Nhận định cổ phiếu ngày 19/4: GAS, KDH và SCS

Văn Kiên - 19/04/2022 06:42 (GMT+7)

Nhận định cổ phiếu đáng chú ý của một số công ty chứng khoán đưa ra trước phiên giao dịch ngày 19/4, bao gồm: GAS, KDH và SCS.

Nhận định cổ phiếu ngày 19/4: GAS, KDH và SCS

Nhận định cổ phiếu ngày 19/4: GAS, KDH và SCS

VCSC: Khuyến nghị khả quan đối với cổ phiếu GAS, giá mục tiêu 128.500 đồng

Ban lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (HoSE: GAS) đã thông qua kế hoạch năm 2022 với doanh thu đạt 80 nghìn tỷ đồng (tăng 1,3% so với cùng kỳ) và lợi nhuận ròng đạt 7 nghìn tỷ đồng (giảm 18,8% so với cùng kỳ) với giả định sản lượng khí thương phẩm tăng 8,9 tỷ m3 (tăng 24,8% so với cùng kỳ) và giá dầu Brent trung bình là 60 USD/thùng vào năm 2022. Theo quan điểm của VCSC, công ty đề ra kế hoạch sản lượng khí thương phẩm khả quan khi con số này tương ứng 107% dự báo của VCSC trong khi giả định giá dầu và kế hoạch lợi nhuận ròng khá thận trọng.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo xác nhận rằng tình trạng thiếu khí diễn ra trong quý I năm 2022 đến từ nhu cầu cao bất thường, vượt công suất đường ống dẫn khí trong vài ngày. Cho cả năm 2022 và 2023, ban lãnh đạo tự tin rằng có đủ nguồn cung khí để đáp ứng nhu cầu phục hồi.

Đáng chú ý, GAS dự kiến chia cổ tức tiền mặt cho năm 2021 và 2022 lần lượt ở mức 3.000 và 2.500 đồng/cổ phiếu, thấp hơn dự báo của VCSC là 4.000 đồng/cổ phiếu (lợi suất 3,5%) cho cả 2 năm. Do đó, VCSC nhận thấy rủi ro điều chỉnh giảm dự báo cổ tức tiền mặt năm 2021 và 2022 của VCSC.

GAS chia sẻ rằng quá trình xây dựng trạm LNG Thị Vải đang đúng tiến độ và nhà máy này có thể đón dòng khí đầu tiên từ tháng 11 năm 2022, phù hợp với kỳ vọng của VCSC.

VCSC khuyến nghị khả quan đối với cổ phiếu GAS, giá mục tiêu 128.500 đồng/cổ phiếu, cao hơn 11,45% so với giá đóng cửa ngày 18/4/2022.

Quý độc giả quan tâm có thể đọc báo cáo nhận định cổ phiếu GAS của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) tại đây.

MASVN: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu KDH, giá mục tiêu 60.200 đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (HoSE: KDH) hiện đang sở hữu quỹ đất lớn tại khu vực phía Nam. Tuy hạn chế về thông tin phát triển dự án, MASVN vẫn đánh giá cao tiềm năng và lợi thế của các quỹ đất hiện tại khi KDH là một trong số ít những nhà phát triển bất động sản sở hữu quỹ đất với quy mô lớn tại khu vực phía Nam.

Doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ lần lượt đạt 3.738 tỷ đồng (giảm 17,5% so với cùng kỳ) và 1.202 tỷ đồng (tăng 4,3% so với cùng kỳ). Phần lớn doanh thu và lợi nhuận đến từ việc bàn giao 1.300 căn hộ dự án Lovera Vista. Trong kỳ, KDH hoàn tất mua lại Công ty Cổ phần Phát Triển Bất động sản Nguyên Thư với giá trị 419 tỷ và ghi nhận khoản lãi từ giao dịch mua rẻ 198 tỷ đồng.

Ngoài các dự án hiện hữu, dự kiến trong năm KDH tập trung vào phát triển 3 dự án mới sau: Classia, Privia, Clarita. Masvn ước tính 3 dự án trên sẽ giúp KDH ghi nhận doanh thu khoảng 4.400 tỷ đồng, phần lớn rơi vào 2023. Bên cạnh đó, lượng hàng tồn từ Lovera Vista, Safira và Verosa ước tính ghi nhận khoảng 500 tỷ doanh thu trong 2022.

MASVN khuyến nghị mua đối với cổ phiếu KDH, giá mục tiêu 60.200 đồng/cổ phiếu, tương ứng tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng tăng 22,1% so với giá đóng cửa ngày 18/4/2022.

Quý độc giả quan tâm có thể đọc báo cáo nhận định cổ phiếu KDH của Công ty Chứng khoán Mirae Asset (MASVN) tại đây.

