Giả mạo website có thể bị khởi tố hình sự

Chi Lan - 11/08/2021 08:17 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/8, theo ghi nhận của VietnamFinance, trang web của một Tập đoàn BĐS đã bị một nhóm đối tượng giả mạo dưới tên miền khác để câu view, bán hàng. Theo ý kiến của các luật sư, đây là hành động nếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng có thể bị khởi tố hình sự.

VNF

Thậm chí, các đối tượng còn ngang nhiên để lại số điện thoại để các khách hàng có thể gọi điện liên hệ. Bước đầu điều tra,đã phát hiện các đối tượng thừa nhận làm giả trang web để thu hút tương tác, câu view, bán hàng. Qua đó, cảnh báo các cư dân, người mua nhà không truy cập trang web giả mạo trên.

Trước đó, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản lớn đau đầu vì liên tục bị nhái thương hiệu. Việc liên tục bị nhái thương hiệu đã làm cho các doanh nghiệp đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.

Hồi tháng 5/2021, Công ty CP Becamex Bình Định có văn bản đến Sở TT&TT, CA tỉnh về việc đề nghị điều tra, xử lý một số đối tượng đã thiết lập trang thông tin điện tử có giao diện trùng, tương tự với trang thông tin điện tử chính thức của Công ty, sử dụng tên, hình ảnh, thông tin tổng thể, vị trí, diện tích, mặt bằng dự án đầu tư tại xã Canh Vinh (huyện Vân Canh) của Công ty CP Becamex Bình Định thông qua trình duyệt http://becamexbinhdinh.vn, nhằm đăng tải thông tin mua bán đất nền không liên quan đến Công ty.

Đại diện doanh nghiệp này cho biết, việc giả mạo của tài khoản nói trên đã xâm phạm tới thương hiệu, uy tín của Becamex, đồng thời tiềm ẩn rủi ro, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Hồi năm ngoái, dư luận cũng từng đưa tin một website có tên miền Vanphucgroup.com đã đăng tải thông tin quảng cáo về dự án Felicia City Bình Phước. Điều đáng nói, phía trên mục quảng cáo dự án này được gắn logo của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Group).

Tuy nhiên, website Vanphucgroup.com là giả mạo với hình ảnh thiết kế mờ ảo, bố cục sơ sài, thông tin giới thiệu mập mờ. Đáng nói, website giả này cũng đăng tải địa chỉ liên hệ gần giống với địa chỉ thực tế của Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc để nhằm mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng. Hiện website chính thức của Tập đoàn Vạn Phúc là Vanphucgroup.vn.

Một trường hợp khác liên quan đến việc giả mạo lừa đảo rơi vào công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (tập đoàn Hưng Thịnh Corp). Vụ việc lùm xùm xảy ra tại dự án Hưng Thịnh Cát Tường (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) do công ty Hưng Thịnh Group làm chủ đầu tư. Hàng trăm khách hàng mua đất nền tại dự án này đã kéo tới trụ sở công ty Hưng Thịnh Group đòi lại tiền vì cho rằng chủ đầu tư không chịu giao nền đất đã bán.Hưng Thịnh Corp dù không phải là chủ đầu tư của dự án trên nhưng cũng đã bị vạ lây.

Sự việc khiến đơn vị này phải phát đi thông báo trên website cho biết công ty không có bất cứ liên quan gì tới công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Thịnh Group (trụ sở tại đường Trường Chinh, quận Bình Tân, TP.HCM).

Cũng trong cuối tháng 9/2018, tập đoàn Đại Phúc cũng hoảng hốt gửi các văn bản thông báo đến nhiều cơ quan chức năng và người dân để cảnh báo về việc hiện nay trên thị trường có mội số đối tượng sử dụng hình ảnh dự án Khu đô thị Vạn Phúc của đơn vị này rồi rao bán, dẫn dụ người dân trao đổi mua bán.

Đáng lưu ý, nếu các hành vi này được thực hiện mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu, tên thương mại thì bị coi là hành vi xâm phạm thương hiệu.

Theo ý kiến của các luật sư, đây là hành động nếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng có thể bị khởi tố hình sự.

Tháng 5/2020, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ban hành Quyết định số 33/QĐ-XPVPHC ngày 18-5-2020 xử phạt vi phạm hành chính với Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Thiên Lộc (địa chỉ tại phố Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên) vì đã thiết lập trang thông tin điện tử có tên miền grabviet.com, giả mạo trang thông tin điện tử của Công ty TNHH Grab.

Hành vi này vi phạm Khoản 1 Điều 18 Luật An ninh mạng; vi phạm Điểm e, Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã xử phạt 25 triệu đồng và tịch thu tên miền grabviet.com.

