Công nghệ

Nền tảng tuyển dụng JobHop được rót 710.000 USD từ 2 nhà đầu tư ngoại

(VNF) - Startup chuyên về nền tảng tuyển dụng JopHop vừa được quỹ đầu tư Singapore KK và công ty Nhân sự Nhật Bản Mynavi rót vốn.

Nền tảng tuyển dụng JobHop được rót 710.000 USD từ 2 nhà đầu tư ngoại

Đội ngũ JobHop

Đây là thương vụ đầu tiên của quỹ đầu tư KK tại Việt Nam. Trong khi đó, tập đoàn Mynavi có trụ sở tại Tokyo đã từng đầu tư vào các startup Việt Nam, tiêu biểu là Homedy.

Được biết, với số tiền 710.000 USD vừa được đầu tư, startup này sẽ sử dụng để phát triển đội ngũ và phát triển nền tảng JobHop nhằm hỗ trợ nhu cầu khách hàng và sản phẩm ngày càng tăng.

Ra đời năm 2016, đến nay, JobHop đã phục vụ hơn 500.000 người tìm việc và 2.000 công ty, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam.

Với sự đầu tư từ các nhà đầu tư tổ chức bao gồm KK Fund và Mynavi Corporation, công ty hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng tuyển dụng đa kênh cho các công ty và người tìm việc trên khắp Đông Nam Á.

Theo cách truyền thống, người tìm việc đăng CV của mình lên các trang tuyển dụng khác nhau mà không tính đến hiệu quả. Mặt khác, các nhà tuyển dụng dành nhiều thời gian tìm nguồn cung ứng hồ sơ ứng viên trên nhiều kênh. JobHop ra đời để giải quyết bài toán này: kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất, bằng cách ứng dụng công nghệ big data (dữ liệu lớn) và blockchain.

"Chúng tôi không chỉ giúp bạn ứng tuyển một công việc, chúng tôi tìm kiếm những công việc phù hợp với bạn nhất, trong thời gian ngắn nhất", Kevin Nguyễn - Giám đốc điều hành JobHop nói.

Tin mới lên