Tin chứng khoán 12/11: Nên tránh đầu tư ngắn hạn cổ phiếu ngân hàng?

Thanh Long - 12/11/2018 08:22 (GMT+7)

(VNF) - VDSC cho rằng cổ phiếu các ngân hàng Việt Nam hiện không rẻ so với khu vực, tuy nhiên đã rẻ hơn giai đoạn bùng nổ đầu năm. Do đó, công ty chứng khoán này cho rằng việc đầu tư cổ phiếu ngân hàng thời điểm hiện tại sẽ phù hợp cho mục tiêu dài hạn, hơn là cho mục đích tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

VNF
Nên tránh đầu tư ngắn hạn cổ phiếu ngân hàng?

Tin chứng khoán: Cổ phiếu ngân hàng phù hợp hơn cho mục tiêu dài hạn

Báo cáo nhận định về các ngân hàng niêm yết mà Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) vừa công bố có nhiều điểm đáng chú ý.

Theo thống kê của VDSC, kết thúc tháng 9, tăng trưởng tín dụng của 14 ngân hàng niêm yết đạt 11%.

Mức tăng trưởng tín dụng trong quý III có sự phân hóa. Những ngân hàng hầu như không tăng trưởng xét về chỉ tiêu cho  vay khách hàng là những ngân hàng nhỏ như Eximbank, Kienlongbank, hay SHB. Ở chiều ngược lại, các ngân hàng thương mại quốc doanh vẫn có mức tăng trưởng tín dụng khả quan so với mức bình quân của các ngân hàng niêm yết, với mức tăng của BIDV, VietinBank và Vietcombank đạt lần lượt 4,9, 2,6 và 3,5 điểm phần trăm.

Với đặc điểm hoạt động cho vay phụ thuộc lớn vào các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và hàng không, tăng trưởng tín dụng của Techcombank cũng tăng mạnh, 9 tháng đạt 12,6%, chủ yếu được đóng góp bởi sự tăng lên của trái phiếu doanh nghiệp. Techcombank cũng là trường hợp đầu tiên công bố được tăng hạn mức tín dụng năm 2018 lên 20% từ hạn mức 15% trước đó.

Kết thúc 9 tháng năm nay, tổng lợi nhuận trước thuế của các ngân hàng niêm yết tăng trưởng hơn 28%. Ngoại trừ VPBank thì hầu hết các ngân hàng đã hoàn thành hơn 3/4 mục tiêu lợi nhuận cho cả năm 2018.

"Tuy nhiên, tăng trưởng tổng thu nhập hoạt động mà chúng tôi thống kê chỉ đạt hơn 22%. Điều này cho thấy lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong năm 2018 chủ yếu nhờ các khoản chi phí, trong đó đáng kể nhất là chi phí dự phòng rủi ro tín dụng đã giảm đáng kể ở một số ngân hàng (ACB, TCB, v.v…)", VDSC cho hay.

Trong khi đó, thu nhập lãi, yếu tố đóng góp hơn 70% thu nhập của ngân hàng chỉ tăng trưởng khoảng 16%. VDSC đánh giá khả năng tín dụng tăng trưởng mạnh trong năm 2019 là khó khả thi khi Ngân hàng Nhà nước siết dần mức tăng trưởng tín dụng.

"Do vậy, chúng tôi cho rằng các ngân hàng có nền tăng trưởng cao trong  năm 2018, nhờ chi phí dự phòng rủi ro tín dụng giảm sẽ khó có khả năng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2019. Một số ngân hàng khác, dự kiến sẽ hoàn thành nghĩa vụ trích lập dự phòng rủi ro trái phiếu đặc biệt, thì vẫn có khả năng tăng tưởng cao trong năm 2019. Bức tranh tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng do đó nhìn chung sẽ có sự phân hóa trong năm 2019", VDSC nhận định.

Về định giá cổ phiếu, theo VDSC, so sánh với mức P/B bình quân của các ngân hàng trong khu vực, định giá các ngân hàng Việt Nam là không rẻ so với các ngân hàng trong khu vực.

"Trong bối cảnh chính sách tiền tệ trong nước đang dần thắt chặt và dòng vốn đầu tư nước ngoài đang có khuynh hướng đảo chiều so với giai đoạn cuối năm 2017, thì mức định giá cao tương đối so với khu vực sẽ khiến các ngân hàng Việt Nam trở nên kém hấp dẫn với dòng tiền hơn", VDSC nhìn nhận.

Tuy vậy, theo VDSC, điểm tích cực là khi thống kê biến động của tỷ lệ vốn hóa thị trường/tiền gửi, VDSC nhận thấy tỷ lệ này đã giảm xuống mức rất thấp so với mức bình quân ba năm gần đây.

