Gia đình ông Đỗ Minh Phú nắm bao nhiêu vốn tại TPBank?

Minh Anh - 09/09/2024 11:46 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đỗ Minh Phú không nắm trực tiếp trên 1% vốn của TPBank nhưng người nhà và doanh nghiệp có liên quan lại nắm lượng lớn cổ phần tại nhà băng này.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - mã chứng khoán: TPB) vừa công bố thông tin về cổ đông sở hữu trên 1% vốn điều lệ trở lên theo quy định tại Luật Các tổ chức tín dụng năm 2024.

Theo đó, có 22 cổ đông (nắm trên 1% vốn điều lệ TPBank) sở hữu tổng cộng hơn 70% vốn TPBank, gồm 13 tổ chức và 9 cá nhân.

Trong đó, đứng đầu danh sách nắm lượng vốn lớn nhất tại TPBank là Công ty CP FPT với 149 triệu cổ phiếu TPB, tương đương 6,77% vốn ngân hàng.

Đứng thứ 2 là Công ty CP Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với tỷ lệ sở hữu 5,93% vốn. Đây cũng là doanh nghiệp có liên quan tới ông Đỗ Minh Phú. Ông Phú hiện giữ chức Chủ tịch Hội đồng sáng lập của doanh nghiệp này.

Đáng chú ý, trong danh sách mới công bố của TPBank, ông Phú lại không thuộc nhóm cổ đông nắm giữ trên 1% vốn ngân hàng.

Tuy nhiên, con trai và con gái của ông Phú là Đỗ Minh Đức và Đỗ Vũ Phương Anh mỗi người cùng nắm gần 240 triệu cổ phiếu TPB, tương ứng 1,11% vốn ngân hàng. Hai cá nhân này hiện là Phó chủ tịch thường trực và Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI.

Em trai ông Phú là ông Đỗ Anh Tú, Phó chủ tịch HĐQT TPBank, đang nắm 3,71% vốn ngân hàng này. Con trai và con gái của ông Tú là ông Đỗ Minh Quân và bà Đỗ Quỳnh Anh cũng nắm lần lượt 3,34% và 3,07% vốn tại TPBank.

Như vậy, người nhà và doanh nghiệp có liên quan đến ông Đỗ Minh Phú sở hữu 18,27% vốn tại TPBank.

Danh sách 22 cổ đông cá nhân và tổ chức nắm hơn 70% vốn TPBank (Ảnh: TPB).

Một lãnh đạo khác của TPBank là ông Lê Quang Tiến - đang giữ chức Phó chủ tịch HĐQT - cũng đang sở hữu hơn 3,6% vốn điều lệ.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hà Long là cổ đông cá nhân nắm nhiều cổ phiếu nhất với hơn 84 triệu cổ phiếu, tương đương 3,82% vốn.

Không chỉ có FPT và DOJI, nhóm cổ đông tổ chức tại TPBank còn có quỹ SBI Ven Holdings PTE. LTD và các cá nhân liên quan đang nắm giữ khoảng 20% vốn. Công ty TNHH SP và Công ty TNHH JB cùng nắm số cổ phần tương đương nhau, ở mức 4,08% tại TPBank. Người có liên quan của 2 cổ đông tổ chức này cùng đồng thời nắm 15,92% vốn TPBank.

Ngoài FPT và DOJI, nhóm cổ đông tổ chức tại TPBank còn có quỹ SBI Ven Holdings PTE. LTD và các cá nhân liên quan đang nắm giữ khoảng 20% vốn. Công ty TNHH SP và Công ty TNHH JB cùng nắm số cổ phần tương đương nhau, ở mức 4,08%. Người có liên quan của 2 cổ đông tổ chức này cùng đồng thời nắm 15,92% vốn ngân hàng.

Ngoài ra, quỹ PYN Elite Fund sở hữu 3,59% vốn TPBank; Công ty cổ phần Hải Phòng Invest nắm 3,08% vốn; Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam nắm 2,64% vốn; Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Dragon và người có liên quan nắm tổng cộng gần 11% vốn; tổ chức International Finance Corporation (IFC) nắm 1,17% và quỹ Vietnam Enterprise Investments Limited sở hữu 1,12% vốn TPBank.

Ngoài ra, danh sách cổ đông tổ chức tại TPBank còn có quỹ PYN Elite Fund sở hữu 3,59% vốn; Công ty CP Hải Phòng Invest nắm 3,08%; Tổng công ty CP Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam nắm 2,64%; Công ty CP phát triển Bất động sản Dragon và người có liên quan nắm tổng cộng gần 11%; International Finance Corporation (IFC) nắm 1,17% và quỹ Vietnam Enterprise Investments Limited sở hữu 1,12%.

