Thị trường

EVNNPC tri ân và đồng hành cùng doanh nghiệp

Tối 22/12/2017, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị khách hàng để gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành và gắn bó với EVNNPC trong suốt thời gian qua.

EVNNPC tri ân và đồng hành cùng doanh nghiệp

Ông Lê Quang Thái - Phó tổng giám đốc EVNNPC.

Tham dự Hội nghị có ông Võ Quang Lâm - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ông Nguyễn Tấn Lộc - nguyên Phó tổng giám đốc EVN, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC. Đặc biệt hội nghị có sự tham gia của những đại biểu đại diện cho hàng triệu khách hàng trên 27 tỉnh thuộc địa bàn do EVNNPC quản lý.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC đã bày tỏ lời tri ân tới khách hàng và điểm lại những kết quả mà EVNNPC đạt được trong thời gian qua. Theo đó, kết quả kinh doanh của EVNNPC ngày càng tăng trưởng và phát triển bền vững, các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng đều vượt yêu cầu, lưới điện nông thôn được cải tạo và đầu tư mở rộng.

Đến nay trên địa bàn Tổng công ty quản lý, số huyện và xã có điện đạt tỷ lệ 100%, số hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia đạt 98,6% (trong đó khu vực nông thông đạt 98,3%). Tổng công ty đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho 9,6 triệu khách hàng trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc Việt Nam.

Trong năm 2018, EVNNPC sẽ tiếp tục chương trình đổi mới, ưu tiên đầu tư phát triển lưới điện có chất lượng ngày càng ổn định và hiện đại, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng tầm hệ thống dịch vụ khách hàng nhằm tiếp tục giữ vị thế của mình và giữ mãi niềm tin yêu của khách hàng.

Những nỗ lực của EVNNPC trong thời gian qua đã được các khách hàng đánh giá cao và ghi nhận. Ông Lưu Minh Ngọc, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Xi măng Thành Thắng đã đại điện cho hàng triệu khách hàng sử dụng điện miền Bắc cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên của EVNNPC.

Ông Lưu Minh Ngọc cho rằng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thắng đã nhận được sự quan tâm của ngành Điện. Hiện nay, công ty đã lớn mạnh với hai dây chuyền sản xuất đạt năng suất 5 triệu tấn xi măng/năm với gần 1.000 lao động. Có được thành tựu này một phần là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của EVNNPC. Công ty cổ phần Đầu Tư Thành Thắng Group luôn coi EVNNPC, đặc biệt Công ty Điện lực Hà Nam là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển.

Tối 22/12/2017, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị khách hàng để gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành và gắn bó với EVNNPC trong suốt thời gian qua.

Đại diện cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, ông Park Eun Joo, Tổng phụ trách An toàn môi trường và cơ sở hạ tầng của Tổ hợp Samsung Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới ngành Điện và hy vọng EVN sẽ liên tục cung cấp điện ổn định với chất lượng cao để tất cả các nhà máy của Tổ hợp Samsung có thể chuyên tâm hoạt động sản xuất.

Theo ông Par Eun Joo, năm 2017, Samsung Việt Nam đã vượt mục tiêu xuất khẩu 50 tỷ USD và để đạt được các mục tiêu về phát triển, tổ hợp Samsung sẽ đầu tư 120 triệu USD để cải tiến xây dựng hệ thống điện dự phòng trong năm 2018. 

Tin mới lên