ACBS: Khuyến nghị mua đối với cổ phiếu SCS, giá mục tiêu 201.400 đồng

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (HoSE: SCS) kết thúc năm 2021 với doanh thu 839,1 tỷ đồng (tăng 21,1% so với cùng kỳ) và vượt kỳ vọng của ACBS 7,3%. Tổng sản lượng hàng hóa đạt 227.940 tấn, thấp hơn 3,3% so với dự báo của ACBS nhưng cước phí bình quân ASP tăng 12,6% trong năm, chủ yếu là nhờ vào quý IV năm 2021 với các hợp đồng được gia hạn. Theo đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh hàng hóa tăng 22,6% so với cùng kỳ và đóng góp 94,6% vào tổng doanh thu của SCS trong năm 2021.

Mảng kinh doanh văn phòng cho thuê vẫn ổn định với mức tăng trưởng doanh thu 1,3% so với cùng kỳ và mảng cho thuê sân đậu tăng 1,2% so với cùng kỳ lên 1,2 tỷ đồng (vẫn thấp hơn so với trước đại dịch COVID-19 vào năm 2019 là 7,4 tỷ đồng).

Mặc dù phí hàng hóa cao hơn, tỷ suất lợi nhuận gộp của SCS trong năm 2021 vẫn ổn định ở mức 77,7% (so với 77,6% vào năm 2020) do doanh thu thấp do mảng cho thuê sân đậu tạo ra và chi phí nhân công cao hơn (tăng gần 20% so với cùng kỳ) mà ACBS tin rằng lý do đến từ các biện pháp phòng chống COVID-19 như test định kỳ cho nhân viên. SCS đã báo cáo lợi nhuận ròng là 529 tỷ đồng, tăng 22,9% so với cùng kỳ và cao hơn 5,5% so với kỳ vọng của ACBS.

ACBS dự phóng cước phí bình quân năm 2022 sẽ tăng thêm 3,5% so với cùng kỳ do việc gia hạn hợp đồng có hiệu lực từ quý IV năm 2021. ACBS tiếp tục tin rằng lượng hàng hóa hàng không sẽ tăng trong năm 2022 nhằm lắp đầy hàng tồn kho bị thiếu hụt sau đại dịch. Khi các chuyến bay thương mại quốc tế hoạt động lại vào đầu năm 2022, lượng hàng hóa chở theo trong khoang hành lý cũng sẽ tăng.

Tính đến hết quý I năm 2022, lượng hàng hóa quốc tế của SCS tăng mạnh 40,8% so với cùng kỳ, đây sẽ là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của SCS trong thời gian tới. Lượng hàng hóa nội địa giảm 34,6% so với cùng kỳ trong quý I năm 2021, do đó ACBS dự phóng tổng sản lượng hàng hóa qua cảng SCS sẽ tăng 7% so với cùng kỳ trong năm 2022, đạt 243.884 tấn, thấp hơn 3,1% so với dự phóng trước đây.

Với triển vọng không đổi đối với các mảng hoạt động khác, ACBS kỳ vọng SCS sẽ tạo ra 931,8 tỷ đồng doanh thu trong năm 2022 (tăng 11% so với cùng kỳ) và 591,5 tỷ đồng lợi nhuận ròng (tăng 11,8% so với cùng kỳ), tăng lần lượt 8,1% và 6,2% so với các dự phóng trước đây nhờ vào kỳ vọng ASP cao hơn.

ACBS khuyến nghị mua đối với cổ phiếu SCS, giá mục tiêu 201.400 đồng/cổ phiếu, tương ứng tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng tăng 13,8% so với giá đóng cửa ngày 18/4/2022.

Quý độc giả quan tâm có thể đọc báo cáo nhận định cổ phiếu SCS của Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) tại đây.

Tags:
Cùng chuyên mục
Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

01/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, việc tính lương, phụ cấp, hoạt động phí và các chế độ liên quan sẽ được điều chỉnh tương ứng theo mức lương cơ sở 2,53 triệu đồng/tháng.

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

31/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ở tuổi 50, điều nhiều người mong muốn không còn đơn thuần là kiếm được thật nhiều tiền, mà là đạt tới một trạng thái sống đủ vững vàng để bước chậm lại mà không lo lắng. Đó là giai đoạn mà tài chính không chỉ phục vụ nhu cầu vật chất, mà còn trở thành nền tảng cho sự bình an, tự do và những giá trị sẻ chia.

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

31/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển đổi quan trọng sau chu kỳ tăng trưởng nóng và xử lý nợ xấu hậu Covid-19.

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

30/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì mua từng sản phẩm đơn lẻ, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) cho ra mắt dòng sản phẩm combo bảo hiểm tích hợp hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp việc tham gia bảo hiểm trở nên thuận tiện, đơn giản và thực tế hơn bao giờ hết.