Có thể thấy, tổng số lượng cổ phần của nhóm cổ đông nước ngoài tại TPBank hiện đạt gần 26% vốn điều lệ. Theo quy định mới của Luật Các tổ chức tín dụng thì tỷ lệ sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài tại một ngân hàng thương mại không được vượt quá 30%.

Mới đây, TPBank đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tăng vốn điều lệ thêm tối đa 4.403 tỷ đồng dưới hình thức phát hành cổ phiếu tỷ lệ 20% để trả cổ tức. Sau phát hành, vốn điều lệ của TPBank sẽ nâng lên tối đa 26.419 tỷ.

Hồi giữa tháng 7, nhà băng này cũng đã tiến hành chia cổ tức tiền mặt với tỷ lệ 5%, tức mỗi cổ đông sở hữu một cổ phiếu được nhận 500 đồng.

Về kết quả kinh doanh, sau 6 tháng đầu năm, TPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế 3.733 tỷ đồng, tương đương gần 50% kế hoạch đề ra cho cả năm.

Trên thị trường chứng khoán, chốt phiên giao dịch ngày 6/9, cổ phiếu TPBank đóng cửa ở mức 17.700 đồng/cp, tăng khoảng 4,5% so với hồi đầu năm.

Theo quy định mới, các cổ đông sở hữu từ 1% vốn điều lệ phải gửi tổ chức tín dụng bằng văn bản cung cấp thông tin lần đầu và khi có thay đổi các thông tin này trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày phát sinh hoặc có thay đổi thông tin.

Riêng về tỷ lệ sở hữu, cổ đông sở hữu trên 1% vốn điều lệ chỉ phải công bố thông tin khi có thay đổi về tỷ lệ sở hữu cổ phần của mình, tỷ lệ sở hữu cổ phần của mình và người có liên quan từ 1% vốn điều lệ trở lên so với lần cung cấp liền trước.

Gia đình cố doanh nhân Tư Hường có bao nhiêu cổ phần tại Nam A Bank?

Gia đình cố doanh nhân Tư Hường có bao nhiêu cổ phần tại Nam A Bank?

Ngân hàng
(VNF) - Tỷ lệ sở hữu cổ phần trực tiếp của gia đình cố doanh nhân Tư Hường tại Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) giảm từ mức gần 30% chục năm trước xuống còn khoảng 9%.
Cùng chuyên mục
Hiểu rõ cơ chế thẻ tín dụng để tránh 'bẫy lãi suất' cắt cổ của ngân hàng

Hiểu rõ cơ chế thẻ tín dụng để tránh 'bẫy lãi suất' cắt cổ của ngân hàng

04/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo bà Nguyễn Chu Kim Yến - Co-founder Fidey Việt Nam, không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng cho khách vay không lãi trong 45 ngày. Cơ chế này được thiết kế để thu lãi từ những người trả trễ hoặc thiếu kỷ luật. Vì vậy, người dùng cần hiểu rõ nguyên tắc vận hành của thẻ tín dụng để tránh rơi vào bẫy tài chính.

'Lãi suất tăng cao nhất ba năm là biểu hiện của nền kinh tế ấm lên rõ rệt'

'Lãi suất tăng cao nhất ba năm là biểu hiện của nền kinh tế ấm lên rõ rệt'

04/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - PGS.TS Nguyễn Hữu Huân đánh giá việc lãi suất tăng ngay cả khi NHNN vẫn duy trì một lượng thanh khoản khá dồi dào cho hệ thống là biểu hiện của một nền kinh tế đang “ấm” lên rõ rệt.

'Tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng được khắc phục đến đâu?'

'Tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng được khắc phục đến đâu?'

04/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại biểu Nguyễn Thị Việt Nga (Hải Phòng), NHNN cần báo cáo về việc tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng đã được khắc phục thực chất đến đâu.

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

04/12/25 11:28 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD tự do tiếp đà giảm mạnh từ đầu tuần. Chỉ trong 3 phiên, giá USD trên thị trường "chợ đen" đã bốc hơi hơn 300 đồng.

