Đô thị

18 dự án ‘bung hàng’ tại khu Nam Sài Gòn trong tháng giáp Tết

(VNF) - Trong tháng 1/2018, khu Nam Sài Gòn đón nhận tổng cộng 18 dự án được công bố với 8.328 sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố liên kế. Tỷ lệ hấp thụ trong tháng giáp Tết tại khu vực này đạt mức kỷ lục: 82% nguồn cung.

18 dự án ‘bung hàng’ tại khu Nam Sài Gòn trong tháng giáp Tết

Theo CBRE Việt Nam, lượng sản phẩm mở bán trong tháng 1 tại khu Nam Sài Gòn bằng tổng nguồn cung của toàn khu Nam trong quý I năm 2017 cộng lại. Các dự án gây sốt thị trường trong đợt này có thể kể đến như Mizuki Park với 170 nhà phố, 44 biệt thự và 4.676 căn hộ của Nam Long.

Dự án Ascent Lakeside có hơn 400 căn hộ của Công ty Tiến Phát. Dự án Green Star của Công ty Hưng Lộc Phát. Dự án Tara Residence của Công ty Song Ngọc với hơn 500 căn hộ… Các dự án trên đều ghi nhận tỉ lệ giao dịch thành công ở mức trên mức 80% sản phẩm.

Tại lễ mở bán giai đoạn 3 dự án Phú Mỹ Hưng Midtown mang tên The Signature, chỉ sau 2 tiếng mở bán thì 100% sản phẩm được đặt mua. Trong đó, giao dịch thành công đến từ khối ngoại chiếm hơn 20%.

Khoảng 1.000 sản phẩm thuộc Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đã tiêu thụ hết, gồm các công trình thuộc giai đoạn 1, 2 và 3 lần lượt là The Grande, The Symphony và The Signature đợt 1.

Ngoài các dự án trên, thị trường khu Nam được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ với các dự án như Dream Home Riverside, Aurora của DRH Holding, Lavida 1 và 2 của Quốc Cường Gia Lai. Hưng Thịnh Corp cũng chuẩn bị công bố dự án khoảng 4.000 căn hộ cao cấp tại đường Đào Trí quận 7.

Theo CBRE, trong năm 2017 thị trường bất động sản khu Nam đón nhận nguồn cung mới từ 52 dự án với 27.320 căn hộ, nhà phố và biệt thự. Điều đáng chú ý của thị trường khu Nam không chỉ nằm ở con số giao dịch lớn mà khu vực này còn đang chứng kiến sự trỗi dậy của những tên tuổi mới với hàng loạt dự án quy mô.

Tin mới lên