Vụ đánh bạc nghìn tỷ 'đe dọa' số phận cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn?

Châu Như Quỳnh - 14/03/2019 08:18 (GMT+7)

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn từng “chết yểu” khi “trùm cờ bạc” Nguyễn Văn Dương là nhà đầu tư dự án. Sau 2 năm được “giải cứu”, số phận của dự án này một lần nữa bị đe dọa khi tòa án kiến nghị điều tra làm rõ giai đoạn 2 của vụ án đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến Nguyễn Văn Dương.

VNF
“Trùm cờ bạc” Nguyễn Văn Dương

Ngày 13/3, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành về vụ xét xử “trùm cờ bạc” Nguyễn Văn Dương đang diễn ra với những cáo buộc và kiến nghị truy tố mới liên quan tới doanh nghiệp này và dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Cụ thể, đơn vị này đề cập tới thông tin Hội đồng xét xử Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội kiến nghị: “Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra làm rõ giai đoạn 2 của vụ án đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả; Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Khu Đông, Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Sài Gòn Anpha, có liên quan đến hành vi rửa tiền của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam, nếu có hành vi phạm thì xử lý theo quy định của pháp luật”.

Ông Đỗ Văn Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả cho biết: Năm 2017, dự án cao tốc Bắc Giang Lạng Sơn bị chậm trễ kéo dài hơn 2 năm do Liên danh nhà đầu tư không huy động được vốn. Khi đó, Bộ trưởng GTVT Trương Quang Nghĩa yêu cầu chấm dứt hợp đồng dự án và đề nghị Tập đoàn Đèo Cả tham gia thực hiện “giải cứu” dự án.

Ngày 6/5/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần cá nhân của ông Nguyễn Văn Dương tại Công ty Cổ phần đầu tư UDIC, việc này được thực hiện trên cơ sở yêu cầu của Bộ GTVT tại Thông báo số 132/TB-BGTVT ngày 19/4/2017 về kết luận của Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa trong buổi làm việc về dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

“Giá trị ông Nguyễn Văn Dương chuyển nhượng cổ phần sở hữu cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả là 329,787 tỷ đồng và đã chuyển vào tài khoản cá nhân của ông Dương số tiền 270 tỷ đồng. Số tiền mua cổ phần chúng tôi chưa thanh toán hết là 59,787 tỷ đồng do ông Nguyễn Văn Dương chưa thực hiện hết các cam kết của hợp đồng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã cam kết sẽ thực hiện theo kết luận của cơ quan có thẩm quyền", ông Nam nói.

Theo Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, việc chuyển nhượng này đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội kiểm tra, xác nhận và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 16 ngày 10/7/2017, trên cơ sở đó các nhà đầu tư mới tiếp quản Công ty Cổ phần Đầu tư UDIC (mới) và là Cổ đông chính tại doanh nghiệp dự án cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn.

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn dự kiến hoàn thành trong năm 2019. Tuy nhiên, trước những thông tin về "trùm cờ bạc" Nguyễn Văn Dương gây ảnh hưởng tới dự án, các doanh nghiệp hiện đang lo ngại về khả năng về đích theo kế hoạch.

“Sau khi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tham gia tiếp nhận dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, giải quyết các vướng mắc Dự án. Đến nay, không những chúng tôi đã đã bù đắp được phần chậm tiến độ gần 2 năm trước đó mà dự án đang vượt tiến độ 18% và đảm bảo hoàn thành đưa dự án vào án khai thác cuối năm 2019", ông Nam cho biết.

Tuy nhiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả bày tỏ, những ngày qua, việc báo chí thông tin dựa trên kiến nghị của Hội đồng xét xử toà án cấp cao tại Hà Nội nêu lại ý kiến sơ thẩm trước đây của tóa án nhân dân Tỉnh Phú Thọ với việc kiến nghị Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra làm rõ giai đoạn 2 của vụ án đối với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp và hoạt động dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

“Các đối tác chiến lược, nhà thầu, nhà đầu tư, các cổ đông và các tổ chức tín dụng đều hoang mang, thắc mắc về thông tin liên quan đến Đèo Cả và lo ngại sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp của họ; làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi trong việc thực hiện các cam kết với Chính phủ, Bộ GTVT, các địa phương có liên quan trong việc đảm bảo thực hiện đúng tiến độ của dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn cần hoàn thành trong năm 2019", ông Nam nhấn mạnh.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các cơ quan liên quan tiến hành giải quyết các vướng mắc, làm rõ các nội dung trên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện hoàn thành dự án theo quy định pháp luật, đồng thời đảm bảo các quyền lợi hợp pháp và môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.

