Lộ diện danh tính ‘người quen’ thâu tóm cổ phần Tập đoàn Lã Vọng tại dự án 2.400 tỷ

Thủy Tiên - 18/10/2018 16:17 (GMT+7)

Sau khi hai doanh nghiệp có liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng đồng loạt thoái vốn khỏi Công ty Hoàng Mai – chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ có tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng, người thay ông Lê Văn Vọng làm đại diện pháp luật là ông Nguyễn Văn Quang, “người quen” của anh em ông Vọng.

VNF
Phối cảnh dự án khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ

Dự án khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ có tổng mức đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng, được UBND TP. Hà Nội giao cho Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC thực hiện.

Ngày 9/1/2017, Tổng công ty này đã cùng hai doanh nghiệp có liên quan với Tập đoàn Lã Vọng là Công ty Cổ phần thương mại Ngôi nhà mới và Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Louis, lập ra Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai (Công ty Hoàng Mai) để thực hiện dự án trên.

Công ty Cổ phần thương mại Ngôi nhà mới chính là công ty chuyên về đầu tư thuộc Tập đoàn Lã Vọng. Ông Lê Văn Vọng cũng là người đại diện pháp luật của Ngôi nhà mới, đồng thời là một trong ba cổ đông sáng lập với 97,97% cổ phần. Hai cổ đông sáng lập còn lại là ông Lê Văn Vân và bà Ngô Thị Toàn. Ông Lê Văn Vọng và ông Lê Văn Vân có cùng địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.

Còn Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Louis được thành lập tháng 2/2016 với các cổ đông sáng lập gồm: Đinh Thị Liên, Đặng Thị Lý, Lê Văn Hải, Dương Thị Thanh Nhàn và Lê Văn Vọng. Tuy nhiên, ông Vọng mới thoái vốn của mình ở doanh nghiệp này trong năm 2018.

Theo cơ cấu cổ đông của Công ty Hoàng Mai thì UDIC chỉ nắm 15% vốn điều lệ, còn lại 85% thuộc hai doanh nghiệp có liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng.

Tháng 2/2018, hai doanh nghiệp có liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng đồng loạt rút vốn khỏi Công ty Hoàng Mai. Người đại diện mới thay cho ông Lê Văn Vọng là ông Nguyễn Văn Quang giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Theo tìm hiểu của PV, ông Nguyễn Văn Quang không phải là “người lạ” đối với anh em ông Lê Văn Vọng.

Ông Quang (sinh năm 1978) là đại diện pháp luật của nhiều doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và dịch vụ thương mại Đại An; Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Ngôi nhà mới; Công ty TNHH phát triển hạ tầng Thành Công.

Trong các doanh nghiệp trên, Công ty Đại An được thành lập năm 2013 là một cổ đông của Công ty Cổ phần đầu tư Louis Group. Em trai ông Lê Văn Vọng là ông Lê Văn Vân cũng là cổ đông tại đây.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Ngôi nhà mới được thành lập vào tháng 10/2016 với vốn điều lệ ban đầu là 150 tỷ đồng, gồm 3 cổ đông sáng lập là: Nguyễn Văn Quang (10%), Lê Thị Lộc (60%) và Lê Văn Hải (30%).

Sau thời điểm anh em ông Lê Văn Vọng thoái vốn tại Tập đoàn Lã Vọng cũng như Công ty Cổ phần thương mại Ngôi nhà mới, thì Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Ngôi nhà mới bất ngờ tăng vốn lên 860 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông có sự thay đổi nhẹ khi ông Lê Văn Hải nắm 30%, ông Nguyễn Văn Quang nắm 10%, còn bà Lê Thị Lộc vẫn nắm 60%.

Đáng chú ý, hai cổ đông Nguyễn Văn Quang và Lê Thị Lộc có cùng địa với nhau. Bà Lộc cũng là cổ đông của Công ty Cổ phần thương mại TĐ ẩm thực Lã Vọng do ông Lê Văn Hải làm đại diện pháp luật, còn ông Lê Văn Vọng là cổ đông lớn với tỷ lệ sở hữu 80%.

Ngày 3/8/2018, Thanh tra Chính phủ tổ chức công bố quyết định thanh tra Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Theo Quyết định số 687/QĐ-TTCP ngày 27/7 của Tổng Thanh tra Chính phủ, Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra toàn diện các dự án của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội trong việc chấp hành các quy định của pháp luật.

Thời gian thanh tra 70 ngày làm việc thực tế. Như vậy, trừ những ngày lễ và ngày nghỉ, đến nay việc thanh tra Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội sắp hoàn thành.

Theo Nhà đầu tư
Cùng chuyên mục
Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

05/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị phức hợp sinh thái Phú Thọ tại khu vực hồ Sáu Vó khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 12.600 căn nhà liền kề, hơn 11.300 căn biệt thự và gần 14.400 căn chung cư.

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

05/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc, thêm một chung cư ở Hà Nội dừng nhận xe điện vì lo ngại cháy nổ, Hưng Yên công bố giá bán và thuê mua nhà ở xã hội tại 2 tòa CT1, CT2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 5/11.

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

04/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào tháng cuối năm với nguồn cung dồi dào trên cả ba miền. Giới chuyên môn đánh giá đây là thời điểm thuận lợi để xuống tiền, nhưng đi kèm đó là những rủi ro khi giá đã tăng mạnh, lãi suất có xu hướng nhích lên.

