Tiêu điểm

Tổ chức giải bóng đá VietnamFinance Open 2022 chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(VNF) - Giải bóng đá VietnamFinance Open 2022 do Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/6 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, giải bóng đá VietnamFinance Open 2022 được tổ chức nhằm kết nối và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao nói chung.

Giải đấu sẽ được tổ chức trong thời gian 1 ngày tại sân bóng Hoàng Gia, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Đại diện đội bóng Ngân hàng SeABank bốc thăm

Về thể thức thi đấu, 6 đội bóng được chia thành 2 bảng A, B. Các đội trong cùng bảng đá vòng tròn một lượt, chọn ra 2 đội đứng đầu và thứ hai mỗi bảng vào vòng trong đá bán kết.

Các đội tham gia giải gồm: Đoàn thanh niên VPCP, Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance, Công ty cổ phần Tài chính điện lực EVNFC, Ngân hàng Seabank, Ngân hàng VPBank và Công ty Amber Capital.

 Đại diện của 6 đội bóng sẽ tham dự tại bóng đá VietnamFinance Open 2022

Ngay sau 2 trận bán kết sẽ là các trận tranh giải ba và chung kết. Phần thưởng cho đội vô địch sẽ là cúp vô địch, huy chương vàng và tiền mặt.

Tin mới lên