Cổ phiếu ngân hàng và cơ hội đón dòng vốn ngoại trong hành trình Việt Nam lên hạng

Cổ phiếu ngân hàng và cơ hội đón dòng vốn ngoại trong hành trình Việt Nam lên hạng

04/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Một khi được nâng hạng, thị trường chứng khoán trong nước có thể thu hút hàng tỷ USD từ các quỹ đầu tư thụ động và chủ động trên toàn cầu. Trong bối cảnh đó, nhóm cổ phiếu ngân hàng – vốn chiếm tỷ trọng lớn, thanh khoản cao – được kỳ vọng là nhóm ngành hưởng lợi đầu tiên.

'Triết lý xuyên suốt tại Techcombank là không ngừng chuyển đổi'

'Triết lý xuyên suốt tại Techcombank là không ngừng chuyển đổi'

03/12/25 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới kinh doanh không ngừng biến động, khả năng thích ứng và chuyển đổi liên tục trở thành yếu tố sống còn để duy trì tăng trưởng bền vững. Ngân hàng Techcombank (TCB) đã biến điều này thành triết lý cốt lõi, kết hợp dữ liệu, công nghệ, trải nghiệm khách hàng và văn hoá đổi mới để hướng tới mục tiêu duy trì tăng trưởng hai con số.

PVcomBank ưu đãi giảm 1,5 triệu đồng khi mua trả góp iPhone 17 bằng thẻ tín dụng

PVcomBank ưu đãi giảm 1,5 triệu đồng khi mua trả góp iPhone 17 bằng thẻ tín dụng

03/12/25 15:14 (GMT+7)

(VNF) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2025, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi - giảm giá 1,5 triệu đồng dành cho các chủ thẻ tín dụng khi mua các dòng iPhone 17 bằng hình thức trả góp tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt.

Ngân hàng thu phí tài khoản dư dưới 500 nghìn: Mỗi người cần mấy tài khoản, có nên đi hủy bớt?

Ngân hàng thu phí tài khoản dư dưới 500 nghìn: Mỗi người cần mấy tài khoản, có nên đi hủy bớt?

03/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lâm Anh Tuấn - Founder công ty Financial Planner, vấn đề không phải là nhiều hay ít, mà là tối ưu mỗi tài khoản mình có và sử dụng. Nhiều tài khoản mà bỏ không sẽ gây lãng phí. Ngược lại, một tài khoản có thể không tối ưu được việc quản lý dòng tiền vào/ra của mình.

Dư nợ của MB chạm ngưỡng 1 triệu tỷ đồng

Dư nợ của MB chạm ngưỡng 1 triệu tỷ đồng

03/12/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Như Ánh – CEO MB cho biết, ngày 30/11 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi toàn hệ thống MB Group đã chạm ngưỡng 1 triệu tỷ đồng dư nợ.

Lãi suất liên ngân hàng lên đỉnh 3 năm, áp lực thanh khoản lớn dần

Lãi suất liên ngân hàng lên đỉnh 3 năm, áp lực thanh khoản lớn dần

03/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng qua đêm lên 7%/năm, mức cao nhất ba năm qua, trong bối cảnh áp lực vốn gia tăng vào giai đoạn cuối năm.

Thu phí tài khoản số dư thấp: Ngân hàng tìm cách tận thu khi NIM co lại

Thu phí tài khoản số dư thấp: Ngân hàng tìm cách tận thu khi NIM co lại

03/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Hoài Ân, CFA, chuyên gia ngân hàng, việc các ngân hàng thu phí với những tài khoản không đảm bảo số dư bình quân và tài khoản bỏ không lâu ngày được xem là một trong những cách giúp tăng nguồn thu bù lại trong bối cảnh NIM của toàn ngành đang bị “co hẹp”.

Chính thức cho thanh toán QR xuyên biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Chính thức cho thanh toán QR xuyên biên giới Việt Nam - Trung Quốc

03/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện NAPAS, việc kết nối thanh toán bán lẻ song phương qua mã QR giữa Việt Nam và Trung Quốc mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch, tiện lợi cho người dân hai nước, mà còn góp phần tăng cường kết nối tài chính trong thanh toán xuyên biên giới.

Yếu tố nước ngoài ngày càng rõ rệt trong gian lận, lừa đảo thanh toán thẻ ngân hàng

Yếu tố nước ngoài ngày càng rõ rệt trong gian lận, lừa đảo thanh toán thẻ ngân hàng

02/12/25 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, tội phạm tài chính hiện nay chủ yếu mang tính xuyên biên giới, hầu hết các sự việc liên quan đến tài khoản, hoạt động thanh toán thẻ đều có yếu tố nước ngoài rõ rệt.

