Huawei cắt giảm 1000 nhân viên tại Mỹ, đầu tư 3,1 tỷ USD vào Italy

Chu La - 16/07/2019 16:13 (GMT+7)

(VNF) - Huawei mới đây thông báo kế hoạch cắt giảm 1.000 việc làm tại Mỹ và đầu tư đầu tư 3,1 tỷ USD vào Italy trong 3 năm tới.

VNF
Huawei thông báo kế hoạch đầu tư 3,1 tỷ USD vào Italy trong 3 năm tới.

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Milan (Italy) ngày 15/7, Giám đốc điều hành (CEO) Huawei tại Italy Thomas Miao cho biết trong 3 năm tới, Huawei sẽ đầu tư 1,9 tỷ USD vào các nguồn cung tại Italy và 1,2 tỷ USD vào các hoạt động và tiếp thị, trong đó 52 triệu USD sẽ được dành cho công tác nghiên cứu và phát triển. Kế hoạch này sẽ tạo ra 1.000 việc làm trong 3 năm tới.

Ông Miao cũng cho biết thêm rằng căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh hiện tại của hãng viễn thông này ở Italy.

"Chính phủ Italy có chính sách linh động và cởi mở, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề giữa Mỹ và Trung Quốc", ông Miao nhận định.

Họp báo công bố kế hoạch đầu tư của Huawei tại Milan, Italy.

Cũng tại buổi họp báo, ông Miao cho biết Huawei sẽ cắt giảm 1.000 việc làm tại Mỹ trong thời gian tới. Ông cho biết thêm nếu Mỹ tiếp tục liệt Huawei vào "danh sách đen", hãng công nghệ này đã có "kế hoạch B" để đảm bảo nguồn cung linh kiện.

Trước đó, tờ Wall Street Journal (WSJ) dẫn nguồn tin riêng cho biết tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei đang lên kế hoạch sa thải khoảng 850 nhân sự tại Futurewei Technologies, công ty con của Huawei có trụ sở ở Mỹ, chuyên về nghiên cứu và phát triển.

Theo WSJ, sau khi Bộ Thương mại Mỹ thông báo đưa Huawei vào danh sách đen thương mại, các nhân viên tại Futurewei Technologies đã bị hạn chế liên lạc với đồng nghiệp làm việc tại Trung Quốc.

WJS cho biết dường như Huawei đã gửi thông báo cho phép một số nhân viên Trung Quốc có thể ở lại công ty, nhưng phải về nước làm việc. Còn kế hoạch cắt giảm nhân sự cụ thể hơn sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Mỹ hồi tháng 5 đưa Huawei vào danh sách đen, cấm các doanh nghiệp Mỹ làm ăn với đại gia viễn thông Trung Quốc. Lệnh cấm này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của Huawei.

CEO Huawei tại Italy Thomas Miao phát biểu tại sự kiện.

Tuy nhiên, tại cuộc họp báo bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản chiều 29/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố cho phép các doanh nghiệp trong nước bán những thiết bị không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia cho Huawei.

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross mới đây cũng cho biết Mỹ có thể phê chuẩn giấy phép cho các công ty nước này khởi động lại việc bán sản phẩm cho gã khổng lồ viễn thông Huawei của Trung Quốc trong 2 tuần tới.

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy các nỗ lực gần đây của Tổng thống Trump nhằm giảm các hạn chế đối với công ty trên của Trung Quốc có thể được thúc đẩy nhanh hơn.

Xem thêm >> Ông Trump: Hàng ‘Made in America’ phải đạt tỷ lệ nội địa hóa tới 75% trong tương lai

Theo Reuters
Cùng chuyên mục
200 tỷ USD ‘treo lơ lửng’: Tòa án Tối cao Mỹ có thể ‘xóa sổ’  thuế quan của TT Trump

200 tỷ USD ‘treo lơ lửng’: Tòa án Tối cao Mỹ có thể ‘xóa sổ’ thuế quan của TT Trump

(VNF) - Đại diện Thương mại Mỹ Jamieson Greer ngày 6/11 cảnh báo rằng có thể có tới 200 tỷ USD đang bị đặt vào tình thế rủi ro khi Tòa án Tối cao Mỹ xem xét khả năng hủy bỏ các mức thuế quan do Tổng thống Donald Trump áp đặt, một phán quyết mà ông cho rằng có thể gây ra biến động lớn đối với nền kinh tế.

