Tài chính tiêu dùng

LIAN ra mắt gói bảo hiểm TNDS, mức bồi thường đến 150 triệu đồng/người/vụ

(VNF) - Ngày 1/3/2021, ứng dụng LIAN chính thức ra mắt gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới.

LIAN ra mắt gói bảo hiểm TNDS, mức bồi thường đến 150 triệu đồng/người/vụ

LIAN ra mắt gói bảo hiểm TNDS cho chủ xe cơ giới, mức bồi thường đến 150 triệu đồng/người/vụ.

Điểm nổi bật của sản phẩm là mức phí bảo hiểm không đổi nhưng chủ xe cơ giới được hưởng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng/người/vụ đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra.

Thời hạn bảo hiểm được mở rộng theo hướng tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm đối với xe máy. Cùng với đó, hồ sơ bồi thường được đơn giản hóa, nạn nhân được nhận tiền bồi thường nhanh chóng hơn và được tăng mức chi hỗ trợ nhân đạo.

Theo đại diện LIAN, khách hàng chỉ cần scan bằng lái xe; giấy đăng ký xe theo form mẫu trong ứng dụng là hoàn tất việc đăng ký gói bảo hiểm.

Ông Huỳnh Thái Hòa – Tổng giám đốc bảo hiểm công nghệ LIAN nhận định: "Công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam, không còn là câu chuyện của riêng ngành nào, doanh nghiệp nào… mà trở thành xu thế tất yếu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Trong đó, không thể không nhắc đến nỗ lực của ngành bảo hiểm nhằm gấp rút hoàn thành các mục tiêu của Chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2011-2020 theo Quyết định số 193/QĐ-TTg ngày 15/02/2012 và Quyết định số 242/QĐ-TTg ngày 28/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án cơ cấu lại thị trường bảo hiểm".

"Trong bối cảnh đó, LIAN đã, đang và sẽ hoàn thiện hệ sinh thái bảo hiểm điện tử và các dịch vụ, tiện ích liên quan để cung cấp dịch vụ tốt hơn, gia tăng trải nghiệm tích cực cũng như mang đến sự an tâm, tín nhiệm cho các khách hàng, đối tác", ông nói thêm.

Ứng dụng LIAN – do nhà sáng lập Đỗ Thị Kim Liên xây dựng từ 3/11/2018 - là một ứng dụng bảo hiểm kỹ thuật số với các sản phẩm bảo hiểm như: bảo hiểm trụ cột gia đình, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm an tâm giáo viên, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc phái đẹp…

Không chỉ là ứng dụng mua – bán bảo hiểm thông thường, LIAN còn là một hệ thống phần mềm tích hợp các nghiệp vụ bảo hiểm của Công ty Cổ phần bảo hiểm Viễn Đông bao gồm đồng bộ hóa với hệ thống kế toán, thẩm định bồi thường, thiết kế sản phẩm, quản lý đại lý, quản lý hoa hồng... Ngoài ra, LIAN cũng tích hợp các nền tảng công nghệ của các đối tác lớn như NAPAS, Viettel...

Tính đến nay, LIAN đã có hơn 1 triệu người dùng (users), hơn 600.000 hợp đồng, 40.000 cộng tác viên trên toàn quốc.

Tin mới lên