Đơn vị này cũng đề nghị cơ quan Công an tỉnh Phú Thọ, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, Toà án Nhân dân tỉnh Phú Thọ… có ý kiến cụ thể về kết quả điều tra, sớm công bố công khai, kịp thời cho dư luận và doanh nghiệp được rõ về các nội dung liên quan.

Ngày 30/11/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tuyên phạt Nguyễn Văn Dương 5 năm tù về tội Tổ chức đánh bạc; 5 năm tù về tội Rửa tiền. Tổng hợp hình phạt chung cho cả hai tội là 10 năm tù.
Theo Dân trí
Cùng chuyên mục
Tập đoàn Nam Long – 33 năm vun đắp, kiến tạo ‘di sản sống’ bền vững cho người Việt

Tập đoàn Nam Long – 33 năm vun đắp, kiến tạo ‘di sản sống’ bền vững cho người Việt

14/11/25 10:18 (GMT+7)

(VNF) - Xuyên suốt hơn 3 thập kỷ, Tập đoàn Nam Long vẫn kiên định theo đuổi sứ mệnh cốt lõi: “Kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng". Đội ngũ Nam Long không ngừng đổi mới, kiến tạo di sản sống bền vững, nơi con người, cộng đồng và thiên nhiên cùng phát triển hài hòa, vì một Việt Nam vững bền.

Đà Nẵng tăng giá đất, thị trường trước thách thức lớn

Đà Nẵng tăng giá đất, thị trường trước thách thức lớn

14/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đang xây dựng dự thảo bảng giá đất mới, với mức tăng cao nhất lên tới hơn 80%. Các chuyên gia nhận định, việc điều chỉnh giá đất là cần thiết để tiệm cận giá thực tế, nhưng nếu thiếu lộ trình và chính sách hỗ trợ, doanh nghiệp và người dân có thể gặp khó khăn trong thích ứng, gây áp lực tài chính và ảnh hưởng đến tiến độ các dự án.

 KCN An Dương: DN thuê đất trả đủ tiền, suốt 7 năm vẫn không có sổ đỏ

KCN An Dương: DN thuê đất trả đủ tiền, suốt 7 năm vẫn không có sổ đỏ

14/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Dù đã trả tiền thuê đất đầy đủ từ nhiều năm, trong đó có doanh nghiệp thanh toán từ 2019, nhưng 18 doanh nghiệp tại KCN An Dương vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nguyên nhân do đâu?

Sống tinh tế, đầu tư thông minh tại Meypearl Harmony Phú Quốc

Sống tinh tế, đầu tư thông minh tại Meypearl Harmony Phú Quốc

14/11/25 08:04 (GMT+7)

(VNF) - Hội tụ trọn vẹn cả ba giá trị nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư, Meypearl Harmony Phú Quốc mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng giữa tận hưởng cuộc sống và đầu tư sinh lời.

Long Thành Riverside mở bán NƠXH iD Town, tạm tính 23 triệu/m2

Long Thành Riverside mở bán NƠXH iD Town, tạm tính 23 triệu/m2

14/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Công ty cổ phần Long Thành Riverside sẽ nhận hồ sơ đăng ký mua 314 căn hộ với giá tạm tính khoảng 23 triệu đồng/m2.

Nhật ký bất động sản 14/11: Vingroup làm bến cảng 4.300ha ở Hải Phòng, Vinaconex rót vốn làm KĐT tại Phú Thọ

Nhật ký bất động sản 14/11: Vingroup làm bến cảng 4.300ha ở Hải Phòng, Vinaconex rót vốn làm KĐT tại Phú Thọ

14/11/25 06:38 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng công bố dự thảo bảng giá đất mới, cao nhất 160 triệu đồng/m2, Vingroup đầu tư khu bến cảng – logistics 4.300 ha tại Hải Phòng, TP. HCM thu hơn 69.000 tỷ đồng từ đất... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 14/11.

TP. HCM: Thu từ đất trong 10 tháng tăng vọt, đạt hơn 69.600 tỷ

TP. HCM: Thu từ đất trong 10 tháng tăng vọt, đạt hơn 69.600 tỷ

13/11/25 17:04 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, trong 10 tháng năm 2025, thu từ đất hơn 69.600 tỷ đồng, nâng tổng thu từ lĩnh vực tài nguyên và môi trường lên 75.195 tỷ đồng, tăng 353% so với cùng kỳ.

