Thị trường

iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ có khay đựng sim 5 màu khác nhau

(VNF) - Một người dùng có tài khoản trên Twitter là Ben Geskin vừa đăng tải những hình ảnh hé lộ về mẫu iPhone 6.1 inch giá rẻ sắp ra mắt khách hàng.

iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ có khay đựng sim 5 màu khác nhau

Trước thời điểm ra mắt chính thức vào tối nay, những hình ảnh đầu tiên về một trong ba chiếc iPhone 2018 sắp được hãng công nghệ Apple công bố đã lộ diện.

iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ có khay đựng sim 5 màu khác nhau

Những hình ảnh được hé lộ được cho là chiếc iPhone 6.1 inch sắp ra mắt

Cụ thể, tài khoản của người dùng trên Twitter là Ben Geskin đã tung ra những hình ảnh về khay đựng sim của iPhone 6.1 inch.

Từ hình ảnh cho thấy, nhiều khả năng mẫu iPhone 6.1 inch giá rẻ này cũng sẽ được bán ra với 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm: Space Grey, Silver, Đỏ, Xanh và Nâu.

iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ có khay đựng sim 5 màu khác nhau

Khay đựng sim với nhiều màu sắc khác nhau của iPhone 6.1 inch

Tuy nhiên hiện đây chỉ mới là những nhận định ban đầu, câu trả lời chính xác nhất sẽ được vén màn vào tối nay.

Các nguồn tin trước đó từng hé lộ, mẫu iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ được trang bị màn hình LCD và camera 1 ống kính để giảm thiểu chi phí sản xuất. Trong khi đó, hai chiếc iPhone còn lại được đặt tên là iPhone Xs (màn hình 5.8 inch OLED) và iPhone Xs Max (màn hình 6.5 inch OLED).

Trước đó không lâu, trang công nghệ Phonearena cũng đã hé lộ về giá bán của iPhone màn hình LCD 6.1 inch vào khoảng 699 USD (khoảng 16,3 triệu đồng). Còn trên phiên bản iPhone Xs sẽ có giá bán 799 USD (khoảng 18,6 triệu đồng). Trong khi đó, chiếc iPhone Xs Max cao cấp nhất có giá lên tới 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Theo lịch công bố, ba chiếc smartphone mới của Apple dự kiến sẽ được giới thiệu vào đêm nay (12/9) theo giờ Việt Nam, tại Steve Jobs Theater thuộc Apple Park, Cupertino, California.

Xem thêm: Bí ẩn lớn nhất xung quanh chiếc iPhone mới của Apple

Tin mới lên