Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (20/4): Các nhà phân tích cho rằng 'thị trường gấu’ đã kết thúc

(VNF) - Theo nghiên cứu từ quỹ tài sản kỹ thuật số Adamant Capital, thị trường giá giảm của Bitcoin hay "thị trường gấu" đã kết thúc sau hơn 15 tháng diễn ra.

Giá tiền ảo hôm nay (20/4): Các nhà phân tích cho rằng 'thị trường gấu’ đã kết thúc

Giá tiền ảo hôm nay (20/4): Các nhà phân tích cho rằng thị trường ‘gấu’ đã kết thúc

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Các nhà phân tích cho rằng "thị trường gấu" đã kết thúc

Theo nghiên cứu từ quỹ tài sản kỹ thuật số Adamant Capital, thị trường giá giảm của Bitcoin hay "thị trường gấu" đã kết thúc sau hơn 15 tháng diễn ra.

Theo báo cáo, trong giai đoạn tích lũy này, Bitcoin sẽ giao dịch trong phạm vi từ 3.000 USD đến 6.500 USD cho đến khi thị trường giá tăng diễn ra. Các nhà nghiên cứu cho rằng các nhà đầu tư Bitcoin lớn hiện đang tích lũy Bitcoin với khối lượng mạnh nhất kể từ năm 2015.

Phân tích cho thấy hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã rời khỏi thị trường trong khi các nhà đầu tư dài hạn là người thống trị. Điều đó phù hợp với mức biến động của Bitcoin, mức biến động trong 60 ngày gần đây của Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 5% - đây là mức chưa từng thấy kể từ cuối năm 2016.

“Trong giai đoạn tích lũy, thị trường sẽ giao dịch trong một phạm vi nhỏ, những người không có kiến thức sẽ cố gắng thoát khỏi thị trường và những người có kiến thức sẽ tích lũy thêm Bitcoin”, báo cáo cho biết.

Thế hệ Millenials (những người sinh từ năm 1986-1998) là động lực chính cho sự tăng trưởng của của tiền điện tử, 92% thế hệ này không tin tưởng vào ngân hàng. Các nhà nghiên cứu dự báo rằng Bitcoin sẽ sự áp dụng rộng rãi trong 5 năm tới, cũng như được trở thành tài sản dự trữ.

Tin mới lên