Thị trường

Nutifood hợp tác với tập đoàn sữa hàng đầu thế giới Fonterra

(VNF) - Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood vừa chính thức công bố đã hợp tác với tập đoàn sữa hàng đầu thế giới Fontera (New Zealand), đưa một trong các nguồn cung cấp sữa tốt nhất thế giới về Việt Nam.

Nutifood hợp tác với tập đoàn sữa hàng đầu thế giới Fonterra

Tập đoàn Fonterra (Fonterra Co-operative Group) là hợp tác xã thuộc sở hữu của 10.500 gia đình nông nghiệp New Zealand (ảnh minh họa).

Theo ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nutifood, cái bắt tay chiến lược với Fontera - công ty sữa được sở hữu bởi 10.000 nông dân New Zealand, một đối tác lớn, uy tín trên khắp toàn cầu - sẽ giúp Nutifood có được nguồn nguyên liệu sữa tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tập đoàn Fonterra (Fonterra Co-operative Group) là hợp tác xã thuộc sở hữu của 10.500 gia đình nông nghiệp New Zealand. Đơn vị này cũng là nhà xuất khẩu sữa hàng đầu thế giới với doanh thu trên 13 tỷ USD, 22.000 nhân viên, xuất khẩu sang hơn 140 quốc gia và có 1 tỷ người tiêu thụ mỗi ngày.

Tại New Zealand, các đơn vị sản xuất và chăn nuôi bò sữa theo phương pháp chăn thả tự nhiên, cung cấp nguyên liệu sữa cho khắp thế giới. Sữa New Zealand giàu dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng, nên được hàng triệu người tiêu dùng toàn cầu ưa chuộng và tin cậy sử dụng.

Về Nutifood, theo ghi nhận của Forbes công bố năm ngoái, giá trị thương hiệu Nutifood có giá trị thương hiệu là 93,9 triệu USD và nằm trong top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam.

Cùng với cú bắt tay này, Nutifood tung ra thị trường dòng sản phẩm mới NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự nhiên, giúp đa dạng sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng trong nước. Nutifood cũng đã giảm giá 15% trong vòng 6 tháng liên tục cho sản phẩm NutiMilk 100% Sữa New Zealand Bò Ăn Cỏ Tự Nhiên, áp dụng từ ngày 1/11/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Tin mới lên