Bất động sản

Sun Group bắt tay Philips Lighting tài trợ thiết bị chiếu sáng cho Hà Nội

(VNF) - Ngày 17/2, Tập đoàn Sun Group và Philips Lighting – Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng, đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp thiết bị chiếu sáng cầu Nhật Tân và các công trình khác của Sun Group tại Hà Nội.

Sun Group bắt tay Philips Lighting tài trợ thiết bị chiếu sáng cho Hà Nội

Lễ ký kết giữa Sun Group và Philips Lighting tại Hà Nội

Cụ thể, thỏa thuận hợp tác này ghi nhận Tập đoàn Sun Group sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí thực hiện các dự án chiếu sáng một số công trình trọng điểm của Hà Nội.

Dự án đầu tiên được thực hiện sẽ là dự án chiếu sáng cầu Nhật Tân với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội. Tất cả các phần thiết kế, phát triển và lắp đặt sẽ được thực hiện bởi thương hiệu danh tiếng thế giới Philips Lighting.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng dịp 30/04/2017, tạo nên điểm nhấn độc đáo, hiện đại về văn hóa và nghệ thuật cho cây cầu dây văng dài nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sun Group bắt tay Philips Lighting tài trợ thiết bị chiếu sáng cho Hà Nội ảnh 1

Cầu Nhật Tân sẽ được Philips Lighting thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng hiện đại

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Minh Trường, Tổng Giám đốc Sun Group nhấn mạnh thỏa thuận hợp tác đã mở ra cơ hội mới, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, đưa việc chiếu sáng đô thị lên một tầm cao mới về mỹ thuật.

"Chúng tôi hi vọng các dự án với ý nghĩa xã hội lớn này sẽ góp phần tạo nên không gian đô thị hiện đại, năng động cho Thủ đô Hà Nội, qua đó thúc đẩy ngành du lịch của Thủ đô phát triển. Sun Group cam kết sẽ cùng với Philips Lighting hoàn thành dự án đúng thời hạn", ông Trường nói.

Về phía Philips Lighting Việt Nam, ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc Tập đoàn, khẳng định Philips sẽ vận dụng khả năng công nghệ và kinh nghiệm của mình để phát triển một hệ thống chiếu sáng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Sun Group, xứng tầm với quy mô của cầu Nhật Tân và với vị thế của Hà Nội".

Được biết, cùng với dự án chiếu sáng cầu Nhật Tân, Sun Group và Philips Lighting sẽ tiếp tục hợp tác thêm tại một số dự án khác trong tương lai tại Hà Nội.

Tin mới lên