Parkson âm thầm rút khỏi khu thương mại Cantavil ở Sài Gòn

Vũ Lê - 10/10/2018 09:15 (GMT+7)

Bảng hiệu Parkson ở mặt tiền cao ốc Cantavil (TP. HCM) đã bị tháo xuống, nhiều gian hàng bỏ trống trong khu mua sắm này.

VNF
Thương hiệu Parkson không còn thấy ở mặt tiền toà nhà Cantavil mà thay vào đó là biển hiệu của một trung tâm tiêm chủng.

Từ đầu tháng 10, trung tâm mua sắm Parkson Cantavil, khối đế thương mại của chung cư cao tầng Cantavil tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, quận 2, TP. HCM không còn treo thương hiệu của Parkson. Thay vào đó là bảng hiệu của Trung tâm tiêm chủng vắc xin dành cho trẻ em và người lớn. Nhiều tiểu thương, nhãn hàng đã rời đi và các gian hàng còn lại rơi vào cảnh vắng khách, ế ẩm.

Nhân viên một cửa hàng kinh doanh chăn ga gối ở tầng 2 của khối đế bán lẻ Cantavil cho biết khu thương mại này đang thay đơn vị chủ quản. Có những tiểu thương đã tìm địa điểm kinh doanh mới bên ngoài, một số thương hiệu mỹ phẩm, nữ trang vẫn còn bám trụ lại đây.

Trong bảng thông báo đặt ở mỗi tầng, Trung tâm thương mại Cantavil Premier Mall cho biết khu mua sắm này vẫn hoạt động bình thường trong thời gian nâng cấp. Song thông báo này không có dòng nào đề cập đến sự hiện diện của tập đoàn bán lẻ Parkson.

Việc bố trí mặt bằng thương mại hiện tại gồm có: tầng hầm là siêu thị Big C; tầng một là cà phê, mỹ phẩm và trang sức; tầng hai và ba là các cửa hàng thời trang; các tầng còn lại dành cho ẩm thực và giải trí.

Trao đổi với PV, một công ty tư vấn và môi giới bất động sản có vốn nước ngoài hoạt động tại TP. HCM xác nhận hiện mặt bằng thương mại của cao ốc Cantavil, nơi Parkson từng hoạt động trước đây đã được một nhà bán lẻ mới vào thế chỗ. Nhà bán lẻ mới này đang tiến hành các công tác rà soát và sắp xếp lại. Công ty tư vấn còn cho hay hiện Parkson trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục rút khỏi khối đế bán lẻ của cao ốc Cantavil.

Đến nay, Parkson chưa thông báo chính thức việc rút khỏi Cantavil. Thế nhưng, giới tư vấn cho thuê mặt bằng bán lẻ dự báo viễn cảnh Parkson tiếp tục đóng cửa trung tâm thương mại ở khu Đông TP. HCM chỉ là vấn đề thời gian vì hoạt động kém hiệu quả.

Ra mắt thị trường bán lẻ TP. HCM vào cuối năm 2013 với số vốn đầu tư 8 triệu USD, Parkson Cantavil khi ấy được kỳ vọng có thể đi tắt đón đầu tiềm năng to lớn của thị trường bán lẻ phía Đông thành phố. Nhà bán lẻ này nhắm đến mục tiêu đáp ứng ngay nhu cầu mua sắm, giải trí cao cấp cho khách hàng tại phố nhà giàu quận 2 và các quận lân cận. Tuy nhiên, tình trạng kinh doanh ngày càng ảm đạm đã khiến Parkson lâm vào thế dỡ bảng hiệu tại Cantavil.

Nếu việc rút khỏi Cantavil của Parkson hoàn tất và được tập đoàn xác nhận, đây sẽ là trung tâm thương mại thứ năm của nhà bán lẻ này đóng cửa ở Việt Nam và là trung tâm thương mại thứ hai của họ phải dừng hoạt động trong năm 2018.

Hồi tháng 2/2018, Parkson Flemington (quận 11, TP. HCM) cũng rút bảng hiệu khỏi khối đế của tòa tháp Flemington. 3 trung tâm thương mại khác của đại gia bán lẻ này đã từng đóng cửa tại Việt Nam gồm có: Parkson Viet Tower (đóng tháng 12/2016), Parkson Paragon (tháng 5/2016), Parkson Keangnam (tháng 1/2015).

Với 5 trung tâm thương mại đóng cửa từ năm 2015 đến nay, Parkson cho thấy dấu hiệu đuối sức trong cuộc đua giành thị phần bán lẻ tại thị trường họ từng đánh giá đầy tiềm năng. Bởi lẽ cách đây nửa thập niên, đại gia bán lẻ này đặt mục tiêu mỗi năm sẽ mở 2-3 trung tâm tại các đô thị lớn của Việt Nam. Hiện Parkson tại TP. HCM chỉ còn lại 3 trung tâm thương mại gồm Parkson Lê Thánh Tôn (quận 1), CT Plaza (Tân Bình), Hùng Vương (quận 5) song khu mua sắm nào cũng vắng khách.

