Thị trường

Phiên bản đặc biệt Toyota Hilux Black Edition có đáng để 'xuống tiền'?

(VNF) - Tại thị trường Malaysia, phiên bản đặc biệt Toyota Hilux Black Edition có giá bán 139.888 RM (khoảng 777 triệu đồng).

UMW Toyota – nhà phân phối xe Toyota tại thị trường Malaysia vừa ra mắt tới khách hàng tại đây một biến thể mới của mẫu bán tải Toyota Hilux, có tên Black Edition. Phiên bản đặc biệt Hilux Black Edition được phát triển từ biến thể 2.8L.

Toyota Hilux Black Edition nổi bật với nước sơn đen bóng không nhầm lẫn với biến thể nào khác đang bán trên thị trường.

Nhiều chi tiết như ốp gương chiếu hậu, tay nắm cửa, vòm bánh xe, thanh viền bao quanh lưới tản nhiệt và cản trước được nhà sản xuất trang trí bằng màu xám mờ. Cụm đèn pha và đèn chạy ban ngày đều sử dụng bóng LED.

Bộ la-zăng kích thước 18 inch (được bọc bằng lốp kích cỡ 265/65) nguyên bản được giữ lại nhưng để tăng thêm phần hầm hố, nhà sản xuất đã phủ bằng màu đen tuyền.

Bên trong, khu vực bảng điều khiển có đường viền màu đen piano và bọc da, ghế lái điều chỉnh 8 hướng và các hàng ghế đều có lỗ thông hơi. Đặc biệt, hệ thống đa phương tiện trên xe được nâng cấp. Cụ thể là đầu DVD màn hình cảm ứng 6,1 inch (thế hệ cũ) đã được thay thế bằng đơn vị 6,75 inch, cùng với đó là sự hỗ trợ của Apple CarPlay/Android Auto.

Hệ thống điều hoà khí hậu tự động (có lỗ thông hơi phía sau), màn hình đa thông tin Optitron 4.2 inch và điều khiển hành trình.

Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ 1GD-FTV dung tích 2,8 lít, có công suất 177 PS tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm từ 1.600 đến 2.400 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Toyota Hilux Black Edition AT 4×4 có giá bán 139.888 RM (khoảng 777 triệu đồng).

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux hiện có giá bán dao động từ 695 triệu đến 878 triệu đồng. Kết thúc tháng 7/2019, đứa “con cưng” Toyota Hilux của Toyota Việt Nam có doanh số 253 chiếc.

Xem thêm: Triệu hồi BMW 3 Series tại Việt Nam để khắc phục lỗi

Tin mới lên