Đề nghị khởi tố cựu Tổng giám đốc COMA 18

Lê Nguyễn - 23/04/2018 10:24 (GMT+7)

(VNF) – Cơ quan điều tra – Công an thành phố Hà Nội đã đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Huy Lân, nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần COMA 18, tờ Người lao động dẫn lời một nguồn tin cho biết.

VNF
Ảnh minh họa.

Nguồn tin này cho hay ông Lê Huy Lân bị khởi tố về tội "Cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng". Hiện nay, quyết định này đang chờ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phê chuẩn.

Cũng theo nguồn tin trên, ông Lê Huy Lân là người bàn giao bán đất VP6 tại Hà Nội cho Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (thuộc Tập đoàn Mường Thanh). Bước đầu xác định có vai trò đồng phạm giúp đỡ thì mới thực hiện được việc này.

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, tại phiên họp Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội sáng 5/7/2017, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cho biết các dự án của Tập đoàn Mường Thanh, qua điều tra, đều thấy có dấu hiệu về tội trốn thuế và có dấu hiệu vi phạm các quy định về quản lý nhà ở.

Chẳng hạn như tại dự án chung cư Đại Thanh, kết luận của Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra dự án chưa có quyết định giao đất, chưa được các cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án; các bên tham gia dự án đã chuyển nhượng bất hợp pháp. Chủ đầu tư chưa nộp tiền sử dụng đất cho nhà nước nhưng đã khởi công xây dựng từ tháng 3/2012. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư có nhiều vi phạm.

Tướng Khương cho biết sẽ sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các sai phạm này của Tập đoàn Mường Thanh. Tuy nhiên từ tháng 7 năm ngoái tới nay, vụ án vẫn chưa có những biến chuyển quan trọng.

Hồi tháng 12/2017, trước chất vấn của các đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, tướng Khương cho biết việc chậm khởi tố vụ án là do "đây là vụ việc xảy ra với nhiều tình tiết, nhiều nội dung cần phải tập trung lực lượng, biện pháp để xác minh, điều tra làm rõ".

"Chúng tôi đã trao đổi và phối hợp chặt chẽ với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố để giám sát các hoạt động, thu thập tài liệu, đánh giá chứng cứ, trong đó, có nội dung cần phải giám định thiệt hại. Chúng tôi đã đề xuất với Sở Tài chính, cơ quan chuyên môn để đánh giá thiệt hại và đến nay chưa nhận được kết quả đánh giá nên chưa có cơ sở để khởi tố vụ án", ông Khương nói.

Trong một diễn biến liên quan, trả lời cử tri cuối năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết thành phố đã xử lý 20 cán bộ có dính dáng đến các sai phạm của Tập đoàn Mường Thanh.

Ông Chung khẳng định: "Công an thành phố trong quá trình điều tra, xử lý nếu phát hiện có những dấu hiệu vi phạm pháp luật, tiêu cực thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật".

Cùng chuyên mục
Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

(VNF) - Sau nhiều năm tăng nóng, thị trường chung cư Hà Nội đang bước vào giai đoạn điều chỉnh rõ rệt khi giá căn hộ thứ cấp đồng loạt giảm 5% - 10% so với đỉnh thiết lập hồi cuối năm 2025. Tuy nhiên, nghịch lý lớn là dù thị trường đã hạ nhiệt, cơ hội sở hữu nhà ở với phần đông người dân vẫn rất "mong manh" bởi mặt bằng giá hiện nay vẫn neo ở mức cao.

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

23/05/26 17:51 (GMT+7)

(VNF) - Tại lễ ra quân Tổ hợp căn hộ du lịch all-in-one thế hệ mới Cara365, thuộc dự án CaraWorld ngày 22/5, chủ đầu tư KN Cam Ranh công bố hợp tác cùng nhiều đối tác trong các lĩnh vực tài chính, xây dựng, vận hành và phát triển tiện ích. Hoạt động này góp phần hoàn thiện nền tảng triển khai phân khu cao tầng đầu tiên tại CaraWorld Cam Ranh.