Nvidia mất 'mỏ vàng' 50 tỷ USD tại Trung Quốc

Nvidia mất 'mỏ vàng' 50 tỷ USD tại Trung Quốc

05/11/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung cùng các lệnh hạn chế xuất khẩu chip AI đã khiến Nvidia đánh mất cơ hội lớn tại thị trường Trung Quốc, nơi từng được kỳ vọng mang lại tới 50 tỷ USD doanh thu.

Tuổi trung bình mua nhà lần đầu của người Mỹ lập kỷ lục mới: 40 tuổi

Tuổi trung bình mua nhà lần đầu của người Mỹ lập kỷ lục mới: 40 tuổi

05/11/25 11:19 (GMT+7)

(VNF) - Độ tuổi trung bình của những người mua nhà lần đầu tại Mỹ đã tăng lên mức kỷ lục 40 tuổi, khi giá nhà và lãi suất thế chấp tăng vọt trong vài năm qua khiến hàng triệu người Mỹ buộc phải trì hoãn giấc mơ sở hữu nhà.

Giá Bitcoin 'thủng' mốc 100.000 USD giữa làn sóng bán tháo

Giá Bitcoin 'thủng' mốc 100.000 USD giữa làn sóng bán tháo

05/11/25 11:05 (GMT+7)

(VNF) - Giá Bitcoin đã rơi xuống mốc dưới 100.000 USD, chạm mức thấp nhất kể từ cuối tháng 6, giữa lúc thị trường tiền mã hóa đang bước vào một đợt điều chỉnh mạnh.

'Cú xoay trục' ngoạn mục: Trung Quốc hóa giải sức ép thuế quan Mỹ

'Cú xoay trục' ngoạn mục: Trung Quốc hóa giải sức ép thuế quan Mỹ

05/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế cao đối với hàng hóa Trung Quốc, các nhà nhập khẩu Mỹ buộc phải cắt giảm mạnh đơn hàng. Thế nhưng, phần còn lại của thế giới lại đang mua nhiều hàng hóa Trung Quốc hơn bao giờ hết.

'Điện giá rẻ' - vũ khí mới trong cuộc chiến chip AI của Trung Quốc

'Điện giá rẻ' - vũ khí mới trong cuộc chiến chip AI của Trung Quốc

04/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Bắc Kinh đang tung ra các chính sách trợ giá mạnh tay nhằm giúp các tập đoàn công nghệ lớn vượt qua khó khăn về chi phí năng lượng, đồng thời khuyến khích việc sử dụng chip trí tuệ nhân tạo (AI) sản xuất trong nước. Đây được xem là một bước đi chiến lược trong cuộc đua công nghệ ngày càng leo thang với Mỹ.

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

04/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp, nhà lập pháp và cựu quan chức Mỹ đang đồng loạt gây sức ép lên Tòa án Tối cao, kêu gọi cơ quan này ra phán quyết chống lại việc Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng quyền áp thuế khẩn cấp, trước thềm phiên điều trần được xem là có ý nghĩa bước ngoặt trong tuần này.

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

03/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lauren Sánchez, vợ của tỷ phú Jeff Bezos, đang khiến truyền thông thế giới xôn xao khi “đóng vai thần Cupid” cho nữ ca sĩ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Không chỉ mai mối, bà còn đề nghị cho đôi bạn mới chớm tình mượn siêu du thuyền trị giá nửa tỷ USD – Koru, cùng tàu hộ tống Abeona để tận hưởng những tuần lễ riêng tư giữa đại dương, xa khỏi ống kính của cánh săn ảnh.

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

03/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Giới chức Trung Quốc và Anh đang nỗ lực tìm cách xử lý và hoàn trả hơn 61.000 Bitcoin bị đánh cắp, hiện có tổng giá trị lên tới 6,7 tỷ USD. Vụ việc liên quan đến Zhimin Qian, công dân Trung Quốc bị kết án còn được biết đến với tên gọi Yadi Zhang và biệt danh “Nữ hoàng Bitcoin”.

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

03/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, người sở hữu hơn 1 tỷ USD Bitcoin thông qua công ty ô tô điện Tesla của mình, một lần nữa đưa ra cảnh báo rằng nước Mỹ đang lao nhanh đến bờ vực phá sản, đúng vào thời điểm Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent bất ngờ lên tiếng ủng hộ Bitcoin.

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

03/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tro than ở Mỹ có thể chứa lượng đất hiếm tới 11 triệu tấn, trị giá 8,4 tỷ USD. Còn Trung Quốc gần đây cũng liên tiếp phát hiện các mỏ đất hiếm trữ lượng lớn.