 

Cùng chuyên mục
Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

(VNF) - Nguồn cung bất động sản ngày càng tập trung vào tay các tập đoàn lớn với những dự án quy mô hàng nghìn hecta, trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dần “hụt hơi” vì áp lực vốn, quỹ đất và pháp lý. Trong bối cảnh thị trường tái cấu trúc mạnh mẽ, nhóm doanh nghiệp này buộc phải thay đổi chiến lược để tìm chỗ đứng.

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

27/04/26 09:12 (GMT+7)

Dù không đứng tên sở hữu cổ phần tại Công ty Hàm Giang, sự hiện diện của ông Trầm Bê trong các buổi làm việc với lãnh đạo địa phương cho thấy tầm ảnh hưởng của vị doanh nhân này tại các siêu dự án.

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

26/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo tờ trình Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) được Bộ Xây dựng soạn thảo, quy định về cơ sở đào tạo kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản sẽ được hoàn thiện và siết chặt hơn. Chuyên gia cho rằng việc thiết lập khung tiêu chuẩn rõ ràng đối với các cơ sở đào tạo không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới mà còn giúp thị trường vận hành minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

26/04/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 1.000 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh hội tụ tại ba điểm cầu Hà Nội, Nghệ An và TP. HCM trong sự kiện mega livestream ngày 25/4 cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm nhà phố Boulevard Prime tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP. HCM).

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

26/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - 6 trường hợp sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) gồm: cấp không đúng thẩm quyền, sai đối tượng, sai diện tích, không đủ điều kiện, sai mục đích/nguồn gốc hoặc bị Tòa án tuyên hủy.

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

26/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, bất động sản công nghiệp miền Trung đang nổi lên như một “điểm đến” mới của dòng vốn FDI, nhờ lợi thế chi phí cạnh tranh, quỹ đất dồi dào và dư địa phát triển hạ tầng còn lớn.

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

25/04/26 21:15 (GMT+7)

(VNF) - Kỳ ĐHĐCĐ đầu tiên sau khi niêm yết trên HoSE, Taseco Land đặt mục tiêu lãi hơn 2.500 tỷ đồng, tăng gần 4 lần so với năm trước, phản ánh kỳ vọng bước vào điểm rơi của chu kỳ lợi nhuận.

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

25/04/26 15:24 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 25/4, Tập đoàn Đạt Phương (HoSE: DPG) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (AGM 2026) tại Hà Nội, thông qua toàn bộ tờ trình về hoạt động kinh doanh và bầu HĐQT nhiệm kỳ mới.

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

25/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang ở trong giai đoạn giằng co, khi các động lực về nguồn cung vẫn thúc đẩy xu hướng tăng trưởng trong khi lãi suất neo cao kéo thanh khoản đi lùi và tạo nhịp giảm giá cục bộ. Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” như vậy, việc nhận diện cơ – nguy trở thành then chốt để tránh rủi ro và đạt được hiệu quả trong đầu tư.

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

25/04/26 14:51 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa có báo cáo cập nhật, liên quan đến nguồn thu từ đất giai đoạn 2026 – 2030 với tổng doanh thu dự kiến lên đến 616.879,5 tỷ đồng.

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

25/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng Hải Phòng thông báo dự án xây nhà ở chung cư thương mại tại đảo Vũ Yên của Vingroup đủ điều kiện huy động vốn theo quy định.

Vinhomes ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long - siêu đô thị biển hơn 6.200ha tại Quảng Ninh

Vinhomes ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long - siêu đô thị biển hơn 6.200ha tại Quảng Ninh

25/04/26 11:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 25/4, Vinhomes chính thức ra mắt dự án Vinhomes Global Gate Hạ Long – siêu đô thị biển có quy mô hơn 6.200ha tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là dự án đô thị lớn thứ hai của Vingroup, chỉ sau khu đô thị thể thao Olympics.

Giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng, nới rộng khoảng cách với TP. HCM

Giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng, nới rộng khoảng cách với TP. HCM

25/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá chung cư tại Hà Nội tiếp tục leo thang, vượt xa TP.HCM với mức chênh lệch ngày càng lớn trong quý I/2026, trong khi lượng giao dịch lại sụt giảm rõ rệt, phản ánh áp lực giá cao đang khiến thị trường dần chững lại dù nguồn cung tương lai vẫn ở mức lớn.

Toàn cảnh đại công trường trên đất vàng 'Cao Xà Lá' Hà Nội

Toàn cảnh đại công trường trên đất vàng 'Cao Xà Lá' Hà Nội

25/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất "Cao Xà Lá" trên đường Nguyễn Trãi (TP Hà Nội) có tổng diện tích khoảng 11ha, dự kiến sẽ được xây dựng các tòa nhà cao tầng từ 43 đến 46 tầng.

