Xe

Vụ 2 xe Mercedes dùng chung biển số ở Hà Nội: Một chủ xe không xuất trình được giấy tờ

(VNF) - Bước đầu cơ quan chức năng xác định 1 trong 2 chủ phương tiện chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe Mercedes có cùng biển số với xe còn lại.

Vụ 2 xe Mercedes dùng chung biển số ở Hà Nội: Một chủ xe không xuất trình được giấy tờ

Vụ 2 xe Mercedes dùng chung biển số ở Hà Nội: Một chủ xe không xuất trình được giấy tờ

Liên quan tới vụ 2 xe sang Mercedes-Benz dùng chung biển số đi giữa phố Hà Nội, một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết hiện công an phường Vạn Phúc vẫn đang tạm giữ 2 chiếc xe ô tô cùng để phục vụ công tác điều tra.

Dẫn lời vị này cho biết, trong quá trình làm việc có 1 chủ xe chưa xuất trình được những giấy tờ liên quan đến phương tiện của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô mang thương Mercedes-Benz đều mang biển số 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc, quận Hà Đông bất ngờ “chạm mặt” nhau nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trước sự việc trên, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cũng thông tin, lực lượng CSGT đang vào cuộc xác minh. Đại diện phòng hướng dẫn, đăng ký và kiểm định phương tiện (Cục CSGT) cho biết đơn vị nãy đã xác định được chủ nhân của 1 trong 2 chiếc xe Mercedes-Benz  cùng chung biển kiểm soát 30E-488.16.

Cụ thể, biển số 30E-488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes-Benz sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu ban đầu đứng trong giấy đăng ký là của một Công ty có địa chỉ tại TP Hà Nội.

Sau đó, chủ sở hữu đã được thay đổi chuyển quyền sở hữu cho anh N.A.D. (56 tuổi, trú Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy). Anh D. được xác định là người đang đứng tên hợp pháp của chiếc xe và biển số này.

Xem thêm: Mitsubishi Outlander 2022 có giá bán từ 625 triệu đồng tại Mỹ

Tin mới lên