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

02/11/25 14:18 (GMT+7)

(VNF) - Tuần qua, Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc đàm phán hiệu quả tại Hàn Quốc, mở đường cho một thỏa thuận thương mại toàn diện sắp tới. Ở "mặt trận" doanh nghiệp, Nvidia làm nên lịch sử khi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt giá trị vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

02/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới nơi giới siêu giàu định nghĩa đẳng cấp bằng kích thước, siêu du thuyền không chỉ là phương tiện di chuyển, mà là tuyên ngôn về quyền lực, vị thế và gu sống. Khi khối tài sản của các ông trùm công nghệ tăng không ngừng, những “cung điện nổi” của họ cũng ngày một đồ sộ hơn, phản chiếu cuộc đua âm thầm nhưng khốc liệt về danh tiếng.

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

02/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Trung Quốc vừa tuyên bố chấm dứt chính sách ưu đãi thuế lâu đời đối với vàng, một động thái được dự báo sẽ làm tăng giá bán lẻ và có thể làm giảm nhu cầu tại một trong những thị trường vàng thỏi lớn nhất thế giới.

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

02/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Một nghiên cứu mới cảnh báo số ca tử vong do ô nhiễm không khí ở Đông Nam Á có thể tăng gần 10% và gây tổn thất hơn 1.000 tỷ USD cho khu vực này vào năm 2050, nếu không có những hành động mạnh mẽ và hiệu quả hơn được thực hiện ngay từ bây giờ.

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

02/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Những ngày gần đây, dư luận Hàn Quốc rúng động trước cái chết của một nam thanh niên do làm việc quá sức. Trái ngược với những người phải gồng mình trong guồng quay công việc kiệt quệ, không ít thanh niên khác lại chọn cách rút lui, thờ ơ với học tập và việc làm.

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

02/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cà phê nằm trong số các sản phẩm được đưa vào thỏa thuận thương mại mới với Việt Nam, theo đó sẽ được miễn trừ mức thuế quan 20%, Reuters đưa tin.

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

01/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc phỏng vấn với Financial Times, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent nhận định Trung Quốc đã “phạm một sai lầm nghiêm trọng” khi đe dọa cắt giảm xuất khẩu đất hiếm, động thái mà ông cho rằng phản tác dụng và gây tổn hại tới vị thế của Bắc Kinh trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

01/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Một siêu du thuyền từng thuộc sở hữu của Thượng nghị sĩ Nga Suleiman Kerimov, người đang chịu lệnh trừng phạt của Mỹ và Liên minh châu Âu, đã được bán đấu giá và nhiều khả năng sẽ rơi vào tay gia đình tỷ phú Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Hussain Sajwani, nhân vật nổi tiếng là đối tác thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo trang tin Vyorstka.

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

01/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Từng là biểu tượng của làn sóng đô thị hoá, ngày nay nhiều khu chung cư tại Trung Quốc đang xuống cấp nghiêm trọng, phơi bày mặt trái của cơn bùng nổ bất động sản kéo dài hơn hai thập kỷ.

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

01/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều năm qua, ngày Độc thân (11/11) đã trở thành biểu tượng của thương mại điện tử Trung Quốc, thể hiện sức mua khổng lồ và vai trò dẫn dắt của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Tuy nhiên, đà tăng trưởng của “lễ hội mua sắm trăm tỷ USD” này đang chững lại trong vài năm gần đây, khi nền kinh tế Trung Quốc đối mặt với khó khăn kéo dài, niềm tin người tiêu dùng suy yếu, và các chương trình khuyến mãi dày đặc khiến thị trường dần bão hòa.

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

01/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trở về từ chuyến công du châu Á, Tổng thống Mỹ Donald Trump phải đối mặt với tình trạng chính phủ đóng cửa và thế bế tắc tại Quốc hội.

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

31/10/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Nvidia vừa ký kết một thỏa thuận mang tính bước ngoặt để cung cấp công nghệ của mình cho 3 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, trong khuôn khổ nỗ lực mở rộng hạ tầng trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn cầu.

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

31/10/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Một bữa ăn giản dị nhưng bất ngờ của CEO Nvidia Jensen Huang đang tạo nên “hiệu ứng dây chuyền” trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc, khi hàng loạt cổ phiếu liên quan đến gà rán đồng loạt tăng mạnh.