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

29/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là kết quả của Báo cáo Nghiên cứu dư luận xã hội và Chính sách tiếp cận cộng đồng trong bảo hiểm nhân thọ được Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) thực hiện về tư duy phòng vệ tài chính của người Việt Nam.

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

29/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch VFCA đánh giá rằng, tài chính toàn diện không chỉ là “mọi người đều có thể tiếp cận”, mà phải là “mọi người có đủ hiểu biết để sử dụng dịch vụ tài chính một cách an toàn, hiệu quả và có trách nhiệm”. Đây chính là “gốc rễ” của tài chính toàn diện.

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

28/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Đó là đánh giá của "Báo cáo Tài sản toàn cầu 2026" do Boston Consulting Group (BCG) vừa công bố, từ đó mở ra cơ hội cho việc phát triển dịch vụ quản lý tài sản cho người giàu tại Việt Nam.

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Gần đây đã liên tục ghi nhận các kịch bản lừa đảo tinh vi, núp bóng các dịch vụ bảo hiểm nhằm chiếm đoạt tài sản và đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dân, do đó, cơ quan công an đã đưa ra cảnh báo đến người dân.

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

27/05/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), chiếc lược phát triển sản phẩm bảo hiểm của DN hướng đến trách nhiệm xã hội, chia sẻ cùng mục tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, trong đó công nghệ là yếu tố được xác định sẽ giải quyết được vấn đề bao phủ bảo hiểm toàn dân.

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

27/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Vinhomes đang nương theo thói quen tích lũy đã tồn tại trong “DNA tài chính” được người Việt truyền qua bao thế hệ để tạo ra sản phẩm “tiêu chuẩn kép” chưa từng có: an toàn, chắc cú như “thời các cụ” nhưng vẫn “make money” như Gen Z

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

27/05/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải pháp hưu trí tự nguyện tích hợp lợi ích bảo vệ rủi ro và tích lũy, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh nhân sự và xây dựng nền tảng tài chính bền vững cho người lao động.

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

26/05/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Đây là một trong các mục tiêu được định lượng rõ trong Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2026 – 2030 được Chính phủ phê duyệt.

Chính phủ sẽ triển khai Chương trình giáo dục tài chính quốc gia

Chính phủ sẽ triển khai Chương trình giáo dục tài chính quốc gia

26/05/26 10:20 (GMT+7)

(VNF) - Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2026 – 2030 đặt mục tiêu đến năm 2030 có 95% dân số từ 15 tuổi trở lên sở hữu tài khoản giao dịch, ít nhất 30% người trưởng thành có tiền gửi tiết kiệm tại các tổ chức tín dụng. Với mục tiêu đó, Chính phủ sẽ triển khai Chương trình giáo dục tài chính quốc gia và Chương trình công dân số nhằm hướng tới một hệ sinh thái mà "không ai bị bỏ lại phía sau".

Nhà đất đang thế chấp bị giải tỏa, tiền đền bù trả cho ai?

Nhà đất đang thế chấp bị giải tỏa, tiền đền bù trả cho ai?

25/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều người băn khoăn nhà đất đang thế chấp ngân hàng bất ngờ rơi vào diện giải phóng mặt bằng thì tiền đền bù sẽ thuộc về ai?

Gần 500.000 người nợ thuế, bỏ địa chỉ đăng ký sẽ được gỡ tạm hoãn xuất cảnh

Gần 500.000 người nợ thuế, bỏ địa chỉ đăng ký sẽ được gỡ tạm hoãn xuất cảnh

25/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Cục Thuế, chỉ khoảng 50% tổng số người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký còn nợ thuế có số thuế nợ dưới 1 triệu đồng. Do đó, sẽ có hàng trăm nghìn người sẽ được gỡ bỏ tạm hoãn xuất cảnh.

Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

23/05/26 10:38 (GMT+7)

(VNF) - Tương lai của bảo hiểm số không chỉ được quyết định bởi mức độ đầu tư công nghệ, mà bởi khả năng cá nhân hóa giải pháp, kết nối với các điểm chạm trong đời sống và làm cho bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn với khách hàng.

Đột ngột làm sếp ở 4 công ty, bị tạm hoãn xuất cảnh vì dính nợ thuế

Đột ngột làm sếp ở 4 công ty, bị tạm hoãn xuất cảnh vì dính nợ thuế

23/05/26 10:08 (GMT+7)

Một người đàn ông ở An Giang vừa nhận được thông báo tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế hơn 630 triệu đồng dù anh khẳng định chưa từng mở công ty.

