Xe

Xe địa hình UAZ Patriot của Nga gia nhập thị trường Mỹ

(VNF) - Mẫu xe đa dụng UAZ Patriot của Nga chính thức gia nhập thị trường Mỹ với tư cách là kẻ đột phá trong năm 2021. Xe có giá bán 26.405 USD (khoảng 612 triệu đồng).

Hãng xe Nga UAZ mới đây đã ký hợp tác với Bremach Inc. để đưa một số mẫu xe của hãng gia nhập thị trường Hoa Kỳ. Mẫu xe đầu tiên được mở bán tại thị trường Hoa Kỳ là UAZ Patriot và đã được đổi tên gọi thành Bremach Taos.

Trang bị tiêu chuẩn trên xe Bremach Taos bao gồm: bánh xe hợp kim18 inch, kính chắn gió có sưởi, gương chiếu hậu gập điện, hộp đựng găng tay lạnh và hệ thống điều khiển từ xa khởi động động cơ.

Các trang bị công nghệ tiện ích trên xe gồm: cảm biến đỗ xe trước và sau, camera lùi, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, modem LTE /Wi-Fi, ghế sưởi phía trước và phía sau.

Bremach Taos được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 2,7 lít, sản sinh ra công suất 150 HP, dẫn động cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Trong đó hộp số sàn sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Xe có khoảng sáng gầm xe là 210 mm, độ sâu khi lội nước là 500 mm. Bremach cũng sẽ tung ra một số phụ kiện off-road cho mẫu xe Taos như bộ dụng cụ nâng, ống thở, thanh bò, tời cáp,..

Bremach miêu tả rằng, cho dù bạn đã quen với sự an toàn và tiện ích của một chiếc SUV như Lexus LX, hay muốn có khả năng sang số tiên tiến và khả năng off-road mạnh mẽ như Land Rover để vui chơi cuối tuần thì hãy xem xét chiếc Bremach Taos với nhiều tính năng không hề thua kém.

Được cung cấp độc quyền tại Mỹ thông qua mạng lưới đại lý chính thức của Bremach. Xe có giá khởi điểm là 26.405 USD (khoảng 612 triệu đồng).

Xem thêm: Xe tay ga cao cấp Piaggio Beverly 2021 trang bị động cơ hiệu suất cao ra mắt

Tin mới lên