Đô thị

Shop villa Imperia Garden triển khai chương trình ưu đãi ‘khủng’

(VNF) - Một trong những chương trình ưu đãi “khủng” mà chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án Shop villa Imperia Garden đang triển khai để dành tặng khách hàng của mình.

Theo đại diện chủ đầu tư Shop villa Imperia Garden, bên cạnh việc được chiết khấu tới 2% giá bán căn biệt thự khi khách hàng lựa chọn thanh toán sớm thì các “thượng khách” còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là chuyến du lịch dành cho hai người khám phá Thành phố Milan hiện đại và đẳng cấp. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn cảm hứng để xây dựng biệt thự thương mại Imperia Garden.

Và trong ngày tổ chức sự kiện đặc biệt để tìm chủ nhân của chuyến du lịch Milan (dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7),  bất cứ khách hàng nào đặt mua thành công biệt thự thương mại Imperia Garden cũng sẽ được nhận ngay một lượng vàng may mắn.

“Với những đại gia khi đi mua bất động sản, giá trị giải thưởng có thể không phải là điều họ quan tâm. Nhưng chắc chắn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tri ân chân tình mà chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối dành cho họ”, đại diện chủ đầu tư Shop villa Imperia Garden chia sẻ thêm.

Sở hữu Shop villa Imperia Garden sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch Milan và lượng vàng may mắn.

Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền là 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân. Chính nhờ lợi thế đặc biệt này nên các chuyên gia bất động sản đánh giá, giữa thủ đô, đây là mảnh đất kim cương, vô tiền khoáng hậu, trước không có và sau cũng khó tìm; bởi mọi con đường từ phía Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Xiển, Ngụy Như Kon Tum đều có đường dẫn về biệt thự thương mại Imperia Garden. Hay, nói cách “hoa mỹ” hơn thì là “mọi con đường đều dẫn đến Shop villa”. Vậy nên, mua biệt thự thương mại Imperia Garden để an cư, để kinh doanh hay để cho thuê thì cũng đều “đắc địa”.

Và có lẽ, sẽ là không “nói quá” khi cho rằng Shop villa Imperia Garden là nơi “an nhiên vui sống, thinh vượng giao thương” bậc nhất Hà Thành.

Shop villa Imperia Garden được hi vọng sẽ trở thành nơi giao thương sầm uất, là chốn chỉ dành cho giới thượng lưu lui tới, nơi tập trung những nhà hàng sang trọng, trung tâm spa hay chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Shop villa Imperia Garden dự kiến sẽ trở thành nơi giao thương sầm uất, là “nơi ước đến, chống mong về” của giới thượng lưu.

“Nếu như bạn chọn những căn Penhouse triệu đô tại các chung cư cao cấp hay những biệt thự vài chục tỷ đồng riêng biệt trong các khu đô thị, khu sinh thái thì bạn sẽ chỉ  được trải nghiệm cảm giác của những bậc “đế vương” khi làm chủ căn nhà sang trọng và đẳng cấp.

Tại Shop villa Imperia Garden, chủ đầu tư  đem đến cho các chủ nhân nhiều hơn thế nữa: không gian sống của tầng lớp quý tộc, đẳng cấp sống của giới thượng lưu và cơ hội sinh lời “khủng” từ chính việc cho thuê các tầng bên dưới của biệt thự  triệu đô của mình” - Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Và đây cũng là câu trả lời cho việc vì sao Shop villa Imperia Garden lại hút khách nhà giàu đến như vậy.

Shop villa Imperia Garden có diện tích từ 164-198m2. Giá bán hiện tại được công bố chỉ từ 103 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT và chi phí xây dựng). Chủ đầu tư cũng cho biết, số lượng biệt thự được mở bán vô cùng hạn chế và hiện tại quỹ căn cũng còn rất ít ỏi. Dự án đang được phân phối chính thức bởi: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0919736699.

Website: imperiagarden.com

 

Tin mới lên