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

31/10/25 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Một cuộc khảo sát chính thức vừa công bố cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc tiếp tục suy giảm trong tháng 10, đánh dấu tháng thứ 7 liên tiếp đi xuống. Diễn biến này làm dấy lên những lời kêu gọi Chính phủ Trung Quốc cần tung thêm các biện pháp kích thích nhằm thúc đẩy nhu cầu trong nước, trong bối cảnh nỗ lực mở rộng xuất khẩu chủ yếu đang chuyển hóa thành “cuộc chiến giá cả” khốc liệt.

Tin khác
200 tỷ USD ‘treo lơ lửng’: Tòa án Tối cao Mỹ có thể ‘xóa sổ’  thuế quan của TT Trump

200 tỷ USD ‘treo lơ lửng’: Tòa án Tối cao Mỹ có thể ‘xóa sổ’ thuế quan của TT Trump

(VNF) - Đại diện Thương mại Mỹ Jamieson Greer ngày 6/11 cảnh báo rằng có thể có tới 200 tỷ USD đang bị đặt vào tình thế rủi ro khi Tòa án Tối cao Mỹ xem xét khả năng hủy bỏ các mức thuế quan do Tổng thống Donald Trump áp đặt, một phán quyết mà ông cho rằng có thể gây ra biến động lớn đối với nền kinh tế.

Nvidia mất 'mỏ vàng' 50 tỷ USD tại Trung Quốc

Nvidia mất 'mỏ vàng' 50 tỷ USD tại Trung Quốc

Tuổi trung bình mua nhà lần đầu của người Mỹ lập kỷ lục mới: 40 tuổi

Tuổi trung bình mua nhà lần đầu của người Mỹ lập kỷ lục mới: 40 tuổi

Giá Bitcoin 'thủng' mốc 100.000 USD giữa làn sóng bán tháo

Giá Bitcoin 'thủng' mốc 100.000 USD giữa làn sóng bán tháo

'Cú xoay trục' ngoạn mục: Trung Quốc hóa giải sức ép thuế quan Mỹ

'Cú xoay trục' ngoạn mục: Trung Quốc hóa giải sức ép thuế quan Mỹ

'Điện giá rẻ' - vũ khí mới trong cuộc chiến chip AI của Trung Quốc

'Điện giá rẻ' - vũ khí mới trong cuộc chiến chip AI của Trung Quốc

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

DN Mỹ kiến nghị Tòa án Tối cao bãi quyền áp thuế khẩn cấp của TT Trump

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Se duyên bằng siêu du thuyền 500 triệu USD: Quyền lực mềm của vợ tỷ phú Jeff Bezos

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Vụ ‘Nữ hoàng Bitcoin’: Trung Quốc và Anh 'đau đầu' với 61.000 Bitcoin bị đánh cắp

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Elon Musk cảnh báo Mỹ đang lao tới bờ vực phá sản, kích hoạt ‘cơn địa chấn’ Bitcoin?

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Phát hiện kho đất hiếm khổng lồ ở Mỹ và Trung Quốc

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Căng thẳng Mỹ - Trung hạ nhiệt, Nvidia làm nên lịch sử

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Cuộc đua siêu du thuyền của giới tỷ phú công nghệ: Ai mới là 'ông hoàng trên biển'?

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Trung Quốc bất ngờ 'xuống tay' với thị trường vàng

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Ô nhiễm không khí đe dọa sinh mạng và kinh tế Đông Nam Á: Sự trả giá 1.000 tỷ USD

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Tử vong vì làm việc 80 giờ/tuần: Bùng nổ tranh cãi về văn hóa lao động Hàn Quốc

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ sắp giảm thuế xuống 0% cho cà phê Việt Nam?

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Mỹ: Trung Quốc đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi 'nổ súng' trong lĩnh vực đất hiếm

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Siêu du thuyền Nga bị tịch thu sẽ về tay tỷ phú Dubai thân TT Trump

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Sau cơn sốt bất động sản, Trung Quốc đối mặt làn sóng chung cư xuống cấp

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh mất dần sức hút

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Sau chuyến thăm châu Á, TT Trump đối mặt cơn khủng hoảng chính trị trong nước

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Nvidia ký thỏa thuận lịch sử với Hàn Quốc, mở rộng 'đế chế AI' toàn cầu

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Bữa ăn tối của CEO Nvidia thổi bùng ‘cơn sốt’ cổ phiếu gà rán tại Hàn Quốc

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?

Điều gì đang khiến ‘cỗ máy sản xuất’ Trung Quốc chững lại?