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

23/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch SGO Group, cho rằng thời điểm hiện tại là cơ hội hợp lý để nhà đầu tư bất động sản “đi săn”. Song, để chọn được địa bàn, phân khúc, sản phẩm tốt, nhà đầu tư phải đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền.

 Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

23/05/26 09:35 (GMT+7)

Nhiều dự án bất động sản ở TP. HCM từng vướng pháp lý, ngưng thi công suốt nhiều năm đang quay lại thị trường với mặt bằng giá mới tăng gấp 3-5 lần.

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

22/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Giữa mục tiêu minh bạch hóa thị trường bất động sản, nhiều doanh nghiệp môi giới tại Hải Phòng lại lộ nghịch lý giữa con số công bố và ghi nhận của cơ quan quản lý.

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

22/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Khối Chiến lược và Đầu tư HASCO Holdings cho rằng, thị trường hiện tồn tại rất nhiều dự án bất động sản dở dang, bỏ hoang hoặc “chết lâm sàng”, gây lãng phí lớn cho nền kinh tế. Vì vậy, doanh nghiệp cần sớm mở cơ chế dẫn vốn cho hoạt động tái cấu trúc và M&A nhằm hồi sinh các dự án này, đồng thời khơi thông dòng tiền cho thị trường bất động sản.

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

22/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhà đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu Công nghệ cao Hà Nam tại tỉnh Ninh Bình là CTCP Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, với tổng vốn đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

21/05/26 17:41 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ ít tháng sau khi Art Residence bàn giao, cư dân và khách thuê háo hức chuyển về Sun Urban City, tận hưởng cuộc sống đủ đầy tiện nghi ngay trong lòng khu đô thị. Những căn hộ sáng đèn mỗi tối, công viên tấp nập khách, phố xá đông vui.

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

21/05/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Theo định hướng quy hoạch phát triển đô thị, dòng tiền và nhu cầu an cư đang dịch chuyển mạnh mẽ về các đại đô thị vệ tinh được đầu tư bài bản. Trong bối cảnh nội đô khan hiếm nguồn cung và giá nhà lập đỉnh, Prime Garden - The Parkland được kiến tạo bởi MIK Group được xem là “bến đỗ” định hình tiêu chuẩn sống trọn vẹn, đáp ứng tiêu chuẩn của thế hệ cư dân hiện đại.

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

21/05/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Đón những cư dân đầu tiên về ở, đồng thời chuẩn bị chào đón Vincom Plaza Đan Phượng khai trương vào quý III năm nay với sự hiện diện của Đại siêu thị GO!, Vinhomes Wonder City đang bước vào giai đoạn tăng tốc mạnh mẽ giữa chu kỳ hoàn thiện hạ tầng phía Tây Hà Nội.

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

21/05/26 15:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu vốn khổng lồ cho hạ tầng và bất động sản đang thúc đẩy Việt Nam tìm kiếm các kênh dẫn vốn quốc tế mới, trong bối cảnh dòng tiền ngoại ngày càng chọn lọc hơn với thị trường và các doanh nghiệp địa ốc.

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

21/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đẩy nhanh việc xây dựng các khu đô thị đa mục tiêu với kỳ vọng góp phần điều tiết thị trường bất động sản, kéo giảm giá nhà để người dân có cơ hội tiếp cận nhà ở thực chất hơn.

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

21/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa loại 259 khu đất với tổng diện tích hơn 3.400ha khỏi danh mục thí điểm phát triển nhà ở thương mại do vướng quy hoạch, pháp lý và hạ tầng.

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

21/05/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) bất ngờ công bố lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua chủ trương đầu tư có giá trị dự kiến vượt 35% tổng tài sản doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc một thương vụ “bom tấn” sắp được công bố ra thị trường.

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

20/05/26 15:14 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội vừa ký quyết định giao hơn 58.926m2 đất (đợt 2) cho Công ty cổ phần Him Lam triển khai dự án khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi tại phường Phúc Lợi.