 Techcombank 3 năm liên tiếp là ‘Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam’

Techcombank 3 năm liên tiếp là ‘Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam’

02/12/25 18:02 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của ngành tài chính – ngân hàng khi ba năm liên tiếp được The Digital Banker vinh danh là “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam” cùng các giải thưởng uy tín “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Sáng kiến phân tích dữ liệu tốt nhất” trong khuôn khổ lễ trao giải Global Retail Banking Innovation Awards 2025.

Giá USD tự do giảm mạnh

Giá USD tự do giảm mạnh

02/12/25 17:21 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD tự do giảm tới 100 đồng vào hôm nay nhưng vẫn cao hơn 1.000 đồng/USD so với giá đồng bạc xanh tại kênh ngân hàng.

VietinBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 77.669 tỷ đồng

VietinBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 77.669 tỷ đồng

02/12/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - NHNN chấp thuận việc VietinBank thực hiện tăng mức vốn điều lệ từ hơn 53.699 tỷ đồng lên tối đa hơn 77.669 tỷ đồng theo phương án phát hành cổ phiếu để chi trả cổ tức từ nguồn lợi nhuận còn lại của năm 2021, 2022 và giai đoạn 2009 – 2016.

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng bị thu phí: Những việc cần làm ngay

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng bị thu phí: Những việc cần làm ngay

02/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ đầu tháng 12/2025, nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã bắt đầu áp dụng mức phí quản lý tài khoản thanh toán mới, đặc biệt với những tài khoản có số dư thấp hoặc ít giao dịch. Quy định này khiến một bộ phận khách hàng cá nhân phải trả phí hàng tháng nếu không đảm bảo điều kiện miễn phí.

Mùa cao điểm nhu cầu vốn, NHNN vẫn chưa nới room tín dụng

Mùa cao điểm nhu cầu vốn, NHNN vẫn chưa nới room tín dụng

02/12/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng thương mại đã sử dụng gần hết, thậm chí sử dụng hết hạn mức tăng trưởng tín dụng cả năm ngay từ cuối quý III/2025 mà chưa được NHNN nới thêm.

'Nhà băng' cắt giảm hàng trăm phòng giao dịch, điều gì đe dọa ngân viên ngân hàng?

'Nhà băng' cắt giảm hàng trăm phòng giao dịch, điều gì đe dọa ngân viên ngân hàng?

02/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng đóng cửa hàng loạt phòng giao dịch trong khi có không ít nhà băng tăng số lượng điểm giao dịch, cho thấy xu hướng tái cấu trúc mạnh mẽ trong ngành.

Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh

Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh

02/12/25 09:46 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 1/12, tại Trụ sở chính Agribank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số dành riêng cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ.

Ngân hàng dồn lực cho cuộc đua tăng vốn cuối năm

Ngân hàng dồn lực cho cuộc đua tăng vốn cuối năm

02/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ đầu năm đến nay, hàng loạt ngân hàng tư nhân ồ ạt tăng vốn theo nghị quyết đại hội cổ đông 2025 đã được thông qua. Thậm chí, có ngân hàng vừa hoàn tất tăng vốn đã xin ý kiến cổ đông về việc tiếp tục tăng vốn đợt tiếp theo.

Ông Trần Hồng Minh chính thức làm Tổng Giám đốc KienlongBank

Ông Trần Hồng Minh chính thức làm Tổng Giám đốc KienlongBank

01/12/25 12:34 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Hồng Minh sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc KienlongBank kể từ hôm nay (1/12) sau hơn một năm giữ quyền tổng giám đốc.

Dịp cuối năm, ngân hàng dồn dập xử lý nợ xấu để làm đẹp báo cáo

Dịp cuối năm, ngân hàng dồn dập xử lý nợ xấu để làm đẹp báo cáo

01/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng đẩy mạnh xử lý nợ xấu trong giai đoạn nước rút cuối năm. Công tác thu hồi nợ chuyển biến tích cực giúp nhiều nhà băng gia tăng lợi nhuận.

Ngân hàng siết thu phí quản lý tài khoản có số dư nhỏ

Ngân hàng siết thu phí quản lý tài khoản có số dư nhỏ

01/12/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng điều chỉnh biểu phí, siết điều kiện miễn phí quản lý tài khoản và áp dụng thêm các khoản phí mới nhằm khuyến khích chuyển sang dịch vụ số.

