Năm 2024 của BGI Group: Lãi mỏng dẹt, tiếp tục âm dòng tiền kinh doanh

Ái Châu Tử - 07/02/2025 13:51 (GMT+7)

(VNF) - 2024 là năm kinh doanh tồi tệ nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn BGI (HNX: VC7) trong 3 năm trở lại đây, đồng thời tiếp tục phản ánh vấn đề dòng tiền kinh doanh của đơn vị này.

Kế hoạch năm: Đặt cho vui?

Từng nổi lên như một đơn vị giàu tiềm năng trong giai đoạn 2022 – 2023 với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng mạnh. Thế nhưng đà tăng trưởng của BGI Group đã bị chặn đứng trong năm 2024 khi doanh thu giảm 21% và lợi nhuận sau thuế giảm 77% so với năm trước, chỉ còn lần lượt 294 tỷ đồng và 10 tỷ đồng. Đây là doanh thu thấp nhất trong 3 năm và lợi nhuận sau thuế thấp nhất trong 4 năm trở lại đây của BGI Group.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tăng trưởng âm này là việc bán hàng không như kỳ vọng. Bên cạnh đó, lợi nhuận từ công ty liên kết bất ngờ giảm tới 94%, chỉ còn 0,6 tỷ đồng, trong khi đây là trợ lực quan trọng. Công ty liên kết của BGI Group là IUC Group – doanh nghiệp do chính vợ chồng chủ tịch BGI Group (ông Hoàng Trọng Đức – bà Nguyễn Thị Hoài Thu) làm chủ. Mối liên hệ giữa hai công ty này đã được VietnamFinance phân tích tại bài viết “Hệ sao đôi” BGI – IUC và toan tính của ông Hoàng Trọng Đức.

Việc không thể thúc đẩy các chỉ tiêu kinh doanh khiến BGI Group chỉ có thể hoàn thành 69% mục tiêu doanh thu và 16% mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2024. Đáng chú ý, đây ít nhất đã là năm thứ 8 liên tiếp công ty này “vỡ kế hoạch”. Điều này khiến giới quan sát băn khoăn, rốt cục công ty đặt ra mục tiêu kinh doanh để làm gì. Được biết, BGI Group còn từng “mơ” doanh thu vượt mốc 1.000 tỷ đồng vào năm 2023 và vượt mốc 2.000 tỷ đồng vào năm 2025 cùng lợi nhuận trước thuế vượt ngưỡng 100 tỷ đồng kể từ năm 2024.

Dòng tiền kinh doanh âm triền miên

Bên cạnh kết quả kinh doanh kém tích cực, dòng tiền kinh doanh của BGI Group cũng khá xấu khi âm 52 tỷ đồng, chủ yếu do tăng các khoản phải thu. Đây đã là năm thứ 4 liên tiếp dòng tiền kinh doanh âm.

Nếu nhìn dài hơn, suốt từ năm 2017 tới nay, tức từ khi ông Hoàng Trọng Đức nắm quyền chủ tịch HĐQT, chỉ ngoại trừ năm 2020, dòng tiền kinh doanh của BGI Group đều trong tình trạng âm, lần lượt là: -59 tỷ đồng, -191 tỷ đồng, -103 tỷ đồng, 218 tỷ đồng, -140 tỷ đồng, -85 tỷ đồng, -414 tỷ đồng và -52 tỷ đồng.

Chất lượng tài sản của BGI Group cũng không thực sự lành mạnh khi các khoản phải thu chiếm tới 70,5% tổng tài sản, đạt 1.048 tỷ đồng tại ngày 31/12/2024, tăng 6% so với đầu năm. Trong đó, hầu hết là các khoản phải thu với IUC Group.

21% tổng tài sản khác, tương đương 310 tỷ đồng, cũng liên quan đến IUC Group, thể hiện dưới dạng đầu tư vào công ty liên kết. Như vậy, BGI Group đã mang phần lớn tài sản của mình đổ sang IUC Group.

Hai doanh nghiệp này đang hợp tác với nhau tại 2 dự án là: dự án chỉnh trang khu dân cư tại lô CTR11, CTR12 và khai thác quỹ đất xen ghép thuộc khu A – Đô thị mới An Vân Dương tại Thừa Thiên Huế (tức BGI Topaz Downtown) và dự án có sử dụng đất khu đô thị phía Đông đường Thuỷ Dương – Thuận An thuộc khu E – Đô thị mới An Vân Dương tại Thừa Thiện Huế (tức BGI Diamond Bay).