Cận cảnh loạt trụ sở công dôi dư bỏ hoang ở Đà Nẵng chờ cho thuê, đổi chủ

Cận cảnh loạt trụ sở công dôi dư bỏ hoang ở Đà Nẵng chờ cho thuê, đổi chủ

25/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều cơ sở nhà, đất công dôi dư đang xuống cấp sau thời gian bỏ hoang sẽ được Đà Nẵng cho thuê hoặc bố trí sử dụng trong thời gian tới.

Giảm tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Khoảng cách lớn từ lý thuyết đến thực tiễn

Giảm tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Khoảng cách lớn từ lý thuyết đến thực tiễn

25/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách giảm tiền sử dụng đất theo Nghị quyết 254/2025/QH15 được đánh giá là bước điều chỉnh cần thiết nhằm tháo gỡ gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, thực tế triển khai tại một số địa phương cho thấy, từ quy định đến thực thi vẫn tồn tại khoảng cách lớn.

ĐHĐCĐ Vinpearl: Đặt mục tiêu lãi 3.000 tỷ, chào bán tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi

ĐHĐCĐ Vinpearl: Đặt mục tiêu lãi 3.000 tỷ, chào bán tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi

24/04/26 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Tại đại hội đồng cổ đông thường niên, lãnh đạo Vinpearl (HoSE: VPL) cho biết năm 2026 sẽ đẩy mạnh mở rộng hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng, phát triển thêm các điểm đến mới và đa dạng thị trường khách quốc tế.

Chủ đầu tư nhà ở xã hội được xem xét áp cơ chế miễn giấy phép xây dựng

Chủ đầu tư nhà ở xã hội được xem xét áp cơ chế miễn giấy phép xây dựng

24/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội có thể được miễn giấy phép xây dựng khi lựa chọn thực hiện thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng theo quy định, thay vì thực hiện thủ tục cấp phép như thông thường.

Quốc hội chốt nới quy định công chứng BĐS, tiến tới không phụ thuộc địa giới hành chính

Quốc hội chốt nới quy định công chứng BĐS, tiến tới không phụ thuộc địa giới hành chính

23/04/26 18:08 (GMT+7)

(VNF) - Luật Công chứng (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua tiếp tục quy định việc công chứng giao dịch bất động sản theo phạm vi tỉnh, thành phố nhằm bảo đảm an toàn pháp lý. Tuy nhiên, quy định này sẽ từng bước được nới lỏng theo lộ trình, tiến tới không phụ thuộc địa giới hành chính khi hệ thống dữ liệu được hoàn thiện.

Vinhomes Green Paradise Cần Giờ hợp tác IHG Hotel & Resorts đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

Vinhomes Green Paradise Cần Giờ hợp tác IHG Hotel & Resorts đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

23/04/26 17:31 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 23/04/2026 – Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ - chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Paradise và IHG Hotels & Resorts (IHG) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đưa các thương hiệu khách sạn của IHG tới Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP.HCM).

Đà Nẵng đấu giá khu ‘đất vàng’ xây tổ hợp lễ hội pháo hoa 11.000 tỷ đồng

Đà Nẵng đấu giá khu ‘đất vàng’ xây tổ hợp lễ hội pháo hoa 11.000 tỷ đồng

23/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đưa ra đấu giá khu đất thực hiện dự án Tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư gần 11.000 tỷ đồng.

ĐHCĐ Văn Phú: Vững bước tiến vào kỷ nguyên phát triển mới

ĐHCĐ Văn Phú: Vững bước tiến vào kỷ nguyên phát triển mới

23/04/26 14:17 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2026, ban lãnh đạo Công ty cổ phần phát triển bất động sản Văn Phú (mã chứng khoán: VPI) sẽ tập trung nguồn lực tăng tốc bán hàng, đẩy nhanh tiến độ thi công tại các dự án cốt lõi như Vlasta Premier – Phú Thuận, Vlasta – Thủy Nguyên, Vlasta Premier – Phú Hội... qua đó hoàn thành mục tiêu lợi nhuận trước và sau thuế cả năm ở mức 900 tỉ đồng và 720 tỉ đồng.

Đà Nẵng mở bán 787 căn hộ nhà ở xã hội, giá 20,8 triệu đồng/m²

Đà Nẵng mở bán 787 căn hộ nhà ở xã hội, giá 20,8 triệu đồng/m²

23/04/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Ecohome Hòa Hiệp tại phường Hải Vân và phường Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) tiếp tục mở bán 787 căn hộ nhà ở xã hội, giá 20,8 triệu đồng/m².