Tin khác
Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

Lãi suất OMO bất ngờ tăng mạnh sau hơn 14 tháng đứng yên

(VNF) - Lãi suất OMO vừa bất ngờ được điều chỉnh tăng thêm 0,5 điểm phần trăm, từ 4%/năm lên 4,5%/năm, sau hơn 14 tháng đứng yên.

Hiểu rõ cơ chế thẻ tín dụng để tránh 'bẫy lãi suất' cắt cổ của ngân hàng

Hiểu rõ cơ chế thẻ tín dụng để tránh 'bẫy lãi suất' cắt cổ của ngân hàng

'Lãi suất tăng cao nhất ba năm là biểu hiện của nền kinh tế ấm lên rõ rệt'

'Lãi suất tăng cao nhất ba năm là biểu hiện của nền kinh tế ấm lên rõ rệt'

'Tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng được khắc phục đến đâu?'

'Tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng được khắc phục đến đâu?'

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

Giá USD tự do tiếp tục lao dốc

Cổ phiếu ngân hàng và cơ hội đón dòng vốn ngoại trong hành trình Việt Nam lên hạng

Cổ phiếu ngân hàng và cơ hội đón dòng vốn ngoại trong hành trình Việt Nam lên hạng

'Triết lý xuyên suốt tại Techcombank là không ngừng chuyển đổi'

'Triết lý xuyên suốt tại Techcombank là không ngừng chuyển đổi'

PVcomBank ưu đãi giảm 1,5 triệu đồng khi mua trả góp iPhone 17 bằng thẻ tín dụng

PVcomBank ưu đãi giảm 1,5 triệu đồng khi mua trả góp iPhone 17 bằng thẻ tín dụng

Ngân hàng thu phí tài khoản dư dưới 500 nghìn: Mỗi người cần mấy tài khoản, có nên đi hủy bớt?

Ngân hàng thu phí tài khoản dư dưới 500 nghìn: Mỗi người cần mấy tài khoản, có nên đi hủy bớt?

Dư nợ của MB chạm ngưỡng 1 triệu tỷ đồng

Dư nợ của MB chạm ngưỡng 1 triệu tỷ đồng

Lãi suất liên ngân hàng lên đỉnh 3 năm, áp lực thanh khoản lớn dần

Lãi suất liên ngân hàng lên đỉnh 3 năm, áp lực thanh khoản lớn dần

Thu phí tài khoản số dư thấp: Ngân hàng tìm cách tận thu khi NIM co lại

Thu phí tài khoản số dư thấp: Ngân hàng tìm cách tận thu khi NIM co lại

Chính thức cho thanh toán QR xuyên biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Chính thức cho thanh toán QR xuyên biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Yếu tố nước ngoài ngày càng rõ rệt trong gian lận, lừa đảo thanh toán thẻ ngân hàng

Yếu tố nước ngoài ngày càng rõ rệt trong gian lận, lừa đảo thanh toán thẻ ngân hàng

 Techcombank 3 năm liên tiếp là ‘Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam’

Techcombank 3 năm liên tiếp là ‘Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam’

Giá USD tự do giảm mạnh

Giá USD tự do giảm mạnh

VietinBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 77.669 tỷ đồng

VietinBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên hơn 77.669 tỷ đồng

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng bị thu phí: Những việc cần làm ngay

Tài khoản ngân hàng dư dưới 500.000 đồng bị thu phí: Những việc cần làm ngay

Mùa cao điểm nhu cầu vốn, NHNN vẫn chưa nới room tín dụng

Mùa cao điểm nhu cầu vốn, NHNN vẫn chưa nới room tín dụng

'Nhà băng' cắt giảm hàng trăm phòng giao dịch, điều gì đe dọa ngân viên ngân hàng?

'Nhà băng' cắt giảm hàng trăm phòng giao dịch, điều gì đe dọa ngân viên ngân hàng?

Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh

Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh

Ngân hàng dồn lực cho cuộc đua tăng vốn cuối năm

Ngân hàng dồn lực cho cuộc đua tăng vốn cuối năm

Ông Trần Hồng Minh chính thức làm Tổng Giám đốc KienlongBank

Ông Trần Hồng Minh chính thức làm Tổng Giám đốc KienlongBank

Dịp cuối năm, ngân hàng dồn dập xử lý nợ xấu để làm đẹp báo cáo

Dịp cuối năm, ngân hàng dồn dập xử lý nợ xấu để làm đẹp báo cáo

Ngân hàng siết thu phí quản lý tài khoản có số dư nhỏ

Ngân hàng siết thu phí quản lý tài khoản có số dư nhỏ

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.