Xe

Vụ Honda CR-V 2018 bị 'rỉ sét': Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ kiểm tra, xác minh

(VNF) - Đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết phía Cục đang cho xác minh về phản ánh của người dùng đối với mẫu xe Honda CR-V 2018 xuất hiện hiện tượng “rỉ sét”.

Vụ Honda CR-V 2018 bị 'rỉ sét': Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ kiểm tra, xác minh

Honda CR-V 2018 bị rỉ sét, Cục Đăng kiểm Việt Nam đang cho xác minh.

Một số câu hỏi của người dùng liên quan tới vấn đề tình trạng xe Honda CR-V 2018 mới đưa vào sử dụng đã bị rỉ sét nghiêm trọng đã được VietnamFinance gửi tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Xác nhận với VietnamFinance, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết hiện đã tiếp nhận các thông tin gửi đến và sẽ có hồ âm sớm nhất.

Trước đó, cũng trong chiều ngày (9/8), đại diện của Honda Việt Nam cũng đã tiếp nhận các thông tin từ phía VietnamFinance gửi đến, đồng thời cho biết sẽ chủ động tiến hành kiểm tra tình trạng này và sẽ thông tin lại sau.

Như đã đưa tin trước đó, thời gian gần đây trên một số diễn dàn về ô tô lớn của Việt Nam nhiều người dùng phản ánh về chất lượng xe Honda CR-V 2018 (nhập khẩu từ Thái Lan) bị rỉ sét nghiêm trọng chỉ sau vài tháng sử dụng.

Nhiều khách hàng đang sử dụng Honda CR-V 2018 gặp phải tình trạng bị "rỉ sét" cảm thấy hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của chính mình và người thân

Cụ thể, có khá nhiều người dùng phản ánh về tình trạng chiếc Honda CR-V 2018 1.5 Turbo (phiên bản L) mới chỉ được đưa vào sử dụng khoảng 6 tháng nhưng phần sắt xung quanh gioăng cao su xảy ra tình trạng rỉ sét.

Điều đáng nói là ngoài Honda CR-V 2018, mẫu xe của Honda Việt Nam là Civic cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Ngay sau khi đăng tải lên các diễn đàn cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận trái chiều nổ ra. Một số cho rằng việc rỉ sét là hoàn toàn bình thường và được nhà sản xuất tính toán trong lỗi kỹ thuật cho phép. Tuy nhiên, đại đa số cho rằng hiện tượng gỉ sét như vậy là “bất thường”, đặc biệt hơn nữa khi xe chỉ mới được đưa vào sử dụng vài tháng.

Phía Honda Việt Nam vẫn chưa đưa ra các thông báo, khuyến cáo về tình trạng lỗi “rỉ sét” xuất hiện trên CR-V 2018 khiến nhiều khách hàng đang sử dụng mẫu xe cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Xem thêm: ‘Rỉ sét’ trên CR-V 2018: Chờ lời xin lỗi từ Honda Việt Nam

Tin mới lên