,15 tỷ đồng chắp cánh sinh viên tài năng từ chương trình học bổng Swing For Dreams

17/12/25 13:32 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Nam Long đã tổ chức thành công giải “Nam Long Friendship Golf Tournament” gắn liền với chương trình học bổng Swing for Dreams lần thứ 16.

Nới lỏng điều kiện tách thửa từ năm 2026: Có lo phân lô bán nền tràn lan?

Nới lỏng điều kiện tách thửa từ năm 2026: Có lo phân lô bán nền tràn lan?

17/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Với Nghị quyết mới được Quốc hội ban hành, điều kiện tách thửa, hợp thửa đất đã dễ dàng hơn so với trước đây.

Cận cảnh khu đất 'kim cương' ven Hồ Hoàn Kiếm được đền bù 400 tỷ đồng

Cận cảnh khu đất 'kim cương' ven Hồ Hoàn Kiếm được đền bù 400 tỷ đồng

17/12/25 12:11 (GMT+7)

(VNF) - Một hộ dân có hơn 400 m2 đất mặt tiền phố Đinh Tiên Hoàng được bồi thường khoảng 400 tỷ đồng để di dời nhường đất làm Quảng trường - công viên phía đông Hồ Hoàn Kiếm.

Quy định mới về chuyển đất nông nghiệp sang đất ở

Quy định mới về chuyển đất nông nghiệp sang đất ở

17/12/25 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định mới, từ 1/1/2026, điều kiện tách thửa đất đã được nới lỏng. Nghị quyết mới không còn bắt buộc tách thửa khi chuyển mục đích sử dụng một phần thửa đất.

Mua NƠXH phải sao kê lương toàn DN: 'Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu vượt thẩm quyền'

Mua NƠXH phải sao kê lương toàn DN: 'Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu vượt thẩm quyền'

17/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều người khi đi nộp hồ sơ nhà ở xã hội tại một dự án ở xã Thiên Lộc (Hà Nội) dù đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định nhưng bị chủ đầu tư trả lại, với lý do thiếu bản photo bảng lương của cả công ty.

Nam Long (NLG) bước vào chu kỳ tăng tốc bán hàng - nền tảng cho quý IV bùng nổ

Nam Long (NLG) bước vào chu kỳ tăng tốc bán hàng - nền tảng cho quý IV bùng nổ

17/12/25 08:50 (GMT+7)

(VNF) - Riêng trong 10 tháng năm 2025, doanh số (pre-sale) của Nam Long (NLG) đạt 9.293 tỷ đồng.

Sao Mai Residence: Kích hoạt phát triển đô thị phía Tây Thanh Hóa

Sao Mai Residence: Kích hoạt phát triển đô thị phía Tây Thanh Hóa

17/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Tại khu vực Thọ Xuân – nơi hội tụ sân bay, khu công nghiệp và trục giao thông chiến lược – Khu đô thị Sao Mai Lam Sơn – Sao Vàng được triển khai như một phần trong quá trình hình thành đô thị mới phía Tây Thanh Hóa.

Khánh Hòa chọn nhà đầu tư khu công nghiệp 2.800 tỷ ở Vân Phong

Khánh Hòa chọn nhà đầu tư khu công nghiệp 2.800 tỷ ở Vân Phong

17/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phát triển Ninh Khánh Land là nhà đầu tư thực hiện dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Ninh Diêm 1, thuộc Khu kinh tế Vân Phong.

Nhật ký bất động sản 17/12: Sun Group ra mắt Sun Centro Town, duyệt nhiệm vụ quy hoạch KĐT Đại học Quốc tế

Nhật ký bất động sản 17/12: Sun Group ra mắt Sun Centro Town, duyệt nhiệm vụ quy hoạch KĐT Đại học Quốc tế

17/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Sun Group ra mắt đô thị Charmora City tại Nha Trang, HUD khởi công dự án nhà ở xã hội gần 300 căn tại Quảng Ngãi... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 17/12.

Việt Nam sắp có ‘siêu dự án’ sân bay Gia Bình đẳng cấp top 10 thế giới

Việt Nam sắp có ‘siêu dự án’ sân bay Gia Bình đẳng cấp top 10 thế giới

16/12/25 20:55 (GMT+7)

(VNF) - “Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình” vừa được Quốc hội thông qua sẽ giúp Việt Nam có sân bay quốc tế “xanh, thông minh” 5 sao đầu tiên, thuộc nhóm 10 cảng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới theo tiêu chí của Skytrax.

Bộ Xây dựng chỉ ra nguyên nhân bất động sản tăng giá

Bộ Xây dựng chỉ ra nguyên nhân bất động sản tăng giá

16/12/25 18:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Bộ Xây dựng, giá bất động sản, nhà ở tăng do một số doanh nghiệp chủ đầu tư, nhà đầu tư, cá nhân môi giới có hành vi găm hàng, nâng giá, đầu cơ, nhiễu loạn thông tin thị trường.

Hà Nội sắp đấu giá nhiều khu đất

Hà Nội sắp đấu giá nhiều khu đất

16/12/25 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều khu đất tại các xã, phường trên địa bàn Hà Nội sẽ được tổ chức đấu giá trong tháng 12 này để phục vụ phát triển dự án nhà ở, khách sạn cao cấp.

Nam Long chính thức mở bán dự án Elyse Island – Đảo Đại Phước

Nam Long chính thức mở bán dự án Elyse Island – Đảo Đại Phước

16/12/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Nam Long vừa chính thức công bố dự án Elyse Island – Đô thị đảo thượng lưu nằm trên đảo Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai), do Nam Long hợp tác cùng đối tác Nhật hơn 100 năm kinh nghiệm – NNR (Nishi - Nippon Railroad) đầu tư phát triển.

Mẹ Cường 'đô la' và cú sang tay 'chớp nhoáng' khu đất vàng ở Bến Vân Đồn

Mẹ Cường 'đô la' và cú sang tay 'chớp nhoáng' khu đất vàng ở Bến Vân Đồn

16/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Nguyễn Thị Như Loan, cựu Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) đóng vai trò không hề nhỏ trong giai đoạn “sang tay” dự án, giúp doanh nghiệp thu lợi hàng trăm tỷ đồng chỉ trong thời gian ngắn.

Tin khác
Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

Nhận diện chủ đầu tư dự án NƠXH 673 tỷ đồng tại Quảng Trị

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội có tổng mức đầu tư khoảng 673 tỷ đồng dự kiến khởi công tại trung tâm phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị đang thu hút sự quan tâm của người dân địa phương trong bối cảnh nhu cầu nhà ở xã hội tại khu vực đô thị vẫn ở mức cao.

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Gia Lai tìm đầu tư dự án Khu đô thị Cát Hải Center 3.400 tỷ đồng

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Cập nhật tiến độ xây dựng 1 triệu căn NƠXH tại các tỉnh thành

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Đà Nẵng gọi vốn 15.000 tỷ đồng đầu tư dự án Khu đô thị Chu Lai

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Nhật ký bất động sản 18/12: Thu hồi đất dự án Sài Gòn Đại Ninh, Nam Long ra hàng biệt thự đảo Đại Phước

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Pearl Residence: Chuẩn sống quốc tế giữa trung tâm biển Cửa Lò

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Vingroup khởi công khu đô thị nghỉ dưỡng và tổ hợp thể dục thể thao 650ha tại Tuyên Quang

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

Thủ tướng: 'Cắt giảm 50% thủ tục hành chính liên quan nhà ở xã hội'

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

TP.HCM quy hoạch Khu đô thị Đại học quốc tế Berjaya 135.000 người

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

Lâm Đồng thu hồi 1.400ha đất đại dự án Sài Gòn Đại Ninh

DN liên quan bà Trương Mỹ Lan muốn làm tiếp Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội 11.000 tỷ

DN liên quan bà Trương Mỹ Lan muốn làm tiếp Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội 11.000 tỷ

Hơn 1,15 tỷ đồng chắp cánh sinh viên tài năng từ chương trình học bổng Swing For Dreams

Hơn 1,15 tỷ đồng chắp cánh sinh viên tài năng từ chương trình học bổng Swing For Dreams

Nới lỏng điều kiện tách thửa từ năm 2026: Có lo phân lô bán nền tràn lan?

Nới lỏng điều kiện tách thửa từ năm 2026: Có lo phân lô bán nền tràn lan?

Cận cảnh khu đất 'kim cương' ven Hồ Hoàn Kiếm được đền bù 400 tỷ đồng

Cận cảnh khu đất 'kim cương' ven Hồ Hoàn Kiếm được đền bù 400 tỷ đồng

Quy định mới về chuyển đất nông nghiệp sang đất ở

Quy định mới về chuyển đất nông nghiệp sang đất ở

Mua NƠXH phải sao kê lương toàn DN: 'Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu vượt thẩm quyền'

Mua NƠXH phải sao kê lương toàn DN: 'Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu vượt thẩm quyền'

Nam Long (NLG) bước vào chu kỳ tăng tốc bán hàng - nền tảng cho quý IV bùng nổ

Nam Long (NLG) bước vào chu kỳ tăng tốc bán hàng - nền tảng cho quý IV bùng nổ

Sao Mai Residence: Kích hoạt phát triển đô thị phía Tây Thanh Hóa

Sao Mai Residence: Kích hoạt phát triển đô thị phía Tây Thanh Hóa

Khánh Hòa chọn nhà đầu tư khu công nghiệp 2.800 tỷ ở Vân Phong

Khánh Hòa chọn nhà đầu tư khu công nghiệp 2.800 tỷ ở Vân Phong

Nhật ký bất động sản 17/12: Sun Group ra mắt Sun Centro Town, duyệt nhiệm vụ quy hoạch KĐT Đại học Quốc tế

Nhật ký bất động sản 17/12: Sun Group ra mắt Sun Centro Town, duyệt nhiệm vụ quy hoạch KĐT Đại học Quốc tế

Việt Nam sắp có ‘siêu dự án’ sân bay Gia Bình đẳng cấp top 10 thế giới

Việt Nam sắp có ‘siêu dự án’ sân bay Gia Bình đẳng cấp top 10 thế giới

Bộ Xây dựng chỉ ra nguyên nhân bất động sản tăng giá

Bộ Xây dựng chỉ ra nguyên nhân bất động sản tăng giá

Hà Nội sắp đấu giá nhiều khu đất

Hà Nội sắp đấu giá nhiều khu đất

Nam Long chính thức mở bán dự án Elyse Island – Đảo Đại Phước

Nam Long chính thức mở bán dự án Elyse Island – Đảo Đại Phước

Mẹ Cường 'đô la' và cú sang tay 'chớp nhoáng' khu đất vàng ở Bến Vân Đồn

Mẹ Cường 'đô la' và cú sang tay 'chớp nhoáng' khu đất vàng ở Bến Vân Đồn