Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 10/2017

(VNF) – Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 10/2017 dành cho khách hàng khi gửi tiền VND tại đây dao động từ 0,5% đến 7,5%.

Lãi suất ngân hàng MB  mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng MB đối với VND

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 10 dành cho khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần hoặc 3 tuần là 0,5%. Nếu khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 1 tháng, lãi suất tiền gửi là 4,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiền gửi là 4,9%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 3 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,3%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 4 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,2%.

Ngoài ra, nếu khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,7%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 7 tháng, lãi suất tiền gửi 5,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 8 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,6%; gửi tiền trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,6%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 10 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 11 tháng, lãi suất tiền gửi là 5,8%; khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi là 7,2%.

Đồng thời, nếu khách hàng gửi tiền trong kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiền gửi là 6,6%, gửi tiền trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiền gửi là 6,9%; gửi tiền trong kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tiền gửi là 7,5%; gửi tiền trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiền gửi là 7%; gửi tiền trong kỳ hạn 48 tháng, lãi suất tiền gửi là 7%; gửi tiền trong kỳ hạn 60 tháng, lãi suất tiền gửi là 7%.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn gửi tiền không kỳ hạn tại ngân hàng MB sẽ nhận lãi suất 0,3%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng gửi tiền tại ngân hàng MB tháng 10/2017

Các gói dịch vụ dành cho khách hàng tại ngân hàng MB

Song song với các mức lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng, ngân hàng MB cũng cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng MB, các gói dịch vụ có thể lựa chọn như: gói dịch vụ tiền gửi, gói dịch vụ chuyển tiền, tín dụng, thẻ, ngân hàng điện tử…Trong đó phải kể đến dịch vụ tiết kiệm cho con.

Gói dịch vụ tiết kiệm cho con, khách hàng có thể gửi tiền VND, EUR, USD không giới hạn số tiền gửi, số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn. Với gói dịch vụ này, kỳ hạn gửi tiền từ 1 đến 15 năm, tính tròn năm. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại quầy, điện thoại, ATM MB hoặc tự động đặt lệnh chuyển tiền từ tài khoản của bố mẹ vào tài khoản cho con.

Bên cạnh đó, ngân hàng MB cũng cung cấp dịch vụ tiết kiệm lập nghiệp dành cho khách hàng cá nhân.

Dịch vụ tiết kiệm lập nghiệp dành cho khách hàng cá nhân là gói tiết kiệm dành riêng cho binh sĩ, hạ sĩ quan, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị quân đội. Khách hàng gửi tiết kiệm bằng đồng VND trong kỳ hạn 1 đến 12 tháng, 24 tháng và nhận lãi suất cùng kỳ hạn.

Khi sử dụng dịch vụ tiết kiệm lập nghiệp, khách hàng sẽ chủ động nộp tiền thông qua đơn vị quản lý, nộp tiền thông qua dịch vụ đặt lệnh chuyển tiền tự động, hoặc chủ động nộp tiền tại quầy, chuyển thẻ qua ATM…Đến thời kỳ đáo hạn, khách hàng sẽ được tự động trả tiền gốc và lãi vào tài khoản thanh toán.

Gói dịch vụ tiếp theo tại MB đó chính là tiết kiệm dân cư. Đối với gói dịch vụ này, khách hàng có nhu cầu tiết kiệm có thể gửi bất cứ loại tiền nào: VND, EUR, USD, AUD…tại ngân hàng MB trong kỳ hạn 1 đến 3 tuần, hoặc từ 1 đến 60 tháng sẽ nhận được mức lãi suất không giới hạn.

Khách hàng khi gửi tiền sẽ được nhận lãi suất tiền gửi theo một trong 3 phương thức như: trả lãi theo tháng, trả lãi cuối kỳ và trả lãi trước.

Ngoài hai gói dịch vụ trên, ngân hàng MB còn có những gói dịch vụ khác dành cho khách hàng cá nhân như: tiết kiệm số, tiết kiệm trung dài hạn linh hoạt, tiết kiệm tích lũy Thông minh, tiết kiệm Trường An, tiết kiệm Mobile, tiết kiệm Quân nhân, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm tích lũy ngoại tệ…

Ngoài khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng MB cũng được hưởng những gói dịch vụ hấp dẫn tại đây. Trong đó phải kể đến, gói dịch vụ tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn.

Sản phẩm Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn giúp cho khách hàng có kế hoạch tài chính rõ ràng trong ngắn hạn. Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng lãi suất tính trên số ngày thực gửi (không cần phải tròn năm, tháng, tuần), phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm này có thể gửi tiền VND, USD, EUR với số tiền không giới hạn. Mức lãi suất khách hàng nhận được khi sử dụng gói sản phẩm này có thể theo phương thức trả lãi cuối kỳ cho phần rút gốc đúng hạn, trả lãi vào thời điểm rút gốc cho phần gốc rút trước hạn. Lãi suất áp dụng cho phần gốc rút trước hạn là mức lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh sản phẩm Tiền gửi khách hàng lựa chọn kỳ hạn, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn rút gốc từng phần tại ngân hàng MB.

Với gói dịch vụ này, khách hàng doanh nghiệp có thể gửi tiền VND, USD, EUR với mức tiền tối thiểu là 100.000.000 VND, 5.000 USD hoặc 5000 EUR trong kỳ hạn 1 đến 12 tháng.

Khách hàng sẽ nhận mức lãi suất tiền gửi đối với gói dịch vụ này theo biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của MB từng thời kỳ. Toàn bộ gốc và lãi phát sinh sẽ được tự động chuyển sang tài khoản thanh toán của khách hàng. Nếu khách hàng rút trước hạn 1 phần hoặc toàn bộ, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thấp nhất của MB tại thời điểm rút phần gốc trước hạn.

Ngoài những sản phẩm dịch vụ trên, ngân hàng MB còn có các gói dịch vụ khác dành cho khách hàng doanh nghiệp như: Tiền gửi có kỳ hạn, hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, bão lãnh, cho vay, quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế…

Tin mới lên