Thị trường

Galaxy Note FE của Samsung có bị lu mờ bởi iPhone X tại Việt Nam?

(VNF) – Ngày 25/11, Samsung Galaxy Note FE chính thức bán ở Việt Nam với giá 14 triệu đồng khi iPhone X đã cập bến trước đó. Tuy nhiên, dòng smartphone cao cấp của Samsung được dự báo không bị lu mờ mà thậm chí còn có thể tạo ra bất ngờ về doanh số.

Galaxy Note FE của Samsung có bị lu mờ bởi iPhone X tại Việt Nam?

Ngày 11/11, Galaxy Note Fan Edition (FE) mới được đặt hàng ở Việt Nam. Đến ngày 25/11, mẫu điện thoại này sẽ chính thức bán ra trên thị trường Việt Nam với giá 14 triệu đồng. Đây là phiên bản thoại được nhiều tín đồ của Samsung chờ đợi nhất trong tháng 11 này.


Ngày 25/11, mẫu điện thoại Galaxi Note FE sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá 14 triệu đồng.

Galaxy Note FE là mẫu điện thoại cải tiến từ Galaxy Note 7. Với phiên bản này, dung lượng pin giảm xuống còn 3200 mAh và máy được trang bị trợ lý ảo Bixby, tính năng mới chỉ được tích hợp trên dòng S8 và Note 8.

Galaxy Note FE trang bị trợ lý ảo Bixby, tính năng mới chỉ được tích hợp trên dòng S8 và Note 8.

Galaxy Note FE được trang bị màn hình QHD 5,7. Mặc dù kích thước nhỏ hơn nhiều Note 8 (6,3 inch) nhưng thiết kế vẫn được một số người dùng quen dòng Galaxy Note đánh giá cao, do cảm biến vân tay được bố trí ở mặt trước và có dải phím cảm ứng riêng biệt.

Ngoài ra, phiên bản Galaxy Note FE còn bao gồm chip xử lý Exynos 8890, RAM 4GB, camera 12 MP.

So với ‘đàn anh’ trước đó là Galaxy Note 8 có giá lên tới 22,49 triệu đồng, Galaxy FE có mức giá thấp hơn cho nhiều người dùng là tín đồ của Samsung.

Bên cạnh đó, ‘con cưng’ của đại gia Samsung sẽ phải cạnh tranh với các phiên bản điện thoại khác như HTC U Ultra, Sony Xperia XZ1 hay iPhone 7 Plus, thậm chí cả iPhone X dù không cùng phân khúc.

Tin mới lên