ĐHĐCĐ Vincom Retail: Chi gần 2.300 tỷ chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lợi nhuận lớn

ĐHĐCĐ Vincom Retail: Chi gần 2.300 tỷ chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lợi nhuận lớn

23/04/26 11:52 (GMT+7)

(VNF) - Bà Trần Mai Hoa, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vincom Retail (HoSE: VRE) cho biết 2025 là năm bứt phá khi ghi nhận kết quả tích cực trong bối cảnh thị trường vẫn còn nhiều biến động. Đây là nền tảng để công ty tiếp tục vươn lên trong năm 2026.

Đi xem dự án Động Lực Tower: Chung cư mọc lên giữa ‘điểm đen’ tắc nghẽn

Đi xem dự án Động Lực Tower: Chung cư mọc lên giữa ‘điểm đen’ tắc nghẽn

23/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi hoàn thành, dự án Động Lực Tower sẽ gặp không ít khó khăn khi mà Hạ Đình là con phố nhỏ hẹp và là “điểm đen” về tắc nghẽn giao thông.

Tin khác
Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

(VNF) - Nguồn cung bất động sản ngày càng tập trung vào tay các tập đoàn lớn với những dự án quy mô hàng nghìn hecta, trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dần “hụt hơi” vì áp lực vốn, quỹ đất và pháp lý. Trong bối cảnh thị trường tái cấu trúc mạnh mẽ, nhóm doanh nghiệp này buộc phải thay đổi chiến lược để tìm chỗ đứng.

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

Vinhomes ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long - siêu đô thị biển hơn 6.200ha tại Quảng Ninh

Vinhomes ra mắt Vinhomes Global Gate Hạ Long - siêu đô thị biển hơn 6.200ha tại Quảng Ninh

Giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng, nới rộng khoảng cách với TP. HCM

Giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng, nới rộng khoảng cách với TP. HCM

Toàn cảnh đại công trường trên đất vàng 'Cao Xà Lá' Hà Nội

Toàn cảnh đại công trường trên đất vàng 'Cao Xà Lá' Hà Nội

Cận cảnh loạt trụ sở công dôi dư bỏ hoang ở Đà Nẵng chờ cho thuê, đổi chủ

Cận cảnh loạt trụ sở công dôi dư bỏ hoang ở Đà Nẵng chờ cho thuê, đổi chủ

Giảm tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Khoảng cách lớn từ lý thuyết đến thực tiễn

Giảm tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Khoảng cách lớn từ lý thuyết đến thực tiễn

ĐHĐCĐ Vinpearl: Đặt mục tiêu lãi 3.000 tỷ, chào bán tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi

ĐHĐCĐ Vinpearl: Đặt mục tiêu lãi 3.000 tỷ, chào bán tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi

Chủ đầu tư nhà ở xã hội được xem xét áp cơ chế miễn giấy phép xây dựng

Chủ đầu tư nhà ở xã hội được xem xét áp cơ chế miễn giấy phép xây dựng

Quốc hội chốt nới quy định công chứng BĐS, tiến tới không phụ thuộc địa giới hành chính

Quốc hội chốt nới quy định công chứng BĐS, tiến tới không phụ thuộc địa giới hành chính

Vinhomes Green Paradise Cần Giờ hợp tác IHG Hotel & Resorts đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

Vinhomes Green Paradise Cần Giờ hợp tác IHG Hotel & Resorts đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

Đà Nẵng đấu giá khu ‘đất vàng’ xây tổ hợp lễ hội pháo hoa 11.000 tỷ đồng

Đà Nẵng đấu giá khu ‘đất vàng’ xây tổ hợp lễ hội pháo hoa 11.000 tỷ đồng

ĐHCĐ Văn Phú: Vững bước tiến vào kỷ nguyên phát triển mới

ĐHCĐ Văn Phú: Vững bước tiến vào kỷ nguyên phát triển mới

Đà Nẵng mở bán 787 căn hộ nhà ở xã hội, giá 20,8 triệu đồng/m²

Đà Nẵng mở bán 787 căn hộ nhà ở xã hội, giá 20,8 triệu đồng/m²

ĐHĐCĐ Vincom Retail: Chi gần 2.300 tỷ chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lợi nhuận lớn

ĐHĐCĐ Vincom Retail: Chi gần 2.300 tỷ chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lợi nhuận lớn

Đi xem dự án Động Lực Tower: Chung cư mọc lên giữa ‘điểm đen’ tắc nghẽn

Đi xem dự án Động Lực Tower: Chung cư mọc lên giữa ‘điểm đen’ tắc nghẽn

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

(VNF) - Sau hơn một năm khởi công, dự án cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm với nhiều hạng mục quan trọng dần hoàn thiện, tạo hình rõ nét cho một công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của TP. HCM.