Tài chính tiêu dùng

Khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank được cộng thêm lãi suất tối đa đến 7,8%

(VNF) - HDBank cho biết chính sách cộng thêm lãi suất “Độ tuổi càng cao - Lãi suất càng lớn” cùng với chương trình “Bách niên - Phát tài” sau một năm được ngân hàng này triển khai đã được khách hàng hưởng ứng mạnh mẽ.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank được cộng thêm lãi suất tối đa đến 7,8%

Khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank được cộng thêm lãi suất tối đa đến 7,8%. (Ảnh minh hoạ)

Theo đó, chương trình tiếp tục được ngân hàng này gia hạn triển khai trong năm 2019. Khách hàng tham gia chương trình có độ tuổi càng cao, đến HDBank gửi tiết kiệm có ưu đãi càng lớn.

Được biết chương trình “Bách niên - Phát tài” được HDBank triển khai từ nay đến 30/6/2019. Chương trình áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường, lĩnh lãi đầu kỳ/định kỳ hoặc cuối kỳ bằng VNĐ.

Ngoài mức lãi suất theo quy định hiện hành, khoản tiền gửi của khách hàng (hợp lệ theo quy định của HDBank) được cộng thêm lãi suất từ 0,1% đến 0,4%/năm. Theo đó, lãi suất được áp dụng tối đa cho khoản gửi lên đến 7,8%/năm.

Để thỏa điều kiện của “Bách niên – Phát tài”, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, có số dư tối thiểu 500.000 đồng duy trì trong khoảng thời gian tối thiểu 30 ngày. Riêng khách hàng có độ tuổi từ 75 tuổi trở lên không áp dụng quy định tài khoản tiền gửi thanh toán như trên.

Bên cạnh chương trình “Bách niên – Phát tài”, HDBank cũng cho hay ngân hàng có rất nhiều chương trình khác cho khách hàng lựa chọn hưởng lợi như: “Sinh nhật vàng – ngàn lợi ích”, “Tân khai trương – Vạn lộc phát”, “Gửi lại – Lãi cao”, “Gắn kết lâu dài- Nhận ngay lãi lớn”.

Đặc biệt khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ có thêm lựa chọn ưu đãi vay từ gói “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”. Thông tin chi tiết về các ưu đãi tại HDBank, khách hàng quan tâm có thể liên hệ tổng đài 19006060.

 

Tin mới lên