Vì sao Khánh Hòa trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư và cư dân tinh hoa?

Vì sao Khánh Hòa trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư và cư dân tinh hoa?

13/11/25 15:02 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ sở hữu điểm đến du lịch vang danh toàn cầu, Khánh Hòa những năm gần đây liên tục được định vị là nơi an cư lý tưởng nhờ lợi thế tổng hòa hoàn hảo giữa điều kiện tự nhiên, con người, khí hậu và tầm nhìn phát triển.

Hưng Yên tìm nhà đầu tư bỏ vốn 950 tỷ làm dự án NƠXH tại xã Lạc Đạo

Hưng Yên tìm nhà đầu tư bỏ vốn 950 tỷ làm dự án NƠXH tại xã Lạc Đạo

13/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) -Dự án khu nhà ở xã hội tại xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên có quy mô 4,12ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 950 tỷ đồng.

	
Khu 'đất vàng' trung tâm thành Vinh bỏ phí suốt 15 năm

Khu 'đất vàng' trung tâm thành Vinh bỏ phí suốt 15 năm

13/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Một khu đất từng được kỳ vọng trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại của Nghệ An, sau hơn 15 năm vẫn chỉ là bãi xe, quán tạm và những mảng tường loang lổ giữa trung tâm thành Vinh.

Cách nào 'đạp phanh' đà tăng của giá nhà?

Cách nào 'đạp phanh' đà tăng của giá nhà?

13/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá nhà tăng nóng đang tiềm ẩn rủi ro bong bóng cho thị trường bất động sản. Việc khơi thông nguồn cung nhà ở giá phù hợp để thị trường tự điều tiết và tránh lệch pha cung - cầu có ý nghĩa quan trọng để ngăn ngửa rủi ro này.

Tìm hiểu NƠXH giá 20 triệu/m2 liền kề Noble Palace Tay Thang Long

Tìm hiểu NƠXH giá 20 triệu/m2 liền kề Noble Palace Tay Thang Long

13/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Nhà ở xã hội Đức Thượng có quy mô 20 tầng, được xây dựng trên lô đất 2,6ha tại xã Hoài Đức, Hà Nội.

Giá đất mới ở Hải Phòng, dự kiến cao nhất lên đến 160 triệu đồng/m2

Giá đất mới ở Hải Phòng, dự kiến cao nhất lên đến 160 triệu đồng/m2

13/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Bảng giá đất của Hải Phòng dự kiến áp dụng từ 1/1/2026. Trong đó, giá cao nhất lên đến 160 triệu đồng/m2, trong khi trước đây cao nhất ở mức 85 triệu đồng/m2

Nhật ký bất động sản 13/11: One Central HCM được gia hạn 4 năm, Văn Phú sắp làm dự án 125ha tại Đồng Nai

Nhật ký bất động sản 13/11: One Central HCM được gia hạn 4 năm, Văn Phú sắp làm dự án 125ha tại Đồng Nai

13/11/25 06:37 (GMT+7)

(VNF) - Gần 30.000 căn nhà ở xã hội dự kiến hoàn thành trong 2025, dự án One Central HCM được gia hạn tiến độ thêm 4 năm, Tây Ninh triển khai dự án khu phức hợp Dragon Eden 147ha... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 13/11.

Dự án One Central HCM được gia hạn tiến độ thêm 4 năm

Dự án One Central HCM được gia hạn tiến độ thêm 4 năm

12/11/25 16:44 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. HCM vừa có công văn đồng ý gia hạn tiến độ thực hiện dự án One Central HCM, đối diện chợ Bến Thành thêm 48 tháng.

Vingroup chuẩn bị khởi công dự án 18 tỷ USD tại Quảng Ninh

Vingroup chuẩn bị khởi công dự án 18 tỷ USD tại Quảng Ninh

12/11/25 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện thủ tục để dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh - siêu dự án có tổng vốn đầu tư gần 18 tỷ USD của Vingroup có thể chính thức khởi công vào ngày 19/12 tới.