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

20/05/26 14:29 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Đất Xanh (DXG - HoSE) chính thức công bố tên gọi mới là Công ty Cổ phần BLUEMARQ GROUP, cùng chiến lược tái cấu trúc toàn diện mô hình hoạt động.

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

19/05/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội cho biết hiện nay, các xã, phường trên địa bàn thành phố đang triển khai giải phóng mặt bằng khoảng 1.428 dự án, gồm 1.281 dự án vốn ngân sách; 147 dự án vốn ngoài ngân sách.

‘Đức Hòa đang đứng trước cơ hội nhảy vọt như Bình Dương, Thủ Thiêm trước đây’

‘Đức Hòa đang đứng trước cơ hội nhảy vọt như Bình Dương, Thủ Thiêm trước đây’

19/05/26 15:55 (GMT+7)

(VNF) - Từ kinh nghiệm của Bình Dương (cũ) cho đến Thủ Thiêm, PGS.TS Trần Đình Thiên cho rằng: Đức Hòa (Tây Ninh) được quy hoạch trở thành Trung tâm hành chính mới, đang đứng trước cơ hội phát triển “ngàn năm có một” trong cuộc “sắp xếp lại giang sơn”. Tọa lạc tại tâm điểm, Vinhomes Green City sẽ là hạt nhân đô thị đón đầu làn sóng dịch chuyển tại cực tăng trưởng mới phía Tây Bắc TP. HCM.

TP. HCM: Nhiều dự án BĐS vào diện 'gỡ' nhưng vẫn còn 'vướng'

TP. HCM: Nhiều dự án BĐS vào diện 'gỡ' nhưng vẫn còn 'vướng'

19/05/26 15:50 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Horea, nhóm 421/838 dự án được đánh giá "cơ bản hoàn thành tháo gỡ" hoặc "đang thực hiện tháo gỡ", thực tế vẫn còn nhiều vướng mắc khiến doanh nghiệp chưa thể đưa đất vào khai thác hoặc hoàn thiện thủ tục đầu tư.

Hà Nội chuẩn bị 85.000 chỗ ở tái định cư cho siêu dự án ven sông Hồng

Hà Nội chuẩn bị 85.000 chỗ ở tái định cư cho siêu dự án ven sông Hồng

19/05/26 15:20 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội dự kiến bố trí khoảng 79.000-85.000 căn hộ và lô đất tái định cư để phục vụ người dân bị ảnh hưởng bởi dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng. Thành phố khẳng định sẽ ưu tiên hoàn thiện các khu tái định cư trước khi thu hồi đất, bảo đảm người dân có nơi ở mới tốt hơn hoặc tương đương nơi ở cũ.

Địa chấn kép từ 2 đầu TP. HCM: ‘Song mã’ Vinhomes gây sốc, xô đổ loạt kỷ lục

Địa chấn kép từ 2 đầu TP. HCM: ‘Song mã’ Vinhomes gây sốc, xô đổ loạt kỷ lục

19/05/26 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 16/5 ghi dấu một cột mốc hiếm thấy của thị trường bất động sản phía Nam khi "song mã" Vinhomes đồng loạt bùng nổ ở Tây Bắc và Đông Nam TP. HCM. Doanh số kỷ lục hơn 1.279 tỷ đồng tại Vinhomes Green Paradise chỉ trong chưa đầy 24 giờ, cùng lễ ký kết với 100 đối tác tại sự kiện ra mắt Vinhomes Sài Gòn Park, đã minh chứng cho sức hút "vô tiền khoáng hậu" từ hai siêu đô thị này.

Bỏ cọc hàng loạt sau 'sốt' đấu giá đất vùng quê

Bỏ cọc hàng loạt sau 'sốt' đấu giá đất vùng quê

19/05/26 09:12 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi gây “dậy sóng” với mức giá trúng cao gấp nhiều lần giá khởi điểm, phiên đấu giá quyền sử dụng đất 154 lô tại xóm Ân Hòa 13, xã Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình), có tới hơn 66% lô đất bị bỏ cọc, nhà đầu tư tháo chạy.