Theo báo cáo tài chính mới nhất của Parkson Retail Asia (chưa kiểm toán), tính đến quý IV/2017 và kết thúc năm tài chính vào 30/6/2018, doanh số bán hàng của tập đoàn sụt giảm ở tất cả bốn thị trường: Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Myanmar. Trong đó, Việt Nam là thị trường kém hiệu quả nhất.

Các hoạt động của Parkson tại thị trường Việt Nam ghi nhận doanh thu giảm 14,6% theo quý và giảm 8,3% theo năm. Báo cáo đánh giá, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn còn thách thức trong bối cảnh số lượng trung tâm thương mại xuất hiện dày đặc. Tập đoàn nhận định cần phải bổ sung các hoạt động quảng bá chuyên sâu mới có thể cải thiện tình hình. Trong khi đó, doanh số tại Myanmar và Indonesia cùng giảm 3,8% và Malaysia giảm 1,5% theo năm.

Parkson Retail Asia cũng ghi nhận khoản lỗ trước thuế là 17,58 triệu USD theo quý và lỗ 40,1 triệu USD theo năm. Kết quả kinh doanh ảm đạm này phản ánh môi trường hoạt động đầy thách thức mà tập đoàn gặp phải tại Việt Nam. Bằng chứng là tăng trưởng doanh số bán hàng đang ngày càng tiêu cực.

Giải pháp cho các vấn đề ở Việt Nam được Parkson Retail Asia tính đến là đóng cửa các trung tâm thương mại không hiệu quả. Điều này cũng được triển khai tại các thị trường khác.

Trong năm tài chính 2017-2018, tính đến tháng 6/2018, tập đoàn đã đóng cửa tổng cộng 8 trung tâm thương mại gồm 5 tại Malaysia, 2 tại Indonesia và một tại Việt Nam. Tuy vậy, báo cáo tài chính này chỉ mới xác nhận việc Parkson Flemington đóng cửa tại TP. HCM hồi quý I/2018 và chưa cập nhật tình trạng rút bảng hiệu của Parkson Cantavil.

Theo VnE
Cùng chuyên mục
Trung tâm tài chính quốc tế: Mô hình nào phù hợp?

Trung tâm tài chính quốc tế: Mô hình nào phù hợp?

(VNF) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, các trung tâm tài chính (TCTC) đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu hút vốn đầu tư và nâng cao vị thế của một quốc gia trên bản đồ kinh tế thế giới. Một TCTC phát triển mạnh mẽ không chỉ giúp kết nối dòng vốn trong nước và quốc tế mà còn góp phần tối ưu hóa nguồn lực tài chính, tạo động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển.

'Việt Nam đã làm mọi thứ có thể ứng phó với thuế đối ứng của TT Trump'

'Việt Nam đã làm mọi thứ có thể ứng phó với thuế đối ứng của TT Trump'

05/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Petri Deryng, Giám đốc quỹ đầu tư Phần Lan PYN Elite Fund mới đây lên tiếng về việc Mỹ áp thuế đối ứng 46% với hàng hóa Việt Nam.

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

05/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) gần đây trở thành tâm điểm cộng đồng mạng nhờ các buổi livestream và câu chuyện tình ái với TikToker Ngọc Kem, thu hút hàng triệu lượt xem và đặt ra câu hỏi về việc quà tặng ảo và tiền donate có phải chịu thuế không.

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

05/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Hộ, cá nhân kinh doanh trên các sàn online có thể chủ động kê khai tại Cổng thông tin thương mại điện tử (TMĐT) hoặc chờ Nghị định hướng dẫn cụ thể để thực hiện nghĩa vụ thuế

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

05/04/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Hai nhà thầu kê giá thiết bị y tế (TBYT) cao hơn giá nhập nhiều lần tại dự án đầu tư xây dựng cơ sở 2 bệnh viện Bạch Mai và cơ sở 2 bệnh viện Việt Đức là ai?

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

05/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung quyết định cho thuê đất, chuyển từ cho thuê sang giao hơn 96% diện tích đất đối với Công ty TNHH một thành viên Thảo cầm viên Sài Gòn. Quyết định này nhằm giúp Thảo Cầm Viên giải quyết khoản nợ thuê đất lên tới gần 800 tỷ đồng.

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

05/04/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - FRT đề ra mục tiêu doanh thu 2025 đạt 48.100 tỷ đồng, tăng 19,9% so với năm trước và lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 900 tỷ đồng, tăng 70,8%.

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

04/04/25 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt phiên đấu giá cổ phần, thoái vốn Nhà nước bị huỷ vì thiếu vắng nhà đầu tư. Phía doanh nghiệp tỏ ra e ngại vì mức định giá cao, khiến mức sinh lời thấp hơn kỳ vọng.