Hàng vạn người bị ‘điểm’ nợ thuế và bỏ địa chỉ: Thuế ‘đau đầu’ xử lý, làm sạch dữ liệu

Hàng vạn người bị ‘điểm’ nợ thuế và bỏ địa chỉ: Thuế ‘đau đầu’ xử lý, làm sạch dữ liệu

23/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước thực trạng gần 1 triệu doanh nghiệp, hộ kinh doanh không hoạt động tại địa chỉ đăng ký và nợ thuế, Cục Thuế đã có những biện pháp xử lý nhằm làm sạch dữ liệu, thu hồi nợ thuế vào ngân sách nhà nước.

‘Sẽ nâng cấp hệ thống, gỡ lệnh hoãn xuất cảnh ngay khi người dân hoàn tất nộp thuế’

‘Sẽ nâng cấp hệ thống, gỡ lệnh hoãn xuất cảnh ngay khi người dân hoàn tất nộp thuế’

22/05/26 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Đó là chia sẻ của lãnh đạo Cục Thuế tại buổi họp báo chuyên đề sáng 22/5 với nội dung trọng tâm về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người nộp thuế chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế.

Giám đốc DN phải xác thực sinh trắc học khi đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử

Giám đốc DN phải xác thực sinh trắc học khi đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử

22/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế đã có công văn hướng dẫn việc xác thực sinh trắc học đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp về vấn đề hoá đơn điện tử.

Techcom Life đạt doanh thu 570 tỷ, chiếm phần 'miếng bánh' bảo hiểm nhân thọ

Techcom Life đạt doanh thu 570 tỷ, chiếm phần 'miếng bánh' bảo hiểm nhân thọ

22/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong 4 tháng năm 2026, Techcom Life đã có sự bứt phá về kinh doanh, vượt nhiều doanh nghiệp lâu năm, chỉ xếp sau Bảo Việt Life, Dai-ichi Life, AIA và Manulife về doanh thu khai thác mới.

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

20/05/26 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Một số hình thức, hành vi mà các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân, hộ kinh doanh thực hiện tiềm ẩn những dấu hiệu rủi ro về dòng tiền đối với công tác quản lý thuế, có dấu hiệu trốn, né thuế đã được Cục Thuế chỉ rõ.

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

20/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Một vấn đề được nhiều người quan tâm là khi nhà đất đang thế chấp tại ngân hàng bỗng rơi vào diện giải tỏa thì nghĩa vụ trả nợ của người vay sẽ được xử lý ra sao?

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

19/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm hàng năm đều tham gia các chương trình hỗ trợ nhân đạo, an sinh xã hội. Đồng thời, đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng chục nghìn tỷ đồng.

Tin khác
Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

(VNF) - Quy định tạm khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với một số nhóm người lao động đặc thù đang vấp phải một số ý kiến tranh luận từ các Bộ, ngành và chuyên gia.

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

Chính phủ sẽ triển khai Chương trình giáo dục tài chính quốc gia

Chính phủ sẽ triển khai Chương trình giáo dục tài chính quốc gia

Nhà đất đang thế chấp bị giải tỏa, tiền đền bù trả cho ai?

Nhà đất đang thế chấp bị giải tỏa, tiền đền bù trả cho ai?

Gần 500.000 người nợ thuế, bỏ địa chỉ đăng ký sẽ được gỡ tạm hoãn xuất cảnh

Gần 500.000 người nợ thuế, bỏ địa chỉ đăng ký sẽ được gỡ tạm hoãn xuất cảnh

Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

Đột ngột làm sếp ở 4 công ty, bị tạm hoãn xuất cảnh vì dính nợ thuế

Đột ngột làm sếp ở 4 công ty, bị tạm hoãn xuất cảnh vì dính nợ thuế

Hàng vạn người bị ‘điểm’ nợ thuế và bỏ địa chỉ: Thuế ‘đau đầu’ xử lý, làm sạch dữ liệu

Hàng vạn người bị ‘điểm’ nợ thuế và bỏ địa chỉ: Thuế ‘đau đầu’ xử lý, làm sạch dữ liệu

‘Sẽ nâng cấp hệ thống, gỡ lệnh hoãn xuất cảnh ngay khi người dân hoàn tất nộp thuế’

‘Sẽ nâng cấp hệ thống, gỡ lệnh hoãn xuất cảnh ngay khi người dân hoàn tất nộp thuế’

Giám đốc DN phải xác thực sinh trắc học khi đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử

Giám đốc DN phải xác thực sinh trắc học khi đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử

Techcom Life đạt doanh thu 570 tỷ, chiếm phần 'miếng bánh' bảo hiểm nhân thọ

Techcom Life đạt doanh thu 570 tỷ, chiếm phần 'miếng bánh' bảo hiểm nhân thọ

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách