Công nghệ

Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

(VNF) - Chi nhánh Tập đoàn Samsung tại tại New Zealand vừa vô tình đăng tải đoạn clip qua đó hé lộ hình ảnh của Galaxy Note 9 trên trang web của mình trước ngày ra mắt chính thức 9/8 tới đây.

Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

Samsung Galaxy Note 9 bất ngờ lộ diện trước ngày ra mắt chính thức.

Chi nhánh Samsung tại New Zealand đã vô tình đăng tải đoạn clip hé lộ chính thức về Galaxy Note 9 lên trang web của mình. Tuy nhiên, đoạn video nhanh chóng được “gỡ” xuống khỏi trang web sau khi phát hiện ra sai lầm của mình.

Điều này dường như đã quá muộn khi mà đoạn clip đã được giới công nghệ lưu lại và chia sẻ lên YouTube và các diễn đàn về công nghệ.

Cây bút S Pen trên Galaxy Note 9 có màu vàng nổi bật

Từ đoạn clip cho thấy, mặt lưng của Samsung Galaxy Note 9 có nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm. Đặc biệt là cây bút S Pen với màu vàng nổi bật (trong khi sản phẩm lại có màu xanh). Đoạn video cũng đề cập đến việc pin trên sản phẩm có thể sử dụng thoải mái trong một ngày (nhiều khả năng sẽ nâng cấp dung lượng pin).

Xem video:

Chưa hết, đoạn clip còn cho thấy Galaxy Note 9 sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa 512GB và khi kết hợp với thẻ nhớ ngoài, có thể mang đến cho người dùng 1TB dung lượng lưu trữ.

Trước đó không lâu, hình ảnh về hộp đựng của Samsung Galaxy S9 xuất hiện trên mạng cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin của Galaxy Note 9 trên vỏ hộp sản phẩm sẽ được bán tại Nga

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Note 9 rò rỉ là phiên bản có dung lượng bộ nhớ 128GB và được bán tại Nga. Các thông ghi trên vỏ hộp cho thấy, Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6,4-inch, lớn hơn màn hình 6,3-inch trên Galaxy Note 8, với độ phân giải QHD+.

Việc bất ngờ đăng tải đoạn video giới thiệu chính thức về Samsung Galaxy Note 9 đã làm giảm đi phần háo hức của các tín đồ công nghệ, trước sự kiện đặc biệt sắp tới đây của Samsung vào ngày 9/8 tại New York, Mỹ.

Xem thêm: Chi phí sản xuất điện thoại ở Việt Nam, Trung Quốc ngày càng đắt, Samsung mở nhà máy lớn nhất ở Ấn Độ

Tin mới lên