Công nghệ

VinaCapital Ventures rót tiền vào startup livestream Việt

(VNF) - VinaCapital Ventures, thuộc tập đoàn quản lý quỹ đầu tư VinaCapital vừa quyết định đầu tư vào Công ty Cổ phần công nghệ GoStream, công ty khởi nghiệp Việt cung cấp công cụ livestream đa nền tảng dành cho người bán hàng, tiếp thị và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

VinaCapital Ventures rót tiền vào startup livestream Việt

VinaCapital Ventures đầu tư vào Công ty Cổ phần công nghệ GoStream.

Được biết, Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream được thành lập vào năm 2017. Đây là công ty khởi nghiệp giành giải quán quân tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam 2020 với sản phẩm GoStudio.

Startup này đang cung cấp công cụ livestream đa nền tảng cho người bán hàng, tiếp thị và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội với nhóm khách hàng doanh nghiệp và có khoảng 100.000 lượt phát livestream trực tiếp mỗi ngày.

Dù không công bố số tiền nhận từ VinaCapital Ventures nhưng đại diện starup này cho biết số vốn sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh đang phát triển ngày càng nhanh. 

Theo ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc điều hành VinaCapital Ventures, công nghệ hỗ trợ livestream của starup được rót vốn đã giúp các doanh nghiệp tương tác được với khách hàng hiện hữu và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc hợp tác với VinaCapital Ventures sẽ giúp GoStream mở rộng quy mô và đóng góp vai trò lớn vào quá trình chuyển đổi số của Việt Nam.

VinaCapital Ventures, thuộc tập đoàn quản lý quỹ đầu tư VinaCapital, được thành lập từ năm 2018, là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có quy mô 100 triệu USD, chuyên đầu tư vào các các dự án khởi nghiệp giàu tiềm năng ở Việt Nam Việt Nam và Đông Nam Á.

Tin mới lên