Đô thị

Hải Phát Thủ Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với MB Ba Đình

(VNF) – Ngày 10/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô và Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Ba Đình (MB Ba Đình) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Hải Phát Thủ Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với MB Ba Đình

Buổi lễ kí kết giữa Hải Phát Thủ Đô và MB Ba Đình sáng 10/5

Theo đó, MB Ba Đình sẽ tài trợ vốn cho Hải Phát Thủ Đô đầu tư phát triển dự án đồng thời cho vay vốn và cấp bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua nhà tại dự án HPC Landmark 105 (tên cũ là CT2-105 Usilk City).

HPC Landmark 105 là tòa tháp cao nhất quận Hà Đông, được đánh giá là trái tim của dự án Usilk City. Dự án gồm 2 khối cao 35 và 50 tầng với 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm nối liền thông suốt với các tòa khác trong tổng thể Usilk City (gồm 13 tòa, còn lại là các tầng căn hộ có diện tích từ 76 – 155m2.

HPC Landmark 105 nằm trên đường Tố Hữu – trục giao thông quan trọng của khu Tây Hà Nội -  nên dễ dàng tiếp cận với nhiều tuyến đường huyết mạch như: vành đai 3, vành đai 4, buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Hải Phát Thủ Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với MBBank Ba Đình ảnh 1

Dự án HPC Landmark 105 của Hải Phát

Phát biểu tại buổi kí kết, ông Trần Việt Sơn, Phó tổng giám đốc Hải Phát Thủ Đô cho biết với sự kết hợp giữa Hải Phát Thủ Đô và MB Ba Đình, các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án HPC Landmark 105 sẽ nhận được những chính sách tài chính hấp dẫn và có lợi nhất như chỉ với 15% giá trị hợp đồng sẽ được bàn giao ngay căn hộ trong năm 2017 với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc.

Được biết, Hải Phát Thủ Đô đã mua lại dự án CT2-105 từ Sông Đà Thăng Long từ tháng 10/2015. Đến tháng 5/2017, UBND thành phố Hà Nội đã chính thức cho phép Hải Phát Thủ Đô được nhận chuyển nhượng dự án trên.

Trong thời gian đó, Hải Phát Thủ Đô đã thi công nhanh chóng dự án CT2-105, đến tháng 12/2016, dự án đã được chính thức cất nóc và đi vào giai đoạn hoàn thiện.

Tin mới lên