Hai dự án này là niềm kì vọng lớn cho cả hai doanh nghiệp, nhưng với những gì thể hiện trong năm 2024, khi IUC Group chỉ mang lại cho BGI Group 0,6 tỷ đồng lợi nhuận, có thể thấy hiệu quả mà cổ đông BGI Group nhận được là không tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Tất nhiên, BGI Group vẫn còn 143 tỷ đồng tiền người mua trả trước ngắn hạn, tăng 17% so với đầu năm, là nguồn dự trữ cho doanh thu năm sau. Song, so với tham vọng to lớn của công ty, khoản dự trữ này không “bõ bèn” gì.

Điểm tích cực là BGI Group có vốn chủ lớn, đạt 1.050 tỷ đồng, nên hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu rất thấp, dù năm qua nợ vay đã tăng thêm 3% lên 125 tỷ đồng. Dư địa vay mượn của công ty vẫn là rất rộng, nhưng với một người ăn chắc mặc bền như chủ tịch Hoàng Trọng Đức, khả năng BGI Group dùng đòn bẩy lớn là không cao.

BGI Group có thành ‘ngôi sao mới’ của thị trường bất động sản?

BGI Group có thành ‘ngôi sao mới’ của thị trường bất động sản?

Bất động sản
(VNF) – Hậu kỳ khủng hoảng sẽ là giai đoạn “tạo sao”. Với những gì đang thể hiện, Công ty Cổ phần Tập đoàn BGI (BGI Group, HNX: VC7) được đánh giá là có khả năng trở thành một ngôi sao mới của thị trường bất động sản Việt Nam.
Cùng chuyên mục
All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

14/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Xu hướng bất động sản gắn với chăm sóc sức khỏe đang được nhiều khách hàng cao cấp quan tâm. Tại khu đô thị sinh thái Charmora City (Nam Nha Trang), tháp Onsen 3 được phát triển với hệ tiện ích “All-in-Onsen”, đưa trải nghiệm tắm khoáng nóng vốn quen thuộc tại các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hakone (Nhật Bản) trở thành một phần của nhịp sống hàng ngày của cư dân.

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

14/05/26 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội sẽ triển khai lộ trình di dời các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp ra khỏi khu vực nội đô, đồng thời hình thành 4 khu đào tạo tập trung theo từng nhóm ngành chuyên biệt.

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

14/05/26 16:04 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc tại giao điểm hai đại lộ Hạnh Phúc và Tương Lai trên đảo Vũ Yên, The Tropic nằm giữa khu vực kết nối Thủy Nguyên – Vũ Yên – phố cổ Hải Phòng. Với quỹ căn khoảng 440 sản phẩm, dự án được giới đầu tư quan tâm trong bối cảnh khu vực này nổi lên như một trung tâm phát triển mới của thành phố ảng.

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

14/05/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định hiện hành về sử dụng tài sản công tại các đơn vị sự nghiệp công lập, các giá trị đầu tư của đối tác vào nhà đất theo Đề án sẽ thuộc về bên cho thuê (chuyển giao không bồi hoàn) hoặc nhận chuyển nhượng trong trường hợp liên doanh liên kết (LDLK), tuy nhiên việc thiếu các hướng dẫn quy trình nghiệp vụ chi tiết về tiếp nhận và xác lập giá trị đang gây lúng túng cho các đơn vị thực thi.

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

13/05/26 16:05 (GMT+7)

(VNF) - Khi diện tích cây xanh bình quân tại TP. HCM còn thấp so với nhiều đô thị lớn, sự xuất hiện của Vinhomes Sài Gòn Park - đại đô thị 1.080ha với quy hoạch hàng trăm ha cây xanh và mặt nước đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Dự án được định hướng phát triển theo mô hình đô thị gắn với hệ thống công viên và tiện ích sinh thái quy mô lớn.

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

13/05/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội vừa giao 16.060m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây (khu đô thị Starlake) để làm nhà ở xã hội cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân.

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

13/05/26 15:51 (GMT+7)

(VNF) - Dự án One Central Saigon của Masterise Homes vừa chính thức được ra mắt, thuộc nhóm toà tháp đôi có quy mô cao nhất Việt Nam.

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

13/05/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Sáp nhập Đà Nẵng - Quảng Nam đang mở ra dư địa phát triển lớn cho trục phía Nam, nơi được kỳ vọng trở thành “siêu đô thị” ven biển của miền Trung. Tuy nhiên, để hiện thực hóa kỳ vọng này, các chuyên gia cho rằng cần khơi thông đồng bộ từ pháp lý, hạ tầng đến cơ chế thu hút các “sếu đầu đàn”.

