Tài chính tiêu dùng

Việt Nam có sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí trên mạng di động đầu tiên

(VNF) - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa cho ra mắt Bảo An Khang - sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên triển khai trên mạng di động đến các thuê bao Viettel trên toàn quốc.

Việt Nam có sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí trên mạng di động đầu tiên

Việt Nam có sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí trên mạng di động đầu tiên.

Sản phẩm dành cho khách hàng từ độ tuổi từ 5 – 65 tuổi với các quyền lợi bao gồm: trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật trong trường hợp bệnh tật và tai nạn, quyền lợi tử vong khi đang điều trị rủi ro do tai nạn tại bệnh viện, với mức phí bảo hiểm từ 1.200 đồng/ngày.

Theo đó, khách hàng không phải kiểm tra sức khỏe mà chỉ cần cam kết tình trạng sức khỏe ngay trên mẫu đơn đăng ký online hoặc xác nhận qua tư vấn trên điện thoại.

Khách hàng có thể tự chọn cách thức tham gia thuận tiện nhất cho mình ngay trên di động như: gọi tổng đài tư vấn 1900633699, nhắn tin cú pháp BAK gửi về 5515 để nhận tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp tại website http://baoankhang.baohiem-online.vn

PTI cũng cho biết để đảm bảo mọi thuê bao đều có thể tiếp cận được dịch vụ, tới đây Bảo An Khang cũng sẽ được triển khai trên các kênh bán hàng số đa dạng khác của nhà mạng.

Phí bảo hiểm sẽ được trừ trực tiếp theo tuần qua tài khoản di động của khách hàng đối với thuê bao trả trước và ghi nhận vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau. Các lựa chọn thanh toán phí khác như ví điện tử, internet banking và thẻ cào cũng sẽ đưa vào triển khai trong thời gian tới.

Để quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được chi trả kịp thời, bên cạnh việc chi trả bồi thường qua internet banking, chuyển khoản, PTI vẫn duy trì kênh chi trả truyền thống qua mạng lưới bưu cục – điểm bán lẻ của PTI trên toàn quốc. Ngoài ra, quy trình thẩm định bồi thường Bảo An Khang cũng được số hóa và giản tiện để rút ngắn thời gian chi trả.

Tiếp sau Viettel, Bảo An Khang dự kiến sẽ đến với người dùng mạng VinaPhone trong năm nay.

Tin mới lên