Nghịch lý biệt thự, liền kề triệu USD chào giá rẻ vẫn ‘đói' khách thuê

Nghịch lý biệt thự, liền kề triệu USD chào giá rẻ vẫn ‘đói' khách thuê

19/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Chào thuê với mức giá thấp, giảm giá để tăng tỷ lệ lấp đầy nhưng vẫn khó tìm khách thuê là thực trạng của các căn biệt thự, liền kề có giá trị hàng chục tỷ đồng tại vùng ven Hà Nội. Thực tế này phản ánh nghịch lý của thị trường thấp tầng khi giá trị tài sản liên tục tăng nhưng khả năng khai thác dòng tiền cho thuê lại khá hạn chế.

Ritz-Carlton vào Việt Nam, 'cuộc đua' khách sạn siêu sang thêm nóng

Ritz-Carlton vào Việt Nam, 'cuộc đua' khách sạn siêu sang thêm nóng

18/05/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của Ritz-Carlton tại Việt Nam đánh dấu bước tiến mới của thị trường khách sạn hạng sang, trong bối cảnh hàng loạt tập đoàn quốc tế từ IHG đến Hilton đang đẩy mạnh hiện diện nhằm đón đầu tầng lớp du khách có sức chi tiêu ngày càng lớn.

Đà Nẵng công bố 28 khu đất mời gọi đầu tư nhà ở xã hội

Đà Nẵng công bố 28 khu đất mời gọi đầu tư nhà ở xã hội

18/05/26 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng vừa công bố thông tin quỹ đất đã được quy hoạch để đầu tư phát triển nhà ở xã hội nhưng đến nay chưa lựa chọn chủ đầu tư, nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp nghiên cứu, đề xuất dự án.

Tin khác
Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

(VNF) - Sau nhiều năm tăng nóng, thị trường chung cư Hà Nội đang bước vào giai đoạn điều chỉnh rõ rệt khi giá căn hộ thứ cấp đồng loạt giảm 5% - 10% so với đỉnh thiết lập hồi cuối năm 2025. Tuy nhiên, nghịch lý lớn là dù thị trường đã hạ nhiệt, cơ hội sở hữu nhà ở với phần đông người dân vẫn rất "mong manh" bởi mặt bằng giá hiện nay vẫn neo ở mức cao.

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

 Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

‘Đức Hòa đang đứng trước cơ hội nhảy vọt như Bình Dương, Thủ Thiêm trước đây’

‘Đức Hòa đang đứng trước cơ hội nhảy vọt như Bình Dương, Thủ Thiêm trước đây’

TP. HCM: Nhiều dự án BĐS vào diện 'gỡ' nhưng vẫn còn 'vướng'

TP. HCM: Nhiều dự án BĐS vào diện 'gỡ' nhưng vẫn còn 'vướng'

Hà Nội chuẩn bị 85.000 chỗ ở tái định cư cho siêu dự án ven sông Hồng

Hà Nội chuẩn bị 85.000 chỗ ở tái định cư cho siêu dự án ven sông Hồng

Địa chấn kép từ 2 đầu TP. HCM: ‘Song mã’ Vinhomes gây sốc, xô đổ loạt kỷ lục

Địa chấn kép từ 2 đầu TP. HCM: ‘Song mã’ Vinhomes gây sốc, xô đổ loạt kỷ lục

Bỏ cọc hàng loạt sau 'sốt' đấu giá đất vùng quê

Bỏ cọc hàng loạt sau 'sốt' đấu giá đất vùng quê

Nghịch lý biệt thự, liền kề triệu USD chào giá rẻ vẫn ‘đói' khách thuê

Nghịch lý biệt thự, liền kề triệu USD chào giá rẻ vẫn ‘đói' khách thuê

Ritz-Carlton vào Việt Nam, 'cuộc đua' khách sạn siêu sang thêm nóng

Ritz-Carlton vào Việt Nam, 'cuộc đua' khách sạn siêu sang thêm nóng

Đà Nẵng công bố 28 khu đất mời gọi đầu tư nhà ở xã hội

Đà Nẵng công bố 28 khu đất mời gọi đầu tư nhà ở xã hội