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

13/05/26 10:06 (GMT+7)

(VNF) - Luật Xây dựng 2025 quy định 8 nhóm công trình sẽ được miễn giấy phép xây dựng từ ngày 1/7, trong đó nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng với diện tích sàn dưới 500 m2.

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

13/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Agribank AMC đang rao bán nhiều khoản nợ hàng trăm tỷ đồng có tài sản bảo đảm là các lô đất thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

12/05/26 18:24 (GMT+7)

(VNF) - Khu "đất vàng" Cao Xà Lá trên trục Nguyễn Trãi, phường Khương Đình đang dần lộ diện diện mạo mới khi tên thương mại của một phần dự án tại đây vừa được giới thiệu là Hanoi Seasons Garden.

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

12/05/26 18:19 (GMT+7)

(VNF) - Khi khu trung tâm cũ ngày càng chật chội và quá tải, nhiều doanh nhân tại Hải Phòng bắt đầu dịch chuyển tới những đô thị mới có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng và môi trường sống cân bằng hơn. Trong xu hướng đó, The Tropic tại Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên đang trở thành điểm đến được nhiều người quan tâm.

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

12/05/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng dự kiến chi hơn 930.000 tỷ đồng để phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030, trong đó xây hơn 72.800 căn nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp và công nhân.

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

12/05/26 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo TPHCM cho biết thành phố sẽ hạn chế phát triển thêm chung cư cao tầng tại khu vực trung tâm và các nơi có mật độ dân cư cao. Thay vào đó, nhiều khu đất trống, đất công và dự án chậm triển khai sẽ được ưu tiên chuyển đổi thành công viên, mảng xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng.

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

12/05/26 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia khi hiện vẫn còn hơn 43 triệu thửa đất chưa được số hóa. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quá trình chuyển đổi số quản lý đất đai trong năm 2026.

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

12/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư Đức Tuấn thành lập năm 2021, vừa được lựa chọn làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh.

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

12/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - TP.Hải Phòng dự kiến nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên tối đa 58 triệu đồng/tháng đối với trường hợp đã kết hôn.

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

11/05/26 17:31 (GMT+7)

(VNF) - Từ đề xuất một đại lộ cảnh quan chạy dọc theo hai bên bờ sông, dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng trải qua nhiều phương án thay đổi về quy mô sử dụng đất, cơ cấu dự án, tổng mức đầu tư...

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

11/05/26 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất tại Khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng sân vận động Chi Lăng được đấu giá với giá khởi điểm hơn 9.706 tỷ đồng nhưng không thành công. Việc đấu giá sẽ tạm dừng để thực hiện các bước theo quy định.

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

11/05/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển phát triển theo mô hình quy mô lớn, bài toán cân bằng giữa khai thác thương mại và chất lượng trải nghiệm đang được đặt ra. Tại Vũng Tàu, dự án Sunshine Bay Retreat được giới thiệu theo hướng ưu tiên không gian sống riêng tư và lưu trú dài hạn, thay vì chỉ tập trung vào khai thác du lịch ngắn ngày.

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

11/05/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/5/2026, Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây Bắc phường Điện Biên Phủ, đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển dự án năng lượng tái tạo với UBND tỉnh Điện Biên.

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

11/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu nhà ở xã hội tại xã Phụng Công do Công ty cổ phần Mass Housing làm chủ đầu tư có tổng mức vốn đầu tư dự kiến khoảng 4.156,94 tỷ đồng.

Tín Việt: Chủ khu dân cư Zen Garden Village gặp khó khăn về tài chính

Tín Việt: Chủ khu dân cư Zen Garden Village gặp khó khăn về tài chính

11/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ dự án Khu dân cư Zen Garden Village là CTCP Thương mại kỹ thuật và đầu tư Tín Việt đang gặp khó khăn về tài chính, thực hiện các thủ tục sau đầu tư còn chậm. Đáng chú ý, dự án vào diện thanh tra của Thanh tra tỉnh Đồng Tháp.

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

11/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo đề xuất của Hà Nội, dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng sẽ chưa triển khai đầu tư tuyến metro ngầm 45km.

Tin khác
Bất động sản Phương Nam: Bị cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan vì nợ thuế

Bất động sản Phương Nam: Bị cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan vì nợ thuế

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng kinh doanh Bất động sản Phương Nam bị Chi Cục Hải quan Khu vực II cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan do nợ tiền thuế hơn 2,35 tỷ đồng.

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tín Việt: Chủ khu dân cư Zen Garden Village gặp khó khăn về tài chính

Tín Việt: Chủ khu dân cư Zen Garden Village gặp khó khăn về tài chính

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Điểm mới của Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Không làm metro, 'loại' 3 xã phường khỏi phạm vi dự án

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.