Tài chính tiêu dùng

Khách hàng bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi cho người thân

(VNF) - Công ty tài chính Home Credit vừa cho biết đã phối hợp với 3 đối tác bảo hiểm là PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung quyền lợi cho vợ hoặc chồng hợp pháp của khách hàng với mức bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu.

Khách hàng bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi cho người thân

Lần đầu tại Việt Nam, khách hàng bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi cho người thân.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng mua bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi dành cho người thân của mình.

Theo đó, từ ngày 13/7, khách hàng khi mua bảo hiểm khoản vay bán kèm với các hợp đồng tín dụng mua hàng điện máy, điện thoại hoặc vay tiền mặt qua Home Credit sẽ được gia tăng quyền lợi trong trường hợp vợ hoặc chồng xảy ra sự kiện bảo hiểm. Được biết, mức phí mua bảo hiểm vẫn không thay đổi so với trước đây.

Cụ thể, với quyền lợi bảo hiểm gia tăng này, khách hàng được bồi thường 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ hoặc chồng của người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm. Tổng bồi thường lên đến 350% số tiền vay ban đầu nếu cả vợ hoặc chồng của người đi vay và người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm. Bên cạnh đó, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người đi vay còn được hỗ trợ một phần viện phí.

Home Credit hiện có mạng lưới hơn 9.400 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với hơn 10.500 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 7,7 triệu khách hàng với 3 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Gần đây, công ty đưa ra thêm các sản phẩm mới như gói vay sử dụng dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.

Tin mới lên