Ngân hàng

Lãnh đạo LienVietPostBank gặp khó khi gom cổ phiếu trước ngày lên sàn

(VNF) – Lãnh đạo LienVietPostBank và người nhà đăng ký mua tổng cộng 10 triệu cổ phiếu, tuy nhiên kết quả chỉ mua được chưa đầy 1 triệu cổ phiếu.

Lãnh đạo LienVietPostBank gặp khó khi gom cổ phiếu trước ngày lên sàn

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố kết quả giao dịch cổ phiếu của lãnh đạo và người nhà lãnh đạo ngân hàng hàng này.

Theo đó, ông Nguyễn Hoàng Duy – con trai Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hưởng mua thành công 920.000 cổ phiếu trong số 3.000.000 cổ phiếu đăng ký mua, qua đó nâng tỷ lệ sở hữu tại LienVietPostBank lên 0,36%.

Trong khi đó, 3 giao dịch lớn khác là bà Nguyễn Minh Trang – con gái của Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Cử đăng ký mua 3.000.000 cổ phiếu, ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng giám đốc đăng ký mua 2.000.000 cổ phiếu và ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch HĐQT đăng ký mua 2.000.000 cổ phiếu, tất cả đều không mua được cổ phiếu nào.

Nguyên nhân dẫn đến việc không thành công trong 4 giao dịch trên đều được người đăng ký mua lý giải là do thị trường không đạt kỳ vọng hoặc thị trường không thuận lợi.

Trong một diễn biến mới đây, HĐQT LienVietPostBank đã đóng thời điểm đăng ký thực hiện quyền cho cổ đông hiện hữu để lưu ký tập trung tại Trung tâm Lưu ký Việt Nam (VSD) vào lúc 17h00’ ngày 17/7, như là một phần quan trọng để ngân hàng này đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM trong tháng 7 này.

Tin mới lên