Thị trường

I-Telecom 'chào sân' bằng gói cước siêu hấp dẫn

(VNF) - "Chào làng" viễn thông Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom) ra mắt gói cước 77.000 đồng/tháng được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng I-Telecom và Vinaphone dưới 20 phút, miễn phí sử dụng 3GB data mỗi ngày.

I-Telecom 'chào sân' bằng gói cước siêu hấp dẫn

I-Telecom chính thức gia nhập thị trường viễn thông di động Việt Nam với đầu số 087

Ngày 25/4, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (Indochina Telecom) đã chính thức ra mắt dịch vụ viễn thông di động I-Telecomvới đầu số 087 nhằm mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông linh hoạt với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý.

Đông Dương Telecom là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động Vinaphone với đầu số di động 087. Các sản phẩm/dịch vụ di động của Đông Dương Telecom được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau.

Trước mắt, Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, TP. HCM, Long An và Đồng Nai.

Tiếp theo, Đông Dương Telecom sẽ kết nối với tất cả các mạng có phần dung lượng dư để tạo ra dịch vụ tiện lợi, chất lượng kết nối tốt nhất nhưng giá cả, chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, công ty sẽ có đa dạng gói cước cung cấp cho những nhóm và phân khúc người dùng khác nhau như những người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân...

Ông Lưu Anh Sơn - Phó Tổng giám đốc Đông Dương Telecom

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó tổng giám đốc Đông Dương Telecom Lưu Anh Sơn cho biết với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ di động ảo, Đông Dương Telecom sẽ góp phần hữu hiệu vào việc nâng cao khả năng phục vụ và chất lượng dịch vụ của toàn ngành thông tin và truyền thông Việt Nam, chia sẻ gánh nặng về chi phí đầu tư hạ tầng và vận hành khai thác cho các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội theo định hướng hiện đại hóa trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

"Đông Dương Telecom sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà mạng có hạ tầng, các đối tác công nghệ khác để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới nhất và tốt nhất. Với vai trò tiên phong phát triển MVNO tại Việt Nam, Đông Dương Telecom phấn đấu trở thành hình mẫu cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp cung cấp hạ tầng và bán lại dịch vụ trong lĩnh vực thông tin di động của Việt Nam”, ông Lưu Anh Sơn nói.

Nhân dịp ra mắt, Đông Dương Telecom đã thiết kế gói cước MAY dành riêng cho đối tượng công nhân, người lao động. Chỉ với mức phí 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày.

Ngoài các dịch vụ như trên, Đông Dương Telecom cũng đã sẵn sàng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng khác như nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking.

Xem thêm: I-Telecom 'tham chiến' thị trường viễn thông di động Việt Nam với đầu số 087

Tin mới lên