Thị trường

FLC bắt tay Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược

(VNF) - FLC và Tân Hoàng Minh trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực: dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền…

FLC bắt tay Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Theo thỏa thuận ký kết, phạm vi hợp tác của hai bên không giới hạn ở các lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà mở rộng tới các lĩnh vực khác, không giới hạn ở thị trường trong nước mà bao gồm cả thị trường nước ngoài.

Cụ thể, FLC và Tân Hoàng Minh trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực như: dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền…

Ngoài ra, hai tập đoàn cũng sẽ kết hợp chặt chẽ trong việc thúc đẩy công tác truyền thông, tiếp thị nhằm quảng bá và gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu của FLC cũng như Tân Hoàng Minh trên thị trường.

Đơn cử như Tân Hoàng Minh sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ máy bay, khách sạn của FLC và ngược lại phía FLC sẽ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư…

"Trong bối cảnh cả thế giới đang đứng trước những biến động, thách thức chưa từng có sau đại dịch, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khoá quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh", Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh.

Đầu tháng 5 vừa qua, FLC đã khởi động lại thị trường bất động sản bằng việc tiến hành động thổ tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại trung tâm TP. Hải Phòng.

Dự kiến, nhiều dự án của FLC tại Quy Nhơn (Bình Định) sẽ khánh thành trước cuối năm nay như: khách sạn The Coastal Hill và tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn 5 sao FLC Sea Tower Quy Nhơn.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không duy nhất tăng trưởng dương về số lượng chuyến bay so với cùng kỳ với tỷ lệ 108%, trái ngược với các mức giảm từ 31% – 59% của các hãng hàng không khác. Đây cũng là hãng hàng không có tỷ lệ đúng giờ dẫn đầu 6 tháng qua với 95,6%, cao hơn tỷ lệ chung của toàn ngành là 89,8%.

Về phía Tân Hoàng Minh, doanh nghiệp đang sở hữu hơn 40 dự án lớn nhỏ tập trung tại các thành phố như Hà Nội, TP. HCM, Khánh Hòa…

Dự kiến trong thời gian tới, Tân Hoàng Minh sẽ đầu tư 2 dự án trên địa bàn Hà Nội, gồm: dự án thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City tại huyện Chương Mỹ (tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3,5 tỷ USD) và dự án khu OUTLET tại huyện Đông Anh (tổng mức đầu tư 400 triệu USD).

Tin mới lên