Tài chính tiêu dùng

Standard Chartered mở dịch vụ Két thông minh đầu tiên tại Việt Nam

(VNF) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa mở thêm chi nhánh mới tại quận 7, TP. HCM. Chi nhánh mới được đặt tại tầng trệt, Tòa nhà văn phòng Nam Sài Gòn 1, số 1060 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM.

Standard Chartered mở dịch vụ Két thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa mở thêm chi nhánh mới tại quận 7, TP. HCM.

Chi nhánh cũng cung cấp dịch vụ Két thông minh hoàn toàn tự động có công nghệ mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ hoạt động 24/7, quyền truy cập riêng tư, được giới thiệu là có độ an toàn, bảo mật và sự thuận tiện luôn được đảm bảo ở mức cao, giúp bảo vệ được những đồ vật có giá trị. 

Standard Chartered Việt Nam dự kiến sẽ đưa dịch vụ này đi vào hoạt động trong quý I/2018 và dành riêng cho Khách hàng ưu tiên của Ngân hàng.

Với việc mở thêm chi nhánh mới, Standard Chartered hiện có 4 chi nhánh tại Việt Nam, đặt tại Hà Nội và TP. HCM. Chi nhánh Quận 7 cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, bao gồm: dịch vụ tiền gửi, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, tài khoản thanh toán, sản phẩm vay, bảo hiểm, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ ngân hàng ưu tiên, sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ,..

Đại diện Standard Chartered cho hay, việc mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ là một phần trong chiến lược bán lẻ của Standard Chartered Việt Nam, đó là kết hợp lợi thế của chi nhánh truyền thống với thế mạnh trong năng lực cung cấp dịch vụ trên nền kỹ thuật số.

Tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh của Ngân hàng hoặc qua các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số do Ngân hàng cung cấp như Mobile Banking hay Ngân hàng trực tuyến (Online Banking).

Tin mới lên