Thị trường

Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

(VNF) - Sau khi giới thiệu mẫu ô tô điện EQC, hãng xe hạng sang Đức vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV Mercedes GLE thế hệ mới.

Mới đây, hình ảnh "không che đậy" về chiếc SUV Mercedes GLE thế hệ mới bất ngờ lộ diện tại một bãi đỗ xe giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ nét nhất trước khi được ra mắt chính thức.

Từ những hình ảnh cho thấy, mặc dù khá nhiều chi tiết nhỏ trên xe vẫn được bao bọc kín, tuy nhiên hãng xe Đức đã phần nào hé lộ thiết kế phần đầu của chiếc xe.

Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

So với thế hệ cũ, SUV Mercedes GLE thế hệ mới sở hữu ngoại hình thể thao hơn, đặc biệt là các phiên bản cấu hình AMG LIne đi kèm body kit thể thao. Đáng chú ý là cụm đèn pha tái thiết kế và chắc chắn sẽ sử dụng đèn pha LED và tự điều chỉnh góc chiếu sáng.

Phần đuôi phía sau của Mercedes GLE thế hệ mới cũng sở hữu đèn hậu LED mảnh dẻ, chụp ống xả kép và cột D màu đen bóng.

Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

Về nội thất, mặc dù vẫn còn nằm trong vòng bí mật, tuy nhiên có thể dự đoán được rằng Mercedes GLE thế hệ mới sẽ được hãng tái thiết ké và có thể sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ “đàn anh” S-Class.

Đáng chú ý là xe sẽ không sử dụng cụm đồng hồ lái truyền thống mà thay vào đó là hai màn hình dài nối thông với nhau, hiển thị thông tin và kiêm luôn chức năng giải trí. Ngoài ra, vô-lăng của xe tích hợp thêm bàn cảm ứng touchpad như dòng xe S-Class hiện hành.

Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

Về khả năng vận hành, Mercedes-Benz GLE thế hệ mới được cho là sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh, 2.0L và một phiên bản động cơ V6 3.0L tương tự như E-Classi. Còn các phiên bản hiệu năng cao như AMG GLE 53 và 63 được cho là sẽ sử dụng máy xăng 3.0L 6 xi-lanh thẳng hàng mild hybrid EQ Boost và động cơ 4.0l V8 tăng áp kép.

Dự kiến, Mercedes-Benz GLE thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tới công chúng tại triển lãm  ô tô Paris vào tháng 10 tới.

Xem thêm: Mercedes GLC bị nước vào cầu trước, khách hàng dọa kiện ra tòa nếu không được bảo hành

Tin mới lên