Thị trường BĐS Hà Nội 2026: Cuộc chiến 'giữ giá' hay 'giữ khách'

Thị trường BĐS Hà Nội 2026: Cuộc chiến 'giữ giá' hay 'giữ khách'

12/11/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Tình trạng nguồn cung tăng mạnh, giá nhà chạm trần đã tạo ra "cuộc chiến ngầm" giữa các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Thăm những khu 'đất vàng' làm Trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Thăm những khu 'đất vàng' làm Trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

12/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đã quy hoạch và bố trí quỹ đất để hình thành một số khu vực phục vụ phát triển Trung tâm tài chính quốc tế, đảm bảo yêu cầu về vị trí trung tâm, thuận lợi kết nối sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Cuộc sàng lọc lần hai đang bắt đầu trên thị trường địa ốc

Cuộc sàng lọc lần hai đang bắt đầu trên thị trường địa ốc

12/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng nghìn doanh nghiệp mới xuất hiện, hàng nghìn khác biến mất - thị trường bất động sản Việt Nam đang bước vào chu kỳ tái cấu trúc sâu nhất một thập kỷ, nơi sức mạnh vốn và pháp lý quyết định ai trụ, ai rời.

Hạ tầng ‘lên đời’, nhà đất Thủy Nguyên - Hải Phòng tăng nhiệt

Hạ tầng ‘lên đời’, nhà đất Thủy Nguyên - Hải Phòng tăng nhiệt

12/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Khu vực Thủy Nguyên - Hải Phòng đang bước vào giai đoạn “lên đời” hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông và trung tâm hành chính mới đi vào hoạt động. Điều này không chỉ mở rộng không gian kinh tế mà còn tạo ra cú hích mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ở địa phương.

Hải Phòng: SKLAND đầu tư dự án NƠXH quy mô 672 căn hộ

Hải Phòng: SKLAND đầu tư dự án NƠXH quy mô 672 căn hộ

12/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP.Hải Phòng vừa chấp thuận Công ty cổ phần Đầu tư SKLAND thực hiện dự án nhà ở xã hội quy mô hơn 670 căn hộ, tổng vốn đầu tư khoảng 550 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 12/11: Sunshine Sky City khởi công 5 tòa tháp, Emerald Garden View ra mắt

Nhật ký bất động sản 12/11: Sunshine Sky City khởi công 5 tòa tháp, Emerald Garden View ra mắt

12/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Sunshine Sky City khởi công 5 tòa tháp, Emerald Garden View ra mắt thị trường... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 12/11.

Đánh giá tác động môi trường dự án đường sắt Bến Thành - Cần Giờ 11 tỷ USD

Đánh giá tác động môi trường dự án đường sắt Bến Thành - Cần Giờ 11 tỷ USD

11/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện dự án tuyến đường sắt Bến Thành - Cần Giờ do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đường sắt cao tốc Vinspeed thực hiện đang được đưa ra lấy ý kiến đánh giá tác động môi trường (ĐTM).

Có nên nới điều kiện mua NƠXH cho người bị thu hồi đất?

Có nên nới điều kiện mua NƠXH cho người bị thu hồi đất?

11/11/25 14:48 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất cho người bị thu hồi đất được mua, thuê mua nhà ở xã hội mà không cần xét điều kiện về thu nhập hay nhà ở được xem là bước đi gỡ vướng, giúp ổn định đời sống người dân bị thu hồi đất. Song, chuyên gia cho rằng cũng cần có cơ chế giám sát chặt chẽ để tránh chính sách có nguy cơ bị lợi dụng.

Tin khác
Hiện trạng hòn đảo Sun Group đề xuất đầu tư ở TP.HCM

Hiện trạng hòn đảo Sun Group đề xuất đầu tư ở TP.HCM

Tập đoàn Sun Group đề xuất phát triển Khu đô thị đảo Gò Găng quy mô gần 1.400 ha, cách trung tâm phường Vũng Tàu (TP.HCM) chỉ khoảng vài km theo đường chim bay.