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

04/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu đô thị Capital Square 3 tạm dừng thi công tại khu vực xảy ra sự cố sụt lún đường khiến 2 ô tô rớt xuống hố.

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

04/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Công ty cổ phần BIC Việt Nam, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City Long Châu vừa giải đáp thắc mắc của người dân về việc có tăng giá bán căn hộ tại dự án, so với mức công bố trung bình là 30 triệu đồng/m2 trước đó.

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

04/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định chấm dứt hiệu lực văn bản liên quan đến việc giao Công ty Posco E&C lập quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc (Khu số 9).

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

04/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xây dựng bảng giá đất từ hơn 140.000 dữ liệu thông tin được các đơn vị tư vấn thu thập, có hơn 10.000 đoạn, tuyến đường sẽ được áp giá.

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

04/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TTC Group muốn đầu tư gần 500 tỷ làm khu du lịch sinh thái Đà Lạt, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH ... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 4/12.

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

03/12/25 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

03/12/25 15:47 (GMT+7)

(VNF) - Xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức cũ nổi lên như tâm điểm nguồn cung của phía tây Hà Nội khi chuẩn bị đón nguồn cung lớn từ hàng loạt dự án. Tuy nhiên, cùng với kỳ vọng đô thị hóa mạnh mẽ là những thách thức không nhỏ về hạ tầng, giá bán và biên lợi nhuận đầu tư. Bức tranh thị trường tại đây vì thế vừa triển vọng nhưng cũng không ít lực cản.

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

03/12/25 09:52 (GMT+7)

Cụm chung cư Ngô Gia Tự (phường Vườn Lài, TP. HCM) được xây từ năm 1968 và hiện xếp loại D. Đến nay, việc tháo dỡ để xây mới vẫn dang dở, dự án cũng chưa có nhà đầu tư.

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

03/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng tại phường Vinh Hưng, tỉnh Nghệ An, có tổng mức đầu tư hơn 2.846 tỷ đồng, được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc dọc tuyến Đại lộ Vinh – Hưng Tây.

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

03/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời kiến nghị về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội, trong đó có việc thẩm định điều kiện giao chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

03/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án, nhà sáng lập SM Entertainment đầu tư dự án gần 2.600 tỷ đồng tại Gia Lai, giá đất ven biển Vũng Tàu dự kiến tăng gần 2,5 lần từ 2026... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 3/11.

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

02/12/25 17:54 (GMT+7)

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ còn chưa đầy 20 ngày đếm ngược đến mốc thông tuyến 3.000km cao tốc từ Cao Bằng đến Cà Mau theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Những chuyển động tích cực ngày đêm trên công trường dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh cho thấy dự án này đang tiến rất gần tới mục tiêu chung.

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Là mũi nhọn số 1 trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa, Nha Trang đang bước vào giai đoạn “thức giấc” mạnh mẽ. Trong đó, sự hiện diện của mô hình “đô thị giải trí 24h” được kỳ vọng sẽ dẫn dắt xu hướng và kích hoạt “mỏ vàng” tăng trưởng.

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

02/12/25 14:56 (GMT+7)

(VNF) - CTP - tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Cộng hoà Séc cam kết đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng trong những năm tới.

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

02/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 (Tập đoàn G6) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại du lịch Minh Đức vừa ký kết hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội Minh Đức, tại xã Mê Linh, TP, Hà Nội.

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

02/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, công ty Enclave Phú Quốc sắp triển khai dự án gần 1,3 tỷ USD ở Phú Quốc ... là những thông tin đáng chú ý về bất động sản 2/12.

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

01/12/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất nông nghiệp tại TP. HCM sắp bước vào đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm, với mức cao nhất dự kiến lên tới 1,2 - 1,4 triệu đồng/m², tăng gần 85% so với hiện hành. Dự thảo bảng giá đất mới được kỳ vọng sẽ thu hẹp chênh lệch với giá thị trường và giảm gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất.

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

01/12/25 07:44 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM công bố dự thảo bảng giá đất 2026; Đồng Nai đấu giá 102ha đất tại Phước An, giá khởi điểm 5.000 tỷ đồng; Hà Nội mở loạt đấu giá đất trong tháng 12, nổi bật lô đất “vàng” 18 Cao Bá Quát... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 1/12.

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

30/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, giá bất động sản TP. HCM liên tục lập kỷ lục mới. Nhiều dự án chung cư từng được mở bán khoảng 100 triệu đồng/m² nay vọt lên 500 triệu đồng/m², đẩy phân khúc cao cấp vào tình trạng “nghìn người tranh mua, người có nhu cầu ở thực khó chạm tới”. Nguyên nhân xuất phát từ khan hiếm nguồn cung, cơ chế, chi phí đất và áp lực thị trường, tạo nên bức tranh bất động sản trung tâm đầy thử thách.

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

30/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong thời gian gần đây, thị trường nhà ở xã hội (NƠXH) tại các khu vực Đông Anh, Mê Linh trở nên rất sôi động nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án đáng chú ý và đón nhận sự quan tâm lớn của người mua.

Tin khác
Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

(VNF) - Đà Nẵng đã thống nhất phương án chuyển đổi công năng dự án nhà hàng và bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn sang mục đích phục vụ công cộng.

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.