Thị trường

Quỹ thành viên của Temasek Holdings rót 50 triệu USD vào OnPoint

(VNF) - Tổng giá trị đầu tư dự kiến của SeaTown vào OnPoint lên đến 50 triệu USD và đây sẽ là thương vụ rót vốn cổ phần tư nhân lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á trong 5 năm vừa qua.

Quỹ thành viên của Temasek Holdings rót 50 triệu USD vào OnPoint

Đại diện của OnPoint và SeaTown Private Capital Master Fund công bố gọi vốn thành công.

OnPoint - đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển thương mại điện tử vừa công bố gọi vốn thành công từ SeaTown Private Capital Master Fund, quỹ đầu tư trực thuộc SeaTown Holdings International, một thành viên của Temasek Holdings (Singapore).

Tổng giá trị đầu tư dự kiến của SeaTown lên đến 50 triệu USD và đây sẽ là thương vụ rót vốn cổ phần tư nhân lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á trong 5 năm vừa qua.

Ông Trần Vũ Quang, nhà sáng lập và Tổng giám đốc OnPoint cho biết OnPoint sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tiếp tục mở rộng xây dựng hệ sinh thái về các dịch vụ hỗ trợ phát triển thương mại điện tử, đẩy mạnh việc tuyển dụng và phát triển nhân tài cũng như năng lực hệ thống, đầu tư vào các công nghệ tiên phong lấy dữ liệu làm trung tâm.

OnPoin được thành lập vào năm 2017, cung cấp các giải pháp toàn diện cho phép các nhãn hàng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trực tuyến trên nhiều kênh bao gồm các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội hoặc các trang web riêng của nhãn hàng.

Hiện, OnPoint đang cung cấp cho hơn 150 nhãn hàng trong các ngành về làm đẹp – chăm sóc sức khoẻ, thời trang, đồ mẹ và bé, điện tử - gia dụng, dược phẩm, sản phẩm số, hàng tiêu dùng nhanh, thức ăn cho thú cưng… Trong đó, một số thương hiệu nổi bật như: L’Oreal, Shiseido, Unicharm, P&G, Unilever, LG, Panasonic,...

Tin mới lên