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

04/04/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền "tham lam" đổ vào thị trường để bắt đáy giúp VN-Index thu hẹp đà giảm, trở lại ngưỡng 1.200 điểm.

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

04/04/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - EVNFinance sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 vào ngày 5/4 tại TP. Đà Nẵng. Theo tài liệu công bố trước đại hội, công ty đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 960 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2024.

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

04/04/25 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, những doanh nghiệp có doanh thu chủ yếu từ nội địa, như các công ty ngành điện… có thể sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khi ít bị ảnh hưởng bởi chỉnh sách thuế quan của Mỹ.

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

04/04/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã công bố bảng xếp hạng thị phần môi giới chứng khoán phái sinh quý I/2025.

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

04/04/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 4/4, phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Trương Mỹ Lan giai đoạn 2 tiếp tục với việc xem xét kháng cáo và các tình tiết mới nhằm đánh giá lại bản án sơ thẩm.

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

04/04/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) bầu ông Vũ Đăng Linh làm Tổng giám đốc sau khi miễn nhiệm ông Trần Huy Thanh Tùng.

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt 'mất' gần 20.000 tỷ đồng

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt "mất" gần 20.000 tỷ đồng

04/04/25 13:45 (GMT+7)

Tài sản 4 tỷ phú USD của Việt Nam đã giảm 743 triệu USD (gần 20.000 tỷ đồng) chỉ sau một đêm. Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - văng khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes.

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

04/04/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 4/4, thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục diễn biến tiêu cực. Tuy nhiên lực cầu bắt đáy đã bắt đầu xuất hiện, giúp VN-Index thu hẹp đà giảm.

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

04/04/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong trường hợp phía Samsung như cam kết cung cấp đầy đủ hồ sơ, Cơ quan thuế sẽ thực hiện hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) trong vòng 5 ngày

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

04/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi cổ đông sáng lập Dragon Capital Finance Limited rút lui, VIS Rating vẫn là công ty xếp hạng tín nhiệm duy nhất có sự hậu thuẫn của cổ đông nước ngoài.

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

04/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong giai đoạn nhạy cảm này, nhà đầu tư chứng khoán được khuyến nghị nên giảm margin, cơ cấu danh mục về mức an toàn, và chỉ nên cân nhắc mua trading nếu thị trường tiếp tục hoảng loạn.

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

04/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo UBCKNN, hiện tượng bán ròng của khối ngoại trong phiên giao dịch 3/4 là do tác động của chính sách thuế quan mới từ Mỹ. Trước đó, thị trường không xảy ra tình trạng bán ròng bất thường, khi tổng giá trị này chỉ chiếm 1,9% danh mục của khối ngoại.

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

04/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Để việc hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tự động được suôn sẻ, Cơ quan thuế lưu ý người nộp thuế (NNT) cần chủ động kiểm soát thông tin và trung thực kê khai

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

03/04/25 17:36 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách thuế quan mới từ phía Mỹ đã cuốn trôi thành quả tích luỹ trong suốt quý I của VN-Index. Hai phiên giao dịch xanh rực trước đó, tưởng chừng là tín hiệu cho một quý khởi sắc, bỗng hoá thành “lời nói dối” đầy nghiệt ngã của tháng Tư khi thị trường ghi nhận hàng loạt kỷ lục buồn.

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

03/04/25 16:56 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết đã chủ động rà soát, điều chỉnh mức thuế, đặc biệt các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ nhằm chủ động ứng phó.

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

03/04/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Không nằm ngoài dự báo, tâm lý hoảng loạn sau thông tin về chính sách thuế quan mới của Mỹ đã đẩy thị trường chứng khoán rơi vào trạng thái bán tháo. VN-Index mất hơn 82 điểm, mức cao kỷ lục từ trước tới nay.

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

03/04/25 11:09 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Phạm Lưu Hưng, mức thuế quan mới của Mỹ có thể gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế Việt Nam, nhưng cũng mở ra cơ hội tái định giá thị trường.

Tin khác
Trung tâm tài chính quốc tế: Mô hình nào phù hợp?

Trung tâm tài chính quốc tế: Mô hình nào phù hợp?

(VNF) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, các trung tâm tài chính (TCTC) đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu hút vốn đầu tư và nâng cao vị thế của một quốc gia trên bản đồ kinh tế thế giới. Một TCTC phát triển mạnh mẽ không chỉ giúp kết nối dòng vốn trong nước và quốc tế mà còn góp phần tối ưu hóa nguồn lực tài chính, tạo động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển.

'Việt Nam đã làm mọi thứ có thể ứng phó với thuế đối ứng của TT Trump'

'Việt Nam đã làm mọi thứ có thể ứng phó với thuế đối ứng của TT Trump'

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt 'mất' gần 20.000 tỷ đồng

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt "mất" gần 20.000 tỷ đồng

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'