Tập đoàn Nam Long – 33 năm vun đắp, kiến tạo ‘di sản sống’ bền vững cho người Việt

Tập đoàn Nam Long – 33 năm vun đắp, kiến tạo ‘di sản sống’ bền vững cho người Việt

Đà Nẵng tăng giá đất, thị trường trước thách thức lớn

Đà Nẵng tăng giá đất, thị trường trước thách thức lớn

 KCN An Dương: DN thuê đất trả đủ tiền, suốt 7 năm vẫn không có sổ đỏ

KCN An Dương: DN thuê đất trả đủ tiền, suốt 7 năm vẫn không có sổ đỏ

Sống tinh tế, đầu tư thông minh tại Meypearl Harmony Phú Quốc

Sống tinh tế, đầu tư thông minh tại Meypearl Harmony Phú Quốc

Long Thành Riverside mở bán NƠXH iD Town, tạm tính 23 triệu/m2

Long Thành Riverside mở bán NƠXH iD Town, tạm tính 23 triệu/m2

Nhật ký bất động sản 14/11: Vingroup làm bến cảng 4.300ha ở Hải Phòng, Vinaconex rót vốn làm KĐT tại Phú Thọ

Nhật ký bất động sản 14/11: Vingroup làm bến cảng 4.300ha ở Hải Phòng, Vinaconex rót vốn làm KĐT tại Phú Thọ

TP. HCM: Thu từ đất trong 10 tháng tăng vọt, đạt hơn 69.600 tỷ

TP. HCM: Thu từ đất trong 10 tháng tăng vọt, đạt hơn 69.600 tỷ

Vì sao Khánh Hòa trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư và cư dân tinh hoa?

Vì sao Khánh Hòa trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư và cư dân tinh hoa?

Hưng Yên tìm nhà đầu tư bỏ vốn 950 tỷ làm dự án NƠXH tại xã Lạc Đạo

Hưng Yên tìm nhà đầu tư bỏ vốn 950 tỷ làm dự án NƠXH tại xã Lạc Đạo

	
Khu 'đất vàng' trung tâm thành Vinh bỏ phí suốt 15 năm

Khu 'đất vàng' trung tâm thành Vinh bỏ phí suốt 15 năm

Cách nào 'đạp phanh' đà tăng của giá nhà?

Cách nào 'đạp phanh' đà tăng của giá nhà?

Tìm hiểu NƠXH giá 20 triệu/m2 liền kề Noble Palace Tay Thang Long

Tìm hiểu NƠXH giá 20 triệu/m2 liền kề Noble Palace Tay Thang Long

Giá đất mới ở Hải Phòng, dự kiến cao nhất lên đến 160 triệu đồng/m2

Giá đất mới ở Hải Phòng, dự kiến cao nhất lên đến 160 triệu đồng/m2

Nhật ký bất động sản 13/11: One Central HCM được gia hạn 4 năm, Văn Phú sắp làm dự án 125ha tại Đồng Nai

Nhật ký bất động sản 13/11: One Central HCM được gia hạn 4 năm, Văn Phú sắp làm dự án 125ha tại Đồng Nai

Dự án One Central HCM được gia hạn tiến độ thêm 4 năm

Dự án One Central HCM được gia hạn tiến độ thêm 4 năm

Vingroup chuẩn bị khởi công dự án 18 tỷ USD tại Quảng Ninh

Vingroup chuẩn bị khởi công dự án 18 tỷ USD tại Quảng Ninh

Thị trường BĐS Hà Nội 2026: Cuộc chiến 'giữ giá' hay 'giữ khách'

Thị trường BĐS Hà Nội 2026: Cuộc chiến 'giữ giá' hay 'giữ khách'

Thăm những khu 'đất vàng' làm Trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Thăm những khu 'đất vàng' làm Trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Cuộc sàng lọc lần hai đang bắt đầu trên thị trường địa ốc

Cuộc sàng lọc lần hai đang bắt đầu trên thị trường địa ốc

Hạ tầng ‘lên đời’, nhà đất Thủy Nguyên - Hải Phòng tăng nhiệt

Hạ tầng ‘lên đời’, nhà đất Thủy Nguyên - Hải Phòng tăng nhiệt

Hải Phòng: SKLAND đầu tư dự án NƠXH quy mô 672 căn hộ

Hải Phòng: SKLAND đầu tư dự án NƠXH quy mô 672 căn hộ

Nhật ký bất động sản 12/11: Sunshine Sky City khởi công 5 tòa tháp, Emerald Garden View ra mắt

Nhật ký bất động sản 12/11: Sunshine Sky City khởi công 5 tòa tháp, Emerald Garden View ra mắt

Đánh giá tác động môi trường dự án đường sắt Bến Thành - Cần Giờ 11 tỷ USD

Đánh giá tác động môi trường dự án đường sắt Bến Thành - Cần Giờ 11 tỷ USD

Có nên nới điều kiện mua NƠXH cho người bị thu hồi đất?

Có nên nới điều kiện mua NƠXH cho người bị thu hồi đất?