"Điều này hàm ý mức độ đầu cơ đã giảm rất mạnh so với đỉnh. Thêm vào đó, so với mức biến động P/B bình quân trong ba năm của các ngân hàng niêm yết, chỉ tiêu về P/B cho thấy định giá của các ngân hàng đang ở mức hợp lý hơn so với giai đoạn bùng nổ đầu năm. Do vậy, chúng tôi cho rằng việc đầu tư cổ phiếu ngân hàng ở thời điểm hiện tại sẽ phù hợp cho mục tiêu dài hạn, hơn là cho mục đích tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn", VDSC nêu quan điểm.

VN-Index sẽ giữ xu hướng giảm nếu mất ngưỡng 900 điểm

TTCK điều chỉnh trong ngày cuối tuần qua do áp lực bán tại các cổ phiếu vốn hóa lớn như GAS, VNM và VCB. VN-Index và VN30 Index giảm lần lượt 1,29% và 1,64%, về ngưỡng 914,29 điểm và 885,65 điểm.

Các nhóm ngành chủ chốt như Ngân hàng, Dầu khí, Chứng khoán đều rơi vào trạng thái điều chỉnh trong ngày cuối tuần. GAS giảm 5,1% do ảnh hưởng từ giá dầu thô. Cùng với GAS, VCB (-2,5%), VNM (-2,5%), HPG (-3,3%) giảm khá khiến cho VN-Index giảm 6,24 điểm.

Theo nhận định của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI), VN-Index đã có phiên giao dịch giảm điểm với cây nến ngày là nến giảm có bóng nến trên tương đối dài cho thấy sức cầu đang tam thời yếu đi. Thanh khoản đã giảm so với phiên liền trước và tương đương nền khối lượng giao dịch tuần.

"Chỉ số giảm dưới ngưỡng hỗ trợ 915 điểm, do đó đà giảm có khả năng còn tiếp diễn và biến động trong biên độ 900-925 trong một hai phiên giao dịch tiếp theo để xác định xu hướng. Ngưỡng hỗ trợ 900 là mức đánh giá quan trọng, trường hợp ngưỡng 900 không giữ được thì chỉ số có khả năng tiếp tục xu hướng giảm", SSI dự báo.

>>> Xem thêm Series Tin chứng khoán

Cùng chuyên mục
Cú thâu tóm lớn nhất lịch sử Google, bỏ 32 tỷ USD mua lại 1 start-up

Cú thâu tóm lớn nhất lịch sử Google, bỏ 32 tỷ USD mua lại 1 start-up

19/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Alphabet sẽ mua start-up đang phát triển nhanh Wiz với giá khoảng 32 tỷ USD, đánh dấu thương vụ lớn nhất từ ​​trước đến nay của công ty mẹ Google.

Đề xuất giãn hiệu lực thực hiện Thuế tiêu thụ đặc biệt đến năm 2028

Đề xuất giãn hiệu lực thực hiện Thuế tiêu thụ đặc biệt đến năm 2028

19/03/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đối với mặt hàng bia rượu, thuốc lá, tăng thuế không giảm được tiêu dùng vì người mua có xu hướng chuyển sang các sản phẩm bất hợp pháp. Do đó, các chuyên gia đề xuất giãn hiệu lực tăng thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đến năm 2028

Cổ phiếu bứt tốc, vốn hóa SHB tăng gần 6.100 tỷ đồng

Cổ phiếu bứt tốc, vốn hóa SHB tăng gần 6.100 tỷ đồng

18/03/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ sau 3 phiên giao dịch, vốn hóa của SHB đã tăng thêm gần 6.100 tỷ đồng, đạt xấp xỉ 47.157 tỷ đồng.

Quản lý tài sản số: Việt Nam không thể tiếp tục chậm chân

Quản lý tài sản số: Việt Nam không thể tiếp tục chậm chân

18/03/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lưu Minh Sang, Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP. HCM, Việt Nam đang chậm hơn các nước trong khu vực từ 6 - 8 năm trong cuộc đua phát triển thị trường tiền số. Lựa chọn duy nhất để Việt Nam không bị bỏ lại phía sau là phải quyết liệt, chủ động thử nghiệm và điều chỉnh liên tục.

