Xe

Xe máy điện VinFast V9 sắp chào thị trường

(VNF) - Sau VinFast Klara, V9 là mẫu xe máy điện thứ hai của VinFast vừa xuất hiện lần đầu trong một chương trình nội bộ dành riêng cho các đại lý tại nhà máy ở Hải Phòng.

 

Hiện tại phía nhà sản xuất VinFast vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức, cũng như thông số kỹ thuật về mẫu xe máy điện này.

 

Về khả năng vận hành, VinFast V9 được cho là có khả năng di chuyển được quãng đường lên đến 100 km, “nhỉnh” hơn 40 km so với Klara (60 km).

Về thiết kế, diện mạo của VinFast V9 với nhiều đường nét góc cạnh, cứng cáp và mang đậm phong cách thể thao mạnh mẽ. Phần đầu trước nổi bật với cánh gió cao, cụm đèn pha dạng gương cầu được xếp thành 2 tầng chồng lên nhau, bên dưới là logo chữ V đặc trưng.

Phía trên cụm đồng hồ là một màn hình LCD lớn hình chữ nhật, hiển thị các thông số kỹ thuật của xe. Bánh xe dạng vành đúc, được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, giảm xóc hành trình dài,…

Ngoài 2 phiên bản xe máy điện VinFast Klara đã ra mắt năm 2018, dự kiến đến hết năm 2019, VinFast sẽ ra mắt thêm đến 8 mẫu xe máy điện thông minh khác nhằm phủ khắp các phân khúc từ xe điện cho học sinh đến các dòng xe điện cao cấp và siêu cao cấp.

Xem thêm: Bộ Tài chính hướng dẫn khoán kinh phí sử dụng xe ô tô công

Tin mới lên