Đô thị

E-House Việt Nam phân phối dự án nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh

(VNF) - Ngày 25/7/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Chủ đầu tư dự án D’. Palais Louis đã chính thức tổ chức lễ ký kết với Công ty Cổ phần môi giới bất động sản E-House Việt Nam (E-House Việt Nam). Theo đó, Công ty E-House Việt Nam sẽ trở thành đơn vị hợp tác chiến lược triển khai phân phối các căn hộ tại dự án D’. Palais Louis.

E-House Việt Nam phân phối dự án nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và công ty E-House tham gia ký kết hợp tác.

D’. Palais Louis là dự án căn hộ hạng sang của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên được thiết kế lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp. Sau gần 10 năm thi công, “Cung điện của Vua Louis” nay đã sẵn sàng mở cửa để đón chào những chủ nhân tương lai đến tham quan và thưởng lãm.

D’. Palais Louis – “kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Trong quá trình phát triển dự án, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp tác với nhiều đối tác lớn uy tín trong nước và quốc tế như: Rita Võ với sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của Kohler; các công ty nội thất hàng đầu thế giới đến từ Ý như Longhi, Bamax, Sige Gold, Giusti Portos…

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng rất chú trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm để các khách hàng của D’. Palais Louis sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình những căn hộ. Và Công ty E-House Việt Nam chính là đối tác mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn trở thành đơn vị hợp tác chiến lược triển khai phân phối dự án D’. Palais Louis.          

Đại diện E- House phát biểu tại lễ ký kết.

Bà Hoàng Thị Hải - đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Công ty E-house Việt Nam là công ty con của E-house Enterprise Group (tập đoàn lên sàn chứng khoán tại Hong Kong với mã giao dịch 2048.HK). Tại thị trường Việt Nam, Công ty E-House  là đơn vị có kinh nghiệm và phân phối thành công những dự án hạng sang có thể kể đến như: Alpha City, Centennial của Alpha King cùng nhiều dự án khác,…Với uy tín và kinh nghiệm triển khai phân phối thành công nhiều dự án bất động sản, E-House sẽ đồng hành cùng Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong mọi khâu từ nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông để đưa ra những thông tin chính xác nhất về dự án, trao tận tay khách hàng những căn hộ đẳng cấp với dịch vụ hoàn hảo nhất”.

D’. Palais Louis (tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội) được xây dựng với chiều cao 32 tầng và 242 căn hộ.

Từ ngày 8/6/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức mở cửa dự án để chào đón các chủ nhân tương lai tới trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

Hotline: 08 3333 6666

Website: dpalaislouis.vn

Đơn vị phân phối: Công ty E-House Việt Nam.

Tin mới lên