Meta, Google, TikTok... nộp gần 2.800 tỷ tiền thuế trong tháng 2/2025

Meta, Google, TikTok... nộp gần 2.800 tỷ tiền thuế trong tháng 2/2025

18/03/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế thông tin, 130 nhà cung cấp nước ngoài gồm Meta, Google, TikTok, Microsoft… đã nộp gần 2.800 tỷ đồng tiền thuế trong tháng 2, tương đương gần 1/3 tổng thu của năm 2024

Công ty Giầy Fu-Luh bị phạt, truy thu hơn 135,6 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Giầy Fu-Luh bị phạt, truy thu hơn 135,6 tỷ đồng tiền thuế

18/03/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Kết luận thanh tra của Cục Thuế tỉnh Long An cho biết tổng số tiền thuế truy thu, tiền thuế thu hồi, tiền chậm nộp và tiền phạt của Công ty TNHH Giầy Fu-Luh phải nộp vào ngân sách nhà nước là hơn 135,6 tỷ đồng.

Chủ tịch Bamboo Capital đột ngột qua đời

Chủ tịch Bamboo Capital đột ngột qua đời

17/03/25 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Bamboo Capital Kou Kok Yiow (sinh năm 1962) đã đột ngột từ trần do nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 63 tuổi.

Cổ phiếu hạ tầng đứng trước tiềm năng bứt phá mạnh mẽ

Cổ phiếu hạ tầng đứng trước tiềm năng bứt phá mạnh mẽ

17/03/25 16:43 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu hạ tầng đang trở thành điểm sáng trên thị trường chứng khoán với tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Đó là kết quả tổng hòa của yêu cầu thúc đẩy đầu tư hạ tầng, hoàn thiện khung cơ chế cùng những bước tiến rõ rệt trong việc giải quyết dứt điểm các vướng mắc cho doanh nghiệp.

DN tư nhân lớn nhất sàn chứng khoán: FPT hụt hơi, ‘văng’ khỏi top 3?

DN tư nhân lớn nhất sàn chứng khoán: FPT hụt hơi, ‘văng’ khỏi top 3?

17/03/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nếu xu hướng giảm tiếp diễn, FPT có thể bị đánh bật khỏi top 3 doanh nghiệp tư nhân có vốn hóa lớn nhất sàn HoSE.

Chủ shop online bị phạt hàng chục triệu tiền thuế: Điều cần biết để tránh dính 'án'

Chủ shop online bị phạt hàng chục triệu tiền thuế: Điều cần biết để tránh dính 'án'

17/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều trường hợp người bán hàng online do thiếu kiến thức về thuế đã không kê khai, chậm nộp thuế dẫn đến truy thu và bị phạt hàng chục triệu đồng. Chuyên gia cho rằng, cần phải nắm vững pháp luật thuế khi kinh doanh, tránh mất tiền oan

Quy định mới 'vá' những lỗ hổng cũ trên sàn chứng khoán

Quy định mới 'vá' những lỗ hổng cũ trên sàn chứng khoán

17/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo sửa đổi Nghị định 155 đưa ra hàng loạt quy định chặt chẽ hơn nhằm nâng cao tính minh bạch và kiểm soát xung đột lợi ích trong doanh nghiệp đại chúng. Những điều chỉnh này không chỉ lấp đầy các lỗ hổng quản trị tồn tại bấy lâu mà còn đặt ra yêu cầu cấp thiết buộc doanh nghiệp phải chủ động thích ứng.

Dạy con tiêu tiền: Bắt đầu sớm để có tương lai tài chính vững chắc

Dạy con tiêu tiền: Bắt đầu sớm để có tương lai tài chính vững chắc

16/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Kiến thức tài chính là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ em chuẩn bị cho một tương lai quản lý tài chính có trách nhiệm, phát triển các kỹ năng sống cần thiết. Thông qua việc dạy về tiền và chi tiêu tiền cho trẻ từ nhỏ, cha mẹ sẽ giúp cho con thành công vững chắc trong tương lai

 Sự trở lại của ‘cổ phiếu đất’, Vingroup và Sunshine đua trần

Sự trở lại của ‘cổ phiếu đất’, Vingroup và Sunshine đua trần

16/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Tuần qua, dòng tiền đã dịch chuyển sang nhóm bất động sản, tập trung vào các mã vốn hóa lớn như VIC, KSF, SSH,... đẩy giá cổ phiếu tăng mạnh.

Khối ngoại bán ròng hơn 1.900 tỷ đồng, FPT bị rút ròng đột biến

Khối ngoại bán ròng hơn 1.900 tỷ đồng, FPT bị rút ròng đột biến

15/03/25 16:20 (GMT+7)

(VNF) - Đà bán ròng của khối ngoại tại FPT đã kéo dài suốt thời gian qua, khiến cổ phiếu này – từng là một trong những "con cưng" của nhà đầu tư ngoại – liên tục suy giảm mức sở hữu nước ngoài.

Nắm danh mục hơn 1.700 tỷ, vì sao quản lý quỹ UOB Asset Management (Vietnam) liên tục thua lỗ?

Nắm danh mục hơn 1.700 tỷ, vì sao quản lý quỹ UOB Asset Management (Vietnam) liên tục thua lỗ?

15/03/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đang quản lý danh mục đầu tư lên tới hơn 1.774 tỷ đồng, Công ty quản lý quỹ UOB Asset Management (Vietnam) - (UOBAM (Vietnam)) liên tục báo lỗ trong nhiều năm liền.

Đón sóng nâng hạng chứng khoán: DN trong nước cùng FDI cấp tập lên sàn

Đón sóng nâng hạng chứng khoán: DN trong nước cùng FDI cấp tập lên sàn

15/03/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Việc nhiều doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ niêm yết trên sàn chứng khoán, chuyển sàn được đánh giá là tín hiệu tích trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang cần thêm hàng hoá chất lượng để đón đầu làn sóng nâng hạng thị trường.

Cổ phiếu NVL 'cháy hàng' sau tin Novaland thắng kiện tại dự án 450 triệu USD

Cổ phiếu NVL 'cháy hàng' sau tin Novaland thắng kiện tại dự án 450 triệu USD

15/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc Novaland thắng kiện tại dự án trị giá 450 triệu USD được cho là chất xúc tác giúp cổ phiếu NVL tím trần với mức thanh khoản đột biến.

Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

14/03/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực bán ròng từ khối ngoại là một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu FPT rớt giá hơn 12% so với vùng đỉnh.

Những thay đổi về giao dịch trên HOSE khi chạy hệ thống mới

Những thay đổi về giao dịch trên HOSE khi chạy hệ thống mới

13/03/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Những thông tin về việc thay đổi một số quy định giao dịch khi áp dụng hệ thống công nghệ mới làm nhiều nhà đầu tư kỳ vọng lớn hơn vào cột mốc nâng hạng thị trường sắp tới.

Thu nhập 15 triệu/tháng và phải nộp thuế TNCN: Vẫn đủ điều kiện mua NƠXH?

Thu nhập 15 triệu/tháng và phải nộp thuế TNCN: Vẫn đủ điều kiện mua NƠXH?

13/03/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin phản ánh, thu nhập 15 triệu đồng/tháng, phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN), nhưng vẫn coi là "thu nhập thấp" đủ điều kiện mua nhà ở xã hội, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu báo cáo về nghịch lý này

Quyết toán thuế TNCN 2024: Những lưu ý thời gian và thủ tục hồ sơ

Quyết toán thuế TNCN 2024: Những lưu ý thời gian và thủ tục hồ sơ

13/03/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngành Thuế lưu ý, người nộp thuế (NNT) cần quan tâm thời hạn quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và các giấy tờ cần thiết nhằm đảm bảo việc quyết toán thuế đúng với Luật quản lý Thuế hiện hành

Vi phạm thuế, thành viên của Ricco Group bị xử lý 2,4 tỷ đồng

Vi phạm thuế, thành viên của Ricco Group bị xử lý 2,4 tỷ đồng

13/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Là một thành viên của hệ thống Ricco Group, Công ty cổ phần Reich vừa bị Cục Thuế Hà Nội yêu cầu nộp ngay số tiền thuế truy thu, tiền phạt vi phạm hành chính và tiền chậm nộp, tổng số tiền hơn 2,4 tỷ đồng.

Quỹ ngoại liên tục đổ trăm tỷ 'thâu tóm' cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Quỹ ngoại liên tục đổ trăm tỷ 'thâu tóm' cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

13/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thời gian gần đây, các nhà đầu tư ngoại liên tục mua vào cổ phiếu TNH, qua đó nâng sở hữu tại Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

13/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cả quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục (ETF) đều là công cụ đầu tư giúp đa dạng hóa danh mục và giảm rủi ro so với đầu tư vào từng cổ phiếu riêng lẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, quỹ mở thường có hiệu suất tốt hơn so với các quỹ ETF.

Tin khác
Hai con gái Chủ tịch OCB muốn bán gần 4% vốn ngân hàng

Hai con gái Chủ tịch OCB muốn bán gần 4% vốn ngân hàng

(VNF) - Hai con gái của Chủ tịch OCB Trịnh Văn Tuấn cùng lúc đăng ký bán ra tổng cộng 95 triệu cổ phiếu ngân hàng này, tương ứng với gần 4% vốn điều lệ.

Cú thâu tóm lớn nhất lịch sử Google, bỏ 32 tỷ USD mua lại 1 start-up

Cú thâu tóm lớn nhất lịch sử Google, bỏ 32 tỷ USD mua lại 1 start-up

Đề xuất giãn hiệu lực thực hiện Thuế tiêu thụ đặc biệt đến năm 2028

Đề xuất giãn hiệu lực thực hiện Thuế tiêu thụ đặc biệt đến năm 2028

Cổ phiếu bứt tốc, vốn hóa SHB tăng gần 6.100 tỷ đồng

Cổ phiếu bứt tốc, vốn hóa SHB tăng gần 6.100 tỷ đồng

Quản lý tài sản số: Việt Nam không thể tiếp tục chậm chân

Quản lý tài sản số: Việt Nam không thể tiếp tục chậm chân

Meta, Google, TikTok... nộp gần 2.800 tỷ tiền thuế trong tháng 2/2025

Meta, Google, TikTok... nộp gần 2.800 tỷ tiền thuế trong tháng 2/2025

Công ty Giầy Fu-Luh bị phạt, truy thu hơn 135,6 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Giầy Fu-Luh bị phạt, truy thu hơn 135,6 tỷ đồng tiền thuế

Chủ tịch Bamboo Capital đột ngột qua đời

Chủ tịch Bamboo Capital đột ngột qua đời

Cổ phiếu hạ tầng đứng trước tiềm năng bứt phá mạnh mẽ

Cổ phiếu hạ tầng đứng trước tiềm năng bứt phá mạnh mẽ

DN tư nhân lớn nhất sàn chứng khoán: FPT hụt hơi, ‘văng’ khỏi top 3?

DN tư nhân lớn nhất sàn chứng khoán: FPT hụt hơi, ‘văng’ khỏi top 3?

Chủ shop online bị phạt hàng chục triệu tiền thuế: Điều cần biết để tránh dính 'án'

Chủ shop online bị phạt hàng chục triệu tiền thuế: Điều cần biết để tránh dính 'án'

Quy định mới 'vá' những lỗ hổng cũ trên sàn chứng khoán

Quy định mới 'vá' những lỗ hổng cũ trên sàn chứng khoán

Dạy con tiêu tiền: Bắt đầu sớm để có tương lai tài chính vững chắc

Dạy con tiêu tiền: Bắt đầu sớm để có tương lai tài chính vững chắc

 Sự trở lại của ‘cổ phiếu đất’, Vingroup và Sunshine đua trần

Sự trở lại của ‘cổ phiếu đất’, Vingroup và Sunshine đua trần

Khối ngoại bán ròng hơn 1.900 tỷ đồng, FPT bị rút ròng đột biến

Khối ngoại bán ròng hơn 1.900 tỷ đồng, FPT bị rút ròng đột biến

Nắm danh mục hơn 1.700 tỷ, vì sao quản lý quỹ UOB Asset Management (Vietnam) liên tục thua lỗ?

Nắm danh mục hơn 1.700 tỷ, vì sao quản lý quỹ UOB Asset Management (Vietnam) liên tục thua lỗ?

Đón sóng nâng hạng chứng khoán: DN trong nước cùng FDI cấp tập lên sàn

Đón sóng nâng hạng chứng khoán: DN trong nước cùng FDI cấp tập lên sàn

Cổ phiếu NVL 'cháy hàng' sau tin Novaland thắng kiện tại dự án 450 triệu USD

Cổ phiếu NVL 'cháy hàng' sau tin Novaland thắng kiện tại dự án 450 triệu USD

Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

Khối ngoại 'ngó lơ', FPT bốc hơi hơn 1 tỷ USD vốn hóa

Những thay đổi về giao dịch trên HOSE khi chạy hệ thống mới

Những thay đổi về giao dịch trên HOSE khi chạy hệ thống mới

Thu nhập 15 triệu/tháng và phải nộp thuế TNCN: Vẫn đủ điều kiện mua NƠXH?

Thu nhập 15 triệu/tháng và phải nộp thuế TNCN: Vẫn đủ điều kiện mua NƠXH?

Quyết toán thuế TNCN 2024: Những lưu ý thời gian và thủ tục hồ sơ

Quyết toán thuế TNCN 2024: Những lưu ý thời gian và thủ tục hồ sơ

Vi phạm thuế, thành viên của Ricco Group bị xử lý 2,4 tỷ đồng

Vi phạm thuế, thành viên của Ricco Group bị xử lý 2,4 tỷ đồng

Quỹ ngoại liên tục đổ trăm tỷ 'thâu tóm' cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Quỹ ngoại liên tục đổ trăm tỷ 'thâu tóm' cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?

Quỹ mở hay ETF dẫn đầu hiệu suất 2 năm qua?