Thị trường

Samsung tiếp tục 'trình làng' Galaxy A60 với màn hình đục lỗ

(VNF) - Smartphone mới của Samsung có màn hình đục lỗ tương tự như phiên bản Galaxy S10e. Máy sở hữu thiết kế Infinity-O với phần camera đặt ở góc trên bên trái.

Samsung tiếp tục 'trình làng' Galaxy A60 với màn hình đục lỗ

Samsung ra mắt Galaxy A60 tại thị trường Trung Quốc

Samsung tiếp tục làm đầy danh sách điện thoại của mình khi vừa ra mắt phiên bản Galaxy A60 tại thị trường Trung Quốc. Đây là mẫu smartphone tầm trung đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình đục lỗ.

Cụ thể, Galaxy A60 có màn hình LCD kích thước 6,3 inch, diện tích hiển thị đạt 92% mặt trước. Camera selfie của máy có độ phân giải 32 MP. Máy cũng đã được Samsung đã loại bỏ loa thoại và trang bị công nghệ Screen Cast cho phép truyền âm thanh qua màn hình.

Do sử dụng tấm nền LCD nên Samsung không thể tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình của máy được, thay vào đó cảm biến này sẽ vẫn được trang bị ở mặt lưng.

Mặt lưng của Galaxy A60 cũng được trang bị cụm 3 camera bao gồm một camera chính 32 MP, một camera 8 MP góc siêu rộng và một camera 5 MP. Thêm vào đó, mặt lưng của smartphone này cũng được phủ sơn bóng giúp máy có thể đổi màu theo góc nhìn và môi trường ánh sáng.

Mặt lưng của Galaxy A60 được phủ sơn bóng

Về cấu hình, Galaxy A60 được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 3.500 mAh và được hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C.

Galaxy A60 sẽ có mức giá 1.999 tệ (tương đương 7 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, Samsung vẫn chưa tiết lộ thông tin về thời điểm bán ra của mẫu smartphone này.

Tin mới lên