Nhân vật

Tập đoàn F.I.T: Thành viên HĐQT và Ban kiểm soát đồng loạt xin từ nhiệm

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (HoSE: FIT) vừa công bố 2 đơn từ nhiệm của thành viên HĐQT và thành viên ban kiểm soát.

Tập đoàn F.I.T: Thành viên HĐQT và Ban kiểm soát đồng loạt xin từ nhiệm

Ông Đỗ Văn Khá, Thành viên HĐQT độc lập của FIT

Theo đó, ông Đỗ Văn Khá, Thành viên HĐQT độc lập của FIT đã có đơn xin từ nhiệm khỏi vị trí này vì một số lý do cá nhân nên không thể bố trí thời gian tham gia đầy đủ hoạt động của công ty.

“Để đảm bảo hoạt động của công ty trong thời gian tới, tôi kính đề nghị ĐHCĐ xem xét, chấp thuận cho tôi thôi giữ chức vụ thành viên độc lập HĐQT kể từ ngày được ĐHCĐ thường niên năm 2022 thông qua”, đơn từ nhiệm nêu rõ.

Được biết, ông Đỗ Văn Khá là cử nhân kinh tế, chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Ông từng giữ các chức vụ quản lý tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Chứng khoán Đại Nam,…

Ông Khá hiện là chuyên viên cao cấp tại Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, thành viên Ban kiểm soát của FIT cũng có đơn xin từ nhiệm vị trí này với lý do tương tự, “không thể bố tri thời gian để tham gia hoạt động của công ty”.

Theo thông tin từ FIT, bà Thúy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lưu trữ và quản lý thông tin. Bà từng làm việc tại các công ty như Công ty Cổ phần Thép Kim Tín, Viện Đại học Mở Hà Nội, Trung tâm thông tin, dữ liệu Biển và Hải đảo…

Về tình hình kinh doanh, chốt quý I/2022, FIT ghi nhận doanh thu thuần tăng 12% so với cùng kỳ năm 2021, đạt 356 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế tăng gấp đôi, đạt hơn 30 tỷ đồng.

FIT dự kiến tổ chức ĐHCĐ thường niên vào ngày 13/6 tới đây. Tài liệu đại hội cũng như kế hoạch kinh doanh năm 2022 hiện vẫn chưa